Trang chủ / Giấy phép con / Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm

Xác nhận đủ sức khỏe để xin cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm

Thứ 4, 30/11/22 lúc 17:14.

Khi xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm, ngoài việc đảm bảo kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm thì các nhân viên trực tiếp sản xuất, kinh doanh tại cơ sở cũng cần đảm bảo đủ điều kiện về sức khỏe. Thông qua bài viết, Khánh An xin cung cấp đến Quý khách hàng các thông tin về việc xác nhận đủ sức khỏe để xin cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

1. Căn cứ pháp lý:

- Luật An toàn thực phẩm 2010;

- Thông tư 13/2020/TT-BCT sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ một số quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Công Thương;

- Nghị định 77/2016/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực mua bán hàng hóa quốc tế, hóa chất, vật liệu nổ công nghiệp, phân bón, kinh doanh khí, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương;

2. Xác nhận đủ sức khỏe để xin cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm:

Sau khi xác định cơ sở thuộc trường hợp phải xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm, cơ sở xin cấp phải tiến hành chuẩn bị các hồ sơ cần thiết. Trong số những giấy tờ đó gồm có giấy khám sức khỏe của nhân viên theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, pháp luật cũng quy định cụ thể đối với giấy khám sức khỏe của nhân viên trực tiếp sản xuất tại cơ sở. Căn cứ theo Nghị định 77/2016/NĐ-CP, ngoài những thông tin thông thường khi khám sức khỏe theo dịch vụ thì đối với giấy khám sức khỏe người trực tiếp sản xuất cần phải thể hiện nhân viên đó không mắc các bệnh tả, lỵ, thương hàn, viêm gan A, E, viêm da nhiễm trùng, lao phổi, tiêu chảy cấp.

Khám sức khỏe tổng quát nên chọn bệnh viện nào uy tín ?

Xem thêm: Điều kiện cơ sở vật chất xin cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm

3. Dịch vụ xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm:

Đến với Khánh An, Quý khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ các vấn đề pháp lý sau liên quan đến thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm:

- Tư vấn các quy định của pháp luật có liên quan đến thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm;

- Kiểm tra, tư vấn đối với cơ sở vật chất của cơ sở xin cấp;

- Hỗ trợ soạn thảo, chuẩn bị các hồ sơ cần thiết để thực hiện thủ tục;

- Đại diện Quý khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, theo dõi hồ sơ và trả lời cho cơ quan có thẩm quyền, làm đầu mối liên hệ để thực hiện trình tự thủ tục.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ CAO là những giá trị chúng tôi mang tới cho Quý khách hàng. Đáp lại những giá trị đó là những phản hồi tích cực đã mang lại động lực cho Khánh An phát triển như ngày hôm nay.

Trên đây là nội dung tư vấn của chúng tôi về vấn đề xác nhận đủ sức khỏe để xin cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Mọi thắc mắc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty tư vấn Khánh An chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ thực hiện một cách nhanh gọn, hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KHÁNH AN

Mobile: 02466885821 / 0969877894

Địa chỉ: Toà nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Web: khanhanlaw.com

Email: Info@khanhanlaw.net

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách!

 

Bài viết trước đó
Bài viết tiếp theo
QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An
A: Toà nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 096.987.7894