Yêu cầu đối với nhân sự của phòng khám đa khoa
Yêu cầu đối với nhân sự của phòng khám đa khoa

Yêu cầu đối với nhân sự của phòng khám đa khoa Theo quy định, khi mở phòng khám tư nhân nói chung cần đáp ứng các điều kiện để khám, chữa bệnh gồm có: cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, nguồn nhân lực, giấy tờ cấp phép hợp pháp. Để có thể giúp Quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về những yêu cầu đối với nhân sự khi mở phòng khám, Khánh An xin tư vấn những điều kiện đối với nhân sự của phòng khám đa khoa như sau

Yêu cầu đối với cơ sở vật chất của phòng khám đa khoa
Yêu cầu đối với cơ sở vật chất của phòng khám đa khoa

Yêu cầu đối với cơ sở vật chất của phòng khám đa khoa Khi mở một phòng khám, ngoài các quy định liên quan đến các giấy tờ thủ tục pháp lý cơ bản thì cũng cần lưu ý đến một số yêu cầu liên quan đến cơ sở vật chất của phòng khám. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều phòng khám mở ra mà không để ý đến việc chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất theo quy định của luật. Hiểu được những thắc mắc của Quý khách hàng, Khánh An xin đưa ra những tư vấn liên quan đến các yêu cầu đối với cơ sở vật chất của phòng khám, cụ thể là phòng khám đa khoa.

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC CẤP PHÉP KHAI THÁC CÁT, SỎI BỜ SÔNG
ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC CẤP PHÉP KHAI THÁC CÁT, SỎI BỜ SÔNG

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC CẤP PHÉP KHAI THÁC CÁT, SỎI BỜ SÔNG Cát là vật liệu cơ bản để xây dựng đường sá, nhà cửa, cầu cống, đường xe lửa… Có thể nói Cát là một trong những vật liệu phổ biến và hữu dụng nhất chỉ sau nước. Trên trái đất có rất nhiều cát, nhưng không phải cát nào cũng dùng cho xây cất được, phổ biến nhất vẫn là cát sông và cát biển. Ở Việt Nam hệ thống sông ngòi dày đặc, đa dạng nên thuyền bè thường khai thác quá mức cát sông để xây khiến cho tài nguyên cát suy giảm, sạt lở bờ sông nghiêm trọng.
Do nguồn lợi mà tài nguyên cát mang lại, tầm quan trọng và hậu quả của việc khai thác cát mà tại Việt Nam, để kinh doanh khai thác cát thì cần phải có những điều kiện nhất định. Điều kiện kinh doanh khai thác cát là gì? Khánh An sẽ làm rõ nội dung này ở bài viết dưới đây.

ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP CÔNG TY ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN
ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP CÔNG TY ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP CÔNG TY ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN Công ty đầu tư chứng khoán là một loại hình công ty đặc biệt, thực hiện một hoặc một số các nghiệp vụ kinh doanh chứng khoán bao gồm: môi giới, tự doanh, bảo lãnh phát hành, tư vấn đầu tư chứng khoán. Ngoài ra, công ty chứng khoán cũng được cung cấp một số dịch vụ tài chính theo quy định của pháp luật chứng khoán. Do đó, ngoài việc bị điều chỉnh bởi Luật doanh nghiệp, Công ty đầu tư chứng khoán còn chịu sự điều chỉnh của Luật chứng khoán. Dưới đây là những điều kiện bắt buộc khi thanh lập một công ty đầu tư chứng khoán, Khánh An xin gửi tới Quý khách hàng nội dung tư vấn chi tiết.

Các trường hợp đình chỉ hoạt động và thu hồi giấy phép trung tâm bồi dưỡng kỹ năng sống, hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa
Các trường hợp đình chỉ hoạt động và thu hồi giấy phép trung tâm bồi dưỡng kỹ năng sống, hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa

Các trường hợp đình chỉ hoạt động và thu hồi giấy phép trung tâm bồi dưỡng kỹ năng sống, hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa Các trung tâm bồi dưỡng kỹ năng sống, hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa chỉ được cấp phép hoạt động khi đáp ứng đủ điều kiện kinh doanh theo quy định và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận hoạt động. Hiện nay rất nhiều các trung tâm trong quá trình hoạt động có những vi phạm quy định của pháp luật cũng như không đáp ứng đủ điều kiện hoạt động. Do đó, Khánh An xin gửi tới Quý khách hàng bài viết để có thể hiểu về các trường hợp đình chỉ hoạt động và thu hồi giấy phép trung tâm bồi dưỡng kỹ năng sống, hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa.

Phân biệt Phiếu lý lịch tư pháp số 1 và Phiếu lý lịch tư pháp số 2?
Phân biệt Phiếu lý lịch tư pháp số 1 và Phiếu lý lịch tư pháp số 2?

Phân biệt Phiếu lý lịch tư pháp số 1 và Phiếu lý lịch tư pháp số 2? Theo quy định của pháp luật hiện hành thì Phiếu lý lịch tư pháp có hai loại: Phiếu lý lịch tư pháp số 1 và Phiếu lý lịch tư pháp số 2. Để có thể hiểu rõ hơn cũng như phân biệt được hai loại phiếu này, Khánh An xin gửi tới Quý khách hàng bài viết để phân biệt Phiếu lý lịch tư pháp số 1 và Phiếu lý lịch tư pháp số 2.

Quy định tài sản góp vốn vào doanh nghiệp năm 2022
Quy định tài sản góp vốn vào doanh nghiệp năm 2022

Quy định tài sản góp vốn vào doanh nghiệp năm 2022 Trong thời đại hội nhập thế giới, nền kinh tế đang phát triển đây là cơ hội hình thành rất nhiều doanh nghiệp. Khi thành lập doanh nghiệp việc góp vốn bằng tiền hay tài sản gì khác là điều mà rất nhiều người quan tâm và thắc mắc. Để hiểu rõ hơn về tài sản góp vốn vào doanh nghiệp theo quy định pháp luật hiện hành, Khánh An xin gửi tới Quý khách hàng bài viết dưới đây liên quan đến vấn đề trên.

Điều kiện thành lập trung tâm vẽ, hội họa cho trẻ
Điều kiện thành lập trung tâm vẽ, hội họa cho trẻ

Điều kiện thành lập trung tâm vẽ, hội họa cho trẻ Quá trình nuôi dưỡng trẻ em có vai trò rất quan trọng, nó sẽ hình thành nên tính cách, tư duy cũng như sự phát triển của các con sau này. Hiện nay các phụ huynh ngày càng chú trọng hơn đến việc nuôi dạy con cái cũng như mong muốn cho con những điều tốt đẹp nhất. Do đó các trung tâm bồi dưỡng năng khiếu cho trẻ ngày càng nhiều trong đó có trung tâm bồi dưỡng kỹ năng vẽ, hội họa cũng là một trong các lĩnh vực mang lại nhiều lợi ích cho trẻ. Để hiểu thêm về việc thành lập trung tâm bồi dưỡng kỹ năng vẽ, hội họa; Khánh An xin gửi tới Quý khách hàng bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về điều kiện thành lập trung tâm này.

Thay đổi số điện thoại doanh nghiệp năm 2022
Thay đổi số điện thoại doanh nghiệp năm 2022

Thay đổi số điện thoại doanh nghiệp năm 2022 Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp khi có nhu cầu thay đổi số điện thoại cần phải thực hiện việc bổ sung, thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật. Thông qua bài viết này, Khánh An xin tư vấn, hướng dẫn quý khách hàng thủ tục thay đổi số điện thoại trên đăng ký kinh doanh

Hồ sơ, thủ tục thành lập công ty chứng khoán năm 2022
Hồ sơ, thủ tục thành lập công ty chứng khoán năm 2022

Hồ sơ, thủ tục thành lập công ty chứng khoán năm 2022 Chứng khoán hiện nay ngày càng phổ biến và là một lĩnh vực thu hút nhiều sự quan tâm. Chính vì vậy nên các công ty chứng khoán cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Vậy nên, cần chuẩn bị những hồ sơ gì khi thành lập một công ty chứng khoán? Thủ tục thành lập công ty chứng khoán ra làm sao? Thông qua bài viết này, Khánh An xin cung cấp đến khách hàng những nội dung liên quan sau

Điều kiện thành lập công ty chứng khoán năm 2022
Điều kiện thành lập công ty chứng khoán năm 2022

Điều kiện thành lập công ty chứng khoán năm 2022 Chứng khoán hiện nay đang trở nên ngày càng phổ biến. Chính vì thế nên các loại hình công ty chứng khoán cũng xuất hiện càng nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, chứng khoán lại thuộc lĩnh vực kinh doanh có điều kiện nên việc tìm hiểu để thành lập công ty chứng khoán là việc làm vô cùng cần thiết hiện nay. Hiểu được những thắc mắc của khách hàng, Khánh An thông qua bài viết này xin được cung cấp những thông tin liên quan đến điều kiện thành lập công ty chứng khoán năm 2022:

Phân biệt chứng chỉ năng lực xây dựng hạng I, hạng II, hạng III
Phân biệt chứng chỉ năng lực xây dựng hạng I, hạng II, hạng III

Phân biệt chứng chỉ năng lực xây dựng hạng I, hạng II, hạng III Để tham gia vào các hoạt động xây dựng, các doanh nghiệp cần phải có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng. Tuy nhiên, vẫn có những khó khăn trong việc xin cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng do còn có sự nhầm lẫn về nội dung giữa các hạng chứng chỉ. Vậy nên để giúp Quý khách có thể phân biệt sự khác nhau giữa các chứng chỉ năng lực xây dựng hạng I, hạng II, hạng III , Khánh An xin tư vấn những nội dung liên quan sau:

Thủ tục đăng ký trang thương mại điện tử năm 2022
Thủ tục đăng ký trang thương mại điện tử năm 2022

Thủ tục đăng ký trang thương mại điện tử năm 2022 Với sự phát triển nhanh chonhs của công nghệ thông tin hiện nay, hoạt động kinh doah trên các trang thương mại điện tử đang trở nên ngày càng phổ biến. Sau khi thành lập một website mới để thực hiện các giao dịch thương mại thì doanh nghiệp phải đăng ký với Bộ Công Thương. Vậy phải làm thế nào để đăng ký? Quy trình đăng ký website gồm những bước gì?

Thủ tục thông báo trang thương mại điện tử năm 2022
Thủ tục thông báo trang thương mại điện tử năm 2022

Thủ tục thông báo trang thương mại điện tử năm 2022 Hiện nay, các trang thương mại điện tử xuất hiện càng nhiều và là phương thức kinh doanh của các doanh nghiệp từ tài chính, ngân hàng, vận tải, hàng không, du lịch,…Vậy phải làm thế nào để thông báo với Bộ Công Thương khi mở một website thương mại điện tử? Hiểu được những thắc mắc này, Khánh An xin tư vấn cho Quý khách hàng các hồ sơ, thủ tục liên quan đến vấn đề sau

Lưu ý về chức danh của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp
Lưu ý về chức danh của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp

Lưu ý về chức danh của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp Trong quá trình thành lập và hoạt động doanh nghiệp cần phải có ít nhất một người đại diện theo pháp luật. Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là cá nhân đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp với tư cách người yêu cầu giải quyết việc dân sự, nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền, nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật. Dưới đây Khánh An xin gửi tới Quý khách hàng bài viết để có thể hiểu rõ hơn về chức danh của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An
A: Số 227 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
DỊCH VỤ TRỌNG TÂM
Dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C D Trước năm 2022, trang thiết bị y tế nhóm C,D không bắt buộc phải đăng ký lưu hành mà có thể xin giấy phép nhập khẩu hoặc công khai phân loại đối với trang thiết bị y tế không thuộc danh mục phải phê duyệt cấp phép nhập khẩu. Từ 01/01/2022 nghị định 98/2021/NĐ-CP có hiệu lực, đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D phải đăng ký lưu hành. Tuy tại điều khoản chuyển tiếp một số trang thiết bị y tế được phép tiếp tục nhập khẩu đến 31/12/2022, nhưng do tính chất đặc thù của trang thiết bị y tế, một số cơ quan hải quan vẫn yêu cầu buộc phải có số lưu hành trang thiết bị y tế để thông quan hàng hóa. Cùng Khánh An tìm hiểu dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D trong bài viết sau:
Dịch vụ công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế uy tín, giá rẻ toàn quốc Kinh doanh trang thiết bị y tế là hoạt động có điều kiện tuy nhiên không bắt buộc với tất cả các loại trang thiết bị y tế. Cụ thể, đối với hoạt động kinh doanh trang thiết bị y tế thuộc loại A hiện tại là không có điều kiện. Các doanh nghiệp kinh doanh trang thiết bị y tế loại A chỉ cần làm thủ tục công bố tiêu chuẩn áp dụng cho trang thiết bị y tế loại A trước khi đưa sản phẩm ra thị trường là có thể thực hiện kinh doanh một cách hợp pháp. Đối với trang thiết bị y tế loại B, C, D khi tiến hành kinh doanh cơ sở kinh doanh phải làm thủ tục công bố đủ điêu kiện mua bán đối với trang thiết bị y tế loại này. Trong bài viết này, Khánh An Law xin tư vấn về quy trình, điều kiện, hồ sơ,…để doanh nghiệp có thể công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế.
Thủ tục nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế năm 2022 Hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế là hóa chất có chứa các hoạt chất có tính khử khuẩn, diệt khuẩn, có mục đích duy nhất là khử khuẩn trang thiết bị tế, thuộc thẩm quyền quản lý nhà nước của Vụ trang thiết bị và công trình y tế - Bộ Y Tế. Việc nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế cần thực hiện thủ tục đề nghị cấp số lưu hành trang thiết bị y tế khử khuẩn. Bạn đọc hãy cùng Khánh An tìm hiểu trong bài viết sau:
Quy định mới nhất năm 2022 về nhập khẩu test covid Test covid là trang thiết bị y tế thuộc loại sinh phẩm chuẩn đoán Invitro chuẩn đoán việc nhiễm SARS-CoV-2 hay không. Cùng Khánh An tìm hiểu thủ tục nhập khẩu test covid theo quy định mới nhất năm 2022 trong bài viết sau:
Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2022 Trong bài viết chia sẻ đặc biệt lần này, Khánh An sẽ cung cấp cho các Quý khách hàng các thông tin về Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2022 đầy đủ, chỉn chu
THỦ TỤC CẤP SỐ LƯU HÀNH KHẨN CẤP CHO MÁY X-QUANG DI ĐỘNG NHANH CHÓNG UY TÍN THEO QUY ĐỊNH CẬP NHẬP MỚI NHẤT BỘ Y TẾ Máy chụp X quang di động là thiết bị chụp X quang với nhiều tiện ích và ưu điểm vượt trội. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và trong y học các dòng máy chụp X quang di động ngày càng được cải tiến giúp mang lại nhiều tiện ích trong việc chuẩn đoán hình ảnh.
Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín Ngày nay, có rất nhiều phòng khám tư nhân được thành lập để đáp ứng nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ của mọi người. Trong đó bao gồm cả các phòng khám nha khoa của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài rất được quan tâm. Vậy để phòng khám nha khoa đi vào hoạt động, doanh nghiệp cần phải thực hiện những thủ tục gì? Chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Khánh An xin cung cấp Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín.

CẤP PHÉP TRONG TRƯỜNG HỢP CẤP BÁCH ĐỐI VỚI TEST NHANH COVID-19 SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM Giá test nhanh nhập khẩu dao động trong khoảng giá khá rộng từ 80.000 VNĐ – 110.000 VNĐ / test do các chi phí cao về vận chuyển quốc tế, bảo quản, thuế quan, trong bối cảnh như vậy. Như vậy, đối với thị trường Việt Nam thì test nhanh sản xuất trong nước đang dần có ưu thế về mặt giá trong bối cảnh cơ quan nhà nước đang tích cực thực hiện bình ổn giá test nhanh và thị trường test nhanh nhập khẩu đang dần bão hòa với gần 100 test nhanh nhập khẩu đã được cấp phép.
Các lưu ý khi thực hiện Công bố tiêu chuẩn áp dụng trang thiết bị y tế loại B trong trường hợp cấp bách theo thông tư 13/2021/TT_BYT mới nhất Trang thiết bị y tế loại B thuộc danh mục qua phê duyệt cấp phép nhập khẩu theo thông tư 30/2015/TT-BYT
Dịch vụ xin cấp Giấy xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm Quảng cáo mỹ phẩm là các hoạt động giới thiệu, quảng bá mỹ phẩm nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất, bán, sử dụng mỹ phẩm. Với tình hình cạnh tranh mỹ phẩm trên thị trường như hiện nay, việc quảng cáo là vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm. Vậy thực hiện thủ tục đăng ký quảng cáo đối với cơ quan nhà nước như thế nào?
Thủ tục nhập khẩu Test Nhanh Covid 19 Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus và xét nghiệm tìm kháng thể do cơ thể sinh ra để chống lại virut. Test nhanh covid 19 phát hiện kháng nguyên covid 19 hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi để sàng lọc diện rộng nhằm phát hiện covid 19.
Dịch vụ xin Giấy phép nhập khẩu Test Covid sử dụng với máy PCR Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus. Test phát hiện kháng nguyên virus SarS-CoV-2 là gì? Kit xét nghiệm đa chỉ tiêu SARS-CoV-2 RT-PCR là hóa chất chuẩn đoán dùng trong xét nghiệm định tính RNA từ vi-rút SARS-CoV-2 bằng phương pháp Real-Time RT-PCR từ các mẫu bệnh phẩm đường hô hấp trên như mẫu phết dịch mũi họng và mẫu phết dịch hầu họng.
Công ty Khánh An sinh nhật năm thứ 3 (2017-2020)
[KHÁNH AN] - 13/07/2017 ->13/07/2020, 


Khánh An được cấp đăng ký kinh doanh với mã số thuế 0107921821 vào ngày 13/07/2017, từ đó mà ngày này hằng năm được trở thành ngày sinh nhật vui vẻ, có ý nghĩa đối với Đội ngũ nhân sự của Khánh A...
Làm thế nào để thành lập công ty ở Singapore? Thành lập công ty tại Singapore cần hồ sơ như thế nào và chi phí ra sao? Cùng tham khảo những lưu ý khi thành lập công ty tại Singapore nhé!
Dịch vụ mở công ty tại Singapore hiệu quả, tiết kiệm Dịch vụ mở công ty tại Singapore chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp một cách hiệu quả, tiết kiệm, nhanh chóng.
Phân biệt khuyến mại với chiết khấu thương mại Câu hỏi: Bạn ơi mình không hiểu chiết khấu với khuyến mại thì khác nhau chỗ nào? Bạn giải thích giúp mình với, để làm hai hình thức đó thì có phải đăng ký gì không? Người gửi: Bạn Nam Anh. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục
Quyền ly hôn và nuôi con khi chồng ngoại tình? Câu hỏi: Vợ chồng em kết hôn đã được 4 năm, hiện tại em có 2 đứa con. 1 đứa 3 tuổi rưỡi và một đứa mới được 8 tháng. Trong thời gian mà em ở cữ thì chồng em ngoại tình. Em đã bỏ qua 1 lần rồi nhưng vẫn tái lại. Em không
Làm sao để chứng minh 02 số Chứng minh thư nhân dân là của cùng 1 người? Câu hỏi: Chị có thay chứng minh thư, giờ trong sổ đỏ đất đai lại là số chứng minh cũ. Giờ có cách nào để chứng minh 2 số cmnd là 1 không? Cảm ơn em Người gửi: Chị Lê Trang Nội dung tư vấn: Cảm ơn Chị Trang đã gửi câu hỏi  tới chuyên
Kinh doanh dịch vụ đòi nợ Câu hỏi: Thủ tục thành lập Công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Cần phải đáp ứng điều kiện gì để hoạt động dịch vụ đòi nợ. Quy định của pháp luật có đang dự thảo thay đổi điểm nào có lợi không? Người gửi: Bạn Quyên. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn
Gọi ngay: 096.987.7894