Trang chủ / Sở hữu trí tuệ

Điều kiện bảo hộ nhãn hiệu và khả năng phân biệt của nhãn hiệu
Điều kiện bảo hộ nhãn hiệu và khả năng phân biệt của nhãn hiệu

Điều kiện bảo hộ nhãn hiệu và khả năng phân biệt của nhãn hiệu Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các cá nhân, tổ chức khác nhau. Quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu được xác lập dựa trên cơ sở quyết định cấp văn bằng bảo hộ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Tuy nhiên không phải nhãn hiệu nào cũng được pháp luật bảo hộ dù có đi đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, do nhãn hiệu cần phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố theo quy định của pháp luật mới được đăng ký bảo hộ. Để hiểu thêm về vấn đề này, Khánh An xin gửi tới Quý khách hàng bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về điều kiện bảo hộ nhãn hiệu.

Nhãn hiệu là gì? Phân loại nhãn hiệu như thế nào?
Nhãn hiệu là gì? Phân loại nhãn hiệu như thế nào?

Nhãn hiệu là gì? Phân loại nhãn hiệu như thế nào? Nhãn hiệu là thuật ngữ được sử dụng rộng rãi trong nền kinh tế thị trường hiện nay. Việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu giúp doanh nghiệp ngăn chặn các rủi ro pháp lý liên quan, được bảo vệ các nhân, tổ chức trong quá trình sử dụng nhãn hiệu và chủ động trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Tuy vậy, hiện nay vẫn còn doanh nghiệp chưa biết nhãn hiệu là gì và chưa nhận thức được giá trị của nhãn hiệu đối với doanh nghiệp. Do đó Khánh An xin gửi tới Quý khách hàng bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về nhãn hiệu.

Dịch vụ đăng ký bảo hộ quyền tác giả đối với tác phẩm báo chí
Dịch vụ đăng ký bảo hộ quyền tác giả đối với tác phẩm báo chí

Dịch vụ đăng ký bảo hộ quyền tác giả đối với tác phẩm báo chí Quyền tác giả là quyền của tổ chức, cá nhân đối với tác phẩm do mình sáng tạo ra hoặc sở hữu. Việc đăng ký bảo hộ quyền tác giả là cần thiết đặc biệt là trong môi trường không gian mạng phát triển như hiện nay. Cùng Công ty tư vấn Khánh An tìm hiểu về dịch vụ đăng ký bảo hộ quyền tác giả đối với tác phẩm báo chí trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả đối với tác phẩm văn học, nghệ thuật dân gian năm 2024
Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả đối với tác phẩm văn học, nghệ thuật dân gian năm 2024

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả đối với tác phẩm văn học, nghệ thuật dân gian năm 2024 Câu hỏi: Tôi có sáng tác một tập truyện chủ đề về văn hoá và đời sống của 54 dân tộc Việt Nam. Hiện nay tôi muốn đăng ký bản quyền tác giả đối với tác tác phẩm của mình. Bạn tư vấn giúp mình trình tự, thủ tục để thực hiện với ạ. Cảm ơn bạn. Người gửi: Bạn Ngọc Lan- Hà Nội.

Hồ sơ đăng ký bản quyền tác giả năm 2024
Hồ sơ đăng ký bản quyền tác giả năm 2024

Hồ sơ đăng ký bản quyền tác giả năm 2024 Để bảo vệ tác phẩm do mình sáng tạo ra hoặc sở hữu thì việc đăng ký bản quyền tác giả là một hành động cần thiết. Cùng Công ty TNHH tư vấn Khánh An theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Phân biệt quyền tác giả và quyền liên quan đến quyền tác giả
Phân biệt quyền tác giả và quyền liên quan đến quyền tác giả

Phân biệt quyền tác giả và quyền liên quan đến quyền tác giả Quyền tác giả và quyền liên quan đến quyền tác giả (quyền liên quan) đều là hai đối tượng của quyền sở hữu trí tuệ được quy định tại Luật Sở hữu trí tuệ 2005 (được sửa đổi, bổ sung năm 2009, 2019). Tuy nhiên vẫn có nhiều cá nhân hay doanh nghiệp vẫn nhầm lẫn hoặc chưa hiểu về hai quyền này. Để làm rõ sự khác biệt và tránh nhẫm lẫn giữa hai loại quyền này, Khánh An đưa ra bảng phân biệt quyền tác giả và quyền liên quan đến quyền tác giả như sau:

 Dịch vụ đăng ký bảo hộ quyền liên quan
Dịch vụ đăng ký bảo hộ quyền liên quan

 Dịch vụ đăng ký bảo hộ quyền liên quan Nền công nghiệp ghi âm, công nghiệp điện ảnh và đặc biệt là Internet ngày càng phát triển đã dẫn đến tình trạng sao chép và phân phối bản sao cuộc biểu diễn một cách bất hợp pháp. Từ đó đặt ra vấn đề pháp lý về việc bảo hộ quyền liên quan đến quyền tác giả. Khánh An xin đưa ra những tư vấn về đăng ký bảo hộ quyền liên quan như sau:

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả
Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả Đăng ký quyền tác giả là việc tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả nộp đơn và hồ sơ kèm theo cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền để ghi nhận các thông tin về tác giả, tác phẩm, chủ sở hữu quyền tác giả. Việc nộp đơn để được cấp Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả không phải là thủ tục bắt buộc để được hưởng quyền tác giả, nhưng nó cần thiết để chứng minh quyền đối với tác giả và chủ sở hữu tác phẩm khi có tranh chấp xảy ra. Khánh An xin đưa ra một số tư vấn về thủ tục đăng ký quyền tác giả qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ xin cấp đổi giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả
Dịch vụ xin cấp đổi giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả

Dịch vụ xin cấp đổi giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả Đăng ký bảo hộ quyền tác giả là quyền lợi của chủ sở hữu được nhà nước bảo hộ về quyền và lợi ích hợp pháp của các tác giả/chủ sở hữu quyền tác giả đối với tác phẩm. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khi chủ sở hữu quyền tác giả muốn yêu cầu cấp đổi Giấy chứng nhận thì phải đáp ứng được những điều kiện cũng như thực hiện đúng thủ tục tại Cục Bản quyền tác giả. Sau đây, Khánh An gửi tới Quý khách hàng dịch vụ xin cấp đổi giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả như sau:

Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký quyền liên quan
Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký quyền liên quan

Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký quyền liên quan Quyền liên quan đến quyền tác giả (sau đây gọi là quyền liên quan) là quyền của tổ chức, cá nhân đối với cuộc biểu diễn, bản ghi âm, ghi hình, chương trình phát sóng, tín hiệu vệ tinh mang chương trình được mã hóa. Việc đăng ký bản quyền đối với quyền liên quan sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu cũng như tránh được những hành vi vi phạm bản quyền. Vậy thủ tục thực hiện công việc này như thế nào? Quý khách hàng có thể tham khảo Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký quyền liên quan của Khánh An

Dịch vụ thực hiện tục chấm dứt hiệu lực văn bằng bảo hộ
Dịch vụ thực hiện tục chấm dứt hiệu lực văn bằng bảo hộ

Dịch vụ thực hiện tục chấm dứt hiệu lực văn bằng bảo hộ Văn bằng bảo hộ là văn bản do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho tổ chức, cá nhân nhằm xác lập quyền sở hữu công nghiệp đối với sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, thiết kế bố trí, nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý; quyền đối với giống cây trồng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, văn bằng bảo hộ sẽ bị hủy bỏ hiệu lực bởi bên thứ ba yêu cầu hoặc tự chủ sở hữu yêu cầu hủy bỏ. Vậy thực hiện thủ tục hủy bỏ này có khó không? Cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Thủ tục hủy bỏ hiệu lực văn bằng bảo hộ nhãn hiệu
Thủ tục hủy bỏ hiệu lực văn bằng bảo hộ nhãn hiệu

Thủ tục hủy bỏ hiệu lực văn bằng bảo hộ nhãn hiệu Việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức nhiều quyền lợi kinh tế nhất định cũng như ngăn chặn người khác sử dụng nhãn hiệu của mình. Khi xảy ra tranh chấp, các tổ chức, cá nhân có quyền yêu cầu cơ quan quản lý nhà nước về quyền sở hữu công nghiệp hủy bỏ hiệu lực văn bằng bảo hộ. Sau đây, Khánh An sẽ tư vấn đến Quý khách hàng Thủ tục hủy bỏ hiệu lực văn bằng bảo hộ nhãn hiệu.

Dịch vụ Đăng ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sở hữu công nghiệp
Dịch vụ Đăng ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sở hữu công nghiệp

Dịch vụ Đăng ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sở hữu công nghiệp Các đối tượng sở hữu công nghiệp ngày một mang lại những lợi ích thương mại to lớn, nhu cầu chuyển nhượng quyền sở hữu công nghiệp cũng ngày một tăng cao. Việc chuyển nhượng này có thể xem như một thủ tục có lợi cho cả đôi bên. Sau đây, Khánh An sẽ cung cấp Dịch vụ đăng ký chuyển nhượng quyền sở hữu công nghiệp

Dịch vụ Đăng ký gia hạn bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp
Dịch vụ Đăng ký gia hạn bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp

Dịch vụ Đăng ký gia hạn bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp có thời hạn 05 năm. Khi hết thời hạn bảo hộ, chủ sở hữu có thể đăng ký gia hạn bằng độc quyền để được tiếp tục sử dụng. Vậy pháp luật quy định như thế nào về gia hạn văn bằng? Hồ sơ thủ tục thực hiện ra sao? Khánh An xin cung cấp dịch vụ Đăng ký gia hạn bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp để hỗ trợ Quý khách hàng có nhu cầu thực hiện công việc này.

Dịch vụ Đăng ký gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu
Dịch vụ Đăng ký gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu

Dịch vụ Đăng ký gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có hiệu lực kể từ ngày cấp đến hết 10 năm kể từ ngày nộp đơn và có thể đăng ký gia hạn. Nhãn hiệu có thể được bảo hộ mãi mãi nếu chủ sở hữu gia hạn đúng theo quy định pháp luật. Vậy thủ tục gia hạn như thế nào là đúng quy định? Cần có những giấy tờ, hồ sơ như thế nào?

Dịch vụ đăng ký bảo hộ Kiểu dáng công nghiệp
Dịch vụ đăng ký bảo hộ Kiểu dáng công nghiệp

Dịch vụ đăng ký bảo hộ Kiểu dáng công nghiệp Kiểu dáng công nghiệp là hình dáng bên ngoài của sản phẩm được thể hiện bằng hình khối, đường nét, màu sắc hoặc sự kết hợp những yếu tố này. Kiểu dáng công nghiệp là một trong những đối tượng bảo hộ của quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và việc đăng ký này sẽ giúp bảo vệ cho chủ sở hữu kiểu dáng công nghiệp trước hành vi sử dụng trái phép từ phía những người khác, đem lại lợi nhuận về kinh tế cho chủ sở hữu từ việc độc quyền khai thác thương mại đối với sản phẩm mang kiểu dáng của mình. Vì những lợi ích như thế, nhu cầu đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp của doanh nghiệp tăng cao.

Quy định pháp luật hiện hành về bảo hộ bí mật kinh doanh
Quy định pháp luật hiện hành về bảo hộ bí mật kinh doanh

Quy định pháp luật hiện hành về bảo hộ bí mật kinh doanh Bí mật kinh doanh là một trong sản phẩm sở hữu trí tuệ có ảnh hưởng rất quan trọng đến hoạt động kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp, tổ chức. Vậy bí mật kinh doanh là gì? Pháp luật quy định bảo hộ bí mật kinh doanh như thế nào?

Dịch vụ đăng ký bảo hộ sáng chế uy tín
Dịch vụ đăng ký bảo hộ sáng chế uy tín

Dịch vụ đăng ký bảo hộ sáng chế uy tín Sáng chế là giải pháp kỹ thuật dưới dạng sản phẩm hoặc quy trình nhằm giải quyết một vấn đề xác định bằng việc ứng dụng các quy luật tự nhiên. Sáng chế được bảo hộ độc quyền dưới hình thức cấp Bằng độc quyền sáng chế hoặc Bằng độc quyền giải pháp hữu ích. Vậy làm thế nào để thực hiện đăng ký bảo hộ sáng chế? Hồ sơ, thủ tục, trình tự thực hiện như thế nào? Khánh An xin gửi tới Quý khách hàng dịch vụ đăng ký bảo hộ sáng chế uy tín, chuyên nghiệp, chính xác

Dịch vụ Đăng ký bản quyền tác phẩm mỹ thuật ứng dụng
Dịch vụ Đăng ký bản quyền tác phẩm mỹ thuật ứng dụng

Dịch vụ Đăng ký bản quyền tác phẩm mỹ thuật ứng dụng Tác phẩm mỹ thuật ứng dụng là loại hình tác phẩm được bảo hộ quyền tác giả bởi nó là sản phẩm sáng tạo trong lĩnh vực văn học nghệ thuật và khoa học. Vậy thủ tục đăng ký bản quyền tác giả cho tác phẩm mỹ thuật ứng dụng như thế nào? Hồ sơ đăng ký ra sao? Khánh An xin cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền tác phẩm mỹ thuật ứng dụng đến Quý khách hàng

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cho doanh nghiệp năm 2021
Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cho doanh nghiệp năm 2021

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cho doanh nghiệp năm 2021 Pháp luật quy định nhãn hiệu là một trong những đối tượng được bảo hộ liên quan đến sở hữu công nghiệp, việc đăng ký nhãn hiệu mang lại cho công ty bạn đặc quyền ngăn chặn người khác sử dụng nhãn hiệu trùng hoặc tương tự giây nhầm lẫn. Vậy, trình tự, thủ tục đăng ký nhãn hiệu được thực hiện như thế nào? Khánh An xin cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cho doanh nghiệp

Dịch vụ đăng ký quyền tác giả 2021
Dịch vụ đăng ký quyền tác giả 2021

Dịch vụ đăng ký quyền tác giả 2021 Mặc dù đăng ký bản quyền không phải là bắt buộc, tuy nhiên nếu cá nhân hoặc tổ chức là tác giả đã đăng ký bản quyền tác giá/ quyền liên quan với Cục bản quyền tác giả sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi khi có tranh chấp xảy ra và là cơ sở xác nhận thời điểm phát sinh quyền tác giả, quyền của chủ sở hữu tác phẩm. Sau đây, Khánh An xin cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả tới Quý khách hàng

Thủ tục đăng ký quyền tác giả đối với chương trình máy tính
Thủ tục đăng ký quyền tác giả đối với chương trình máy tính

Thủ tục đăng ký quyền tác giả đối với chương trình máy tính Chương trình máy tính là tập hợp các chỉ dẫn được thể hiện dưới dạng lệnh, các mã, lược đồ hoặc bất kỳ dạng nào khác, khi gắn vào một phương tiện mà máy tính đọc được, có khả năng làm cho máy tính thực hiện được công việc hoặc đạt được một kết quả cụ thể. Công ty tư vấn Khánh An xin tư vấn trình tự, thủ tục đăng ký quyền tác giả đối với chương tình máy tính như sau:

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho tranh ảnh, bản vẽ uy tín
Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho tranh ảnh, bản vẽ uy tín

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho tranh ảnh, bản vẽ uy tín
Với sự phát triển của Internet và các mạng xã hội, các
tác phẩm như tranh ảnh, bản vẽ khi đăng tải lên đều dễ dàng bị xâm phạm bản quyền,
gây ra những tranh chấp không đáng có. Vì vậy, việc đăng ký bản quyền đối với
tác phẩm được coi là cơ sở...

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho kịch bản chương trình truyền hình, gameshow uy tín
Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho kịch bản chương trình truyền hình, gameshow uy tín

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho kịch bản chương trình truyền hình, gameshow uy tín Hiện nay, tại Việt Nam, trò chơi truyền hình phát triển với tốc độ rất nhanh, hầu hết tất cả các đài lớn đều cho ra đường nhiều chương trình mới. Kịch bản chuẩn bị cho chương trình truyền hình, gameshow là một phần yếu tố quan trọng để chương trình thành công. Vậy để đăng ký quyền tác giả đối với kịch bản chương trình truyền hình, gameshow thì thủ tục, hồ sơ như thế nào? Dưới đây là tư vấn của KHÁNH AN, cụ thể như sau:

Đăng ký bản quyền tác giả cho giao diện website
Đăng ký bản quyền tác giả cho giao diện website

Đăng ký bản quyền tác giả cho giao diện website Giao diện website là một sản phẩm trí tuệ được thiết kế, sáng tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mỗi trang web sẽ được thiết kế bố trí giao diện khác nhau, phù hợp với mục đích của tác giả, chủ sở hữu. Hiện nay, pháp luật không quy định bắt buộc đăng ký bản quyền cho giao diện website, tức đăng ký bản quyền giao diện website là không bắt buộc để chủ sở hữu có được các quyền tác giả của mình. Tuy nhiên, việc đăng ký bản quyền có tác dụng giúp cho chủ sở hữu không phải chứng minh quyền tác giả khi xảy ra tranh chấp, và trong thời điểm hiện tại, khi sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, việc đăng ký bản quyền tác giả cho giao diện Website càng được quan tâm.

Cần làm thủ tục gì cho bài hát tự sáng tác?
Cần làm thủ tục gì cho bài hát tự sáng tác?

Cần làm thủ tục gì cho bài hát tự sáng tác? Quyền tác giả đối với bài hát được phát sinh khi nó được sáng tác ra và thể hiện dưới một hình thức vật chất nhất định. Hiện nay, pháp luật không quy định bắt buộc đăng ký bản quyền cho bài hát, tức đăng ký bản quyền bài hát là không bắt buộc để chủ sở hữu có được các quyền tác giả của mình. Tuy nhiên, việc đăng ký bản quyền có tác dụng giúp cho chủ sở hữu không phải chứng minh quyền tác giả khi xảy ra tranh chấp, và trong thời điểm hiện tại, khi thị trường âm nhạc đang phát triển mạnh mẽ, nếu không tiến hành đăng ký bản quyền sớm có thể dẫn đến nhiều tổn thất và tranh chấp không mong muốn.

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho tác phẩm văn học uy tín
Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho tác phẩm văn học uy tín

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho tác phẩm văn học uy tín Tác phẩm văn học luôn là đối tượng được đăng ký bản quyền tác giả nhiều nhất hiện nay. Trên thực tế, đã xảy ra tình trạng nhiều người khác sao chép tác phẩm rồi mạo danh tác phẩm, cắt xét làm thay đổi giá trị nguyên gốc của tác phẩm, của ý tưởng mà tác giả thể hiện trong sản phẩm văn học. Trường hợp này, để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp mà cụ thể là quyền tác giả đối với tác phẩm văn học, tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả thường thực hiện thủ tục đăng ký bảo quyền tác giả cho tác phẩm văn học này. Vậy đăng ký quyền tác giả đối với tác phẩm văn học như thế nào? Dưới đây là tư vấn của KHÁNH AN, cụ thể như sau:

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho phần mềm uy tín
Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho phần mềm uy tín

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho phần mềm uy tín Cùng với xu hướng phát triển công nghệ toàn cầu, Việt Nam được đánh giá là một trong số các quốc gia có nhiều tiềm năng phát triển mạnh. Công nghệ phần mềm là ngành được chú trọng và phát triển mạnh mẽ. Vậy để đăng ký quyền tác giả đối với phần mềm thì thủ tục, hồ sơ như thế nào? Dưới đây là tư vấn của KHÁNH AN, cụ thể như sau:

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho bài hát uy tín, giá tốt
Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho bài hát uy tín, giá tốt

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho bài hát uy tín, giá tốt Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, quyền lợi của tác giả với các sản phẩm trí tuệ rất cần được bảo vệ. Bài hát nói riêng và âm nhạc nói chung đang là một trong những đối tượng có tỉ lệ bị vi phạm bản quyền tác giả nhiều nhất Việt Nam. Trên thực tế có rất nhiều các tác phẩm âm nhạc đã bị đạo nhạc nhưng rất khó để chứng minh và người bị thiệt chính là tác giả của tác phẩm âm nhạc. Vậy để đăng ký quyền tác giả đối với bài hát như thế nào? Dưới đây là tư vấn của KHÁNH AN, cụ thể như sau:

Phân biệt cơ chế bảo hộ sáng chế và bí mật kinh doanh
Phân biệt cơ chế bảo hộ sáng chế và bí mật kinh doanh

Phân biệt cơ chế bảo hộ sáng chế và bí mật kinh doanh
Sáng chế và bí mật kinh doanh là những đối
tượng sở hữu công nghiệp được bảo hộ bởi Luật Sở hữu trí tuệ. Tuy nhiên để có
thể lựa chọn chính xác cơ chế bảo hộ đối với từng nhóm đối tượng, cần chỉ ra được
điểm khác biệt giữa chúng. Dưới đây, Cô...

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An
A: Toà nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 096.987.7894