Dịch vụ công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế uy tín, giá rẻ toàn quốc
Dịch vụ công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế uy tín, giá rẻ toàn quốc

Dịch vụ công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế uy tín, giá rẻ toàn quốc Kinh doanh trang thiết bị y tế là hoạt động có điều kiện tuy nhiên không bắt buộc với tất cả các loại trang thiết bị y tế. Cụ thể, đối với hoạt động kinh doanh trang thiết bị y tế thuộc loại A hiện tại là không có điều kiện. Các doanh nghiệp kinh doanh trang thiết bị y tế loại A chỉ cần làm thủ tục công bố tiêu chuẩn áp dụng cho trang thiết bị y tế loại A trước khi đưa sản phẩm ra thị trường là có thể thực hiện kinh doanh một cách hợp pháp. Đối với trang thiết bị y tế loại B, C, D khi tiến hành kinh doanh cơ sở kinh doanh phải làm thủ tục công bố đủ điêu kiện mua bán đối với trang thiết bị y tế loại này. Trong bài viết này, Khánh An Law xin tư vấn về quy trình, điều kiện, hồ sơ,…để doanh nghiệp có thể công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế.

Thủ tục chuyển nhượng nhãn hiệu
Thủ tục chuyển nhượng nhãn hiệu

Thủ tục chuyển nhượng nhãn hiệu Chuyển nhượng nhãn hiệu là việc chủ sở hữu chuyển giao quyền sở hữu đối với nhãn hiệu của mình cho tổ chức, cá nhân khác. Việc chuyển nhượng quyền SHCN phải được thực hiện dưới hình thức hợp đồng bằng văn bản.

Thủ tục sửa đổi văn bằng bảo hộ nhãn hiệu
Thủ tục sửa đổi văn bằng bảo hộ nhãn hiệu

Thủ tục sửa đổi văn bằng bảo hộ nhãn hiệu Sửa đổi văn bằng bảo hộ nhãn hiệu khi có sự thay đổi thông tin về tên/địa chỉ của chủ văn bằng bảo hộ; thay đổi chủ văn bằng bảo hộ (chuyển dịch quyền sở hữu do thừa kế, kế thừa, sáp nhập, chia tách, hợp nhất….).

Tư vấn thủ tục dán nhãn năng lượng
Tư vấn thủ tục dán nhãn năng lượng

Tư vấn thủ tục dán nhãn năng lượng Khi mua sắm một số thiết bị, đặc biệt là các thiết bị điện dân dụng, bên cạnh nhãn hàng hóa thông thường, chúng ta có thể thấy một “Nhãn năng lượng” với điểm nổi bật là 5 ngôi sao và dòng chữ “Nhiều sao hơn, tiết kiệm hơn”. Đây là một phần trong chính sách khuyến khích tiết kiệm năng lượng mà doanh nghiệp cần biết và áp dụng trước khi đưa sản phẩm, hàng hóa ra thị trường.
Công ty Tư vấn Khánh An chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép con đảm bảo nhanh gọn, tiết kiệm và uy tín tới các cá nhân, tổ chức trên địa bàn thành phố Hà Nội. Sau đây chúng tôi xin tư vấn tới Quý khách hàng hồ sơ, thủ tục xin cấp giấy chứng nhận năng lượng.

Những điểm mới nổi bật của Bộ luật lao động năm 2019 (phần 2)
Những điểm mới nổi bật của Bộ luật lao động năm 2019 (phần 2)

Những điểm mới nổi bật của Bộ luật lao động năm 2019 (phần 2) Bộ luật Lao động sửa đổi được Quốc hội ban hành năm 2019 sẽ chính thức có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2021 và hay thế cho Bộ luật Lao động 2012 hiện hành. Các quy định mới của pháp luật lao động có ảnh hưởng trực tiếp tới cả người lao độn...

Dịch vụ thành lập công ty tại Belize uy tín, giá rẻ
Dịch vụ thành lập công ty tại Belize uy tín, giá rẻ

Dịch vụ thành lập công ty tại Belize uy tín, giá rẻ Belize là một quốc gia giáp với Mexico tại phía Bắc, tây và nam giáp với Guatemala, đông là Vịnh Honduras và là quốc gia sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ chính thức. Hiện nay, việc thành lập công ty offshore tại Belize đã không còn xa lạ với doanh nghiệp hay nhà đầu tư nước ngoài nhờ vào Đạo luật kinh doanh quốc tế của Belize khuyến khích loại hình công ty offshore. Ngoài ra sở hữu công ty offshore tại Belize, doanh nghiệp có thể tận hưởng thêm nhiều lợi ích nổi bật so với những quốc gia khác, Belize được coi là thiên đường thuế trên thế giới. Tuy nhiên vì đây là một môi trường hoàn toàn mới so với Việt Nam nên Quý khách cũng cần tìm hiểu thêm một số vấn đề trước khi quyết định kinh doanh ở Belize.

Một số thủ tục sơ khai cho đơn vị sản xuất, kinh doanh Trang thiết bị y tế
Một số thủ tục sơ khai cho đơn vị sản xuất, kinh doanh Trang thiết bị y tế

Một số thủ tục sơ khai cho đơn vị sản xuất, kinh doanh Trang thiết bị y tế Hiện nay, với sự tiến bộ của y khoa thì đã có nhiều trang thiết bị y tế ra đời nhằm phục vụ nhu cầu sức khoẻ của con người. Sản xuất, kinh doanh trang thiết bị y tế là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Vậy, điều kiện cốt lõi cho một đơn vị sản xuất, kinh doanh trang thiết bị y tế cũng như những thủ tục sơ khai mà đơn vị đó phải thực hiện theo quy định pháp luật hiện hành là gì? Qua bài viết này, KHÁNH AN mong rằng có thể mang đến những thông tin cơ bản, chi tiết để giải đáp thắc mắc trên, cụ thể như sau:

Những điểm mới đáng chú ý của Bộ luật lao động năm 2019
Những điểm mới đáng chú ý của Bộ luật lao động năm 2019

Những điểm mới đáng chú ý của Bộ luật lao động năm 2019

Bộ luật Lao
động sửa đổi được
Quốc hội ban hành năm 2019 sẽ chính thức có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2021 và
hay thế cho Bộ luật Lao động 2012 hiện hành. Các quy định mới của pháp luật lao
động có ảnh hưởng trực tiếp tới cả người lao ...

So sánh Hợp nhất doanh nghiệp và Sáp nhập doanh nghiệp
So sánh Hợp nhất doanh nghiệp và Sáp nhập doanh nghiệp

So sánh Hợp nhất doanh nghiệp và Sáp nhập doanh nghiệp Hợp nhất và Sáp nhập doanh nghiệp là hai hoạt động mà nhiều người vẫn hay lầm tưởng nó là một. Tuy cùng là cách thức tổ chức lại doanh nghiệp nhưng bản chất pháp lý của chúng không giống nhau.

Dưới đây, KHÁNH AN xin đưa ra những điểm giống nhau cũng như điểm khác biệt giữa Hợp nhất và Sáp nhập doanh nghiệp, cụ thể như sau:

Hạn chế chuyển nhượng cổ phần trong công ty cổ phần
Hạn chế chuyển nhượng cổ phần trong công ty cổ phần

Hạn chế chuyển nhượng cổ phần trong công ty cổ phần Công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp đang ngày càng được ưa chuộng với nhiều ưu điểm như khả năng hoạt động rộng trong nhiều lĩnh vực, khả năng huy động vốn cao, rủi ro thấp do chế độ chịu trách nhiệm hữu hạn… Tuy nhiên, đối với công ty cổ phần, mặc dù việc chuyển nhượng vốn được tiến hành tương đối dễ dàng, nhưng để bảo vệ tối đa lợi ích của cổ đông và đảm bảo duy trì ổn định hoạt động của công ty hiện nay pháp luật vẫn có những quy định về hạn chế chuyển nhượng cổ phần đối với loại hình doanh nghiệp này.

Thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại Việt Nam
Thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại Việt Nam

Thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại Việt Nam Quá trình hội nhập, mở cửa thị trường và phát triển nền kinh tế hiện nay đã tạo điều kiện cho Việt Nam thu hút được rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Thực tế cho thấy các công ty nước ngoài hay công ty có vốn đầu tư nước ngoài đặt chi nhánh và mở rộng thị trường ở nước ta cũng hay càng phổ biến, và việc thành lập những chi nhánh này phải được thực hiện theo pháp luật doanh nghiệp và pháp luật thương mại Việt Nam và Điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên. Bài viết dưới đây sẽ trình bày những nội dung liên quan đến việc thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại Việt Nam.

Những trang thiết bị y tế nào phải xin Giấy phép nhập khẩu năm 2020
Những trang thiết bị y tế nào phải xin Giấy phép nhập khẩu năm 2020

Những trang thiết bị y tế nào phải xin Giấy phép nhập khẩu năm 2020 Trang thiết bị y tế là những trang thiết bị cần thiết phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe. Ở nước ta hiện nay, đây là mặt hàng chủ yếu được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới về phục vụ cho nhu cầu y tế trong nước và trong đó, có những trang thiết bị phải được cấp Giấy phép nhập khẩu, được các nghị định về quản lý trang thiết bị y tế quy định. Dưới đây là danh sách những trang thiết bị y tế phải xin giấy phép nhập khẩu năm 2020.

Những thủ tục cần làm sau khi thành lập chi nhánh
Những thủ tục cần làm sau khi thành lập chi nhánh

Những thủ tục cần làm sau khi thành lập chi nhánh Hiện nay, nhằm mở rộng hoạt động và thuận lợi hơn trong việc tiến hành các hoạt động kinh doanh, các doanh nghiệp sẽ thành lập thêm các chi nhánh ở các địa điểm khác nhau. Sau khi thành lập, chi nhánh cũng cần phải tiến hành thực hiện các thủ tục với các cơ quan nhà nước, đặc biệt là cơ quan thuế để có thể bắt đầu hoạt động. Dưới đây là những thủ tục cần làm sau khi thành lập chi nhánh.

So sánh Công ty trách nhiệm hữu han một thành viên, công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên và công ty cổ phần
So sánh Công ty trách nhiệm hữu han một thành viên, công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên và công ty cổ phần

So sánh Công ty trách nhiệm hữu han một thành viên, công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên và công ty cổ phần Hiện nay, doanh nghiệp được coi hạt nhân và đóng góp lớn nhất vào quy mô phát triển của nền kinh tế. Thực tế cho thấy các doanh nghiệp được thành lập ngày càng nhiều, và để phù hợp với mục đích hoạt động, tiềm năng của mình mà các doanh nghiệp sẽ lựa chọn những loại hình doanh nghiệp khác nhau với những mô hình, cơ cấu phù hợp nhất. Bài viết dưới đây sẽ so sánh những nội dung cơ bản nhất của ba loại hình công ty phổ biến nhất hiện nay là Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên, Công ty Trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên và Công ty cổ phần.

Dịch vụ xin Giấy chứng nhận CFS cho cà phê
Dịch vụ xin Giấy chứng nhận CFS cho cà phê

Dịch vụ xin Giấy chứng nhận CFS cho cà phê Giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS là giấy chứng nhận do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của nước xuất khẩu cấp cho thương nhân xuất khẩu sản phẩm, hàng hóa nhằm chứng nhận sản phẩm, hàng hóa sẽ được sản xuất và lưu hành tự do tại nước xuất khẩu. Hiện nay ở Việt Nam, cà phê đang là một trong những mặt hàng xuất khẩu chủ đạo và đóng góp lớn vào doanh thu của ngành Nông nghiệp. Để cà phê được xuất khẩu ra thi trường các nước, doanh nghiệp xuất khẩu cà phê cũng phải được cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do với mặt hàng này. Bài viết dưới đây sẽ trình bày những vấn đề liên quan đến việc xin giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS nói trên.

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An
A: Số 85, phố Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
DỊCH VỤ TRỌNG TÂM
Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm Vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở thành một trong những điểm nóng đáng quan tâm của xã hội và tác động lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng. Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm là điều kiện bắt buộc phải có khi doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh
Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa uy tín giá rẻ tại Hà Nội Hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa là ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định pháp luật Việt Nam. Để kinh doanh dịch vụ này doanh nghiệp cần phải có giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa theo quy định tại Luật du lịch năm 2017. Công ty
Thành lập Công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam Luật Khánh An với lợi thế đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, chuyên hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài các thủ tục pháp lý liên quan đến xin cấp giấy chứng nhận đầu tư và giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp để tiến hành các hoạt động đầu
Thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng được nâng cao và mỹ phẩm là một trong những mặt hàng được nhiều người lựa chọn. Do đó, cơ hội kinh doanh được mở rộng hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, các công ty thương mại mỹ phẩm thường xuyên nhập khẩu mỹ phẩm để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Tuy nhiên rất nhiều doanh nghiệp vô cùng lúng túng khi tiến hành các thủ tục pháp lý để sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách hợp pháp. Dưới đây là bài viết tư vấn của Khanh An Consultant nhằm tư vấn cho Quý khách hàng về thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu.
Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế uy tín giá rẻ Hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế là ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định pháp luật Việt Nam.  Doanh nghiệp lữ hành quốc tế phục vụ khách du lịch quốc tế đến Việt Nam và khách Việt Nam du lịch ra nước ngoài. Để kinh doanh dịch vụ này doanh
Dịch vụ làm lý lịch tư pháp siêu tốc, giá rẻ trên toàn quốc Dịch vụ làm lý lịch tư pháp siêu tốc, giá rẻ trên toàn quốc Khách hàng chỉ cần gửi bản chụp chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu. Thời gian 2-3-5-7 ngày
Công ty Khánh An sinh nhật năm thứ 3 (2017-2020)
[KHÁNH AN] - 13/07/2017 ->13/07/2020, 


Khánh An được cấp đăng ký kinh doanh với mã số thuế 0107921821 vào ngày 13/07/2017, từ đó mà ngày này hằng năm được trở thành ngày sinh nhật vui vẻ, có ý nghĩa đối với Đội ngũ nhân sự của Khánh A...
Làm thế nào để thành lập công ty ở Singapore? Thành lập công ty tại Singapore cần hồ sơ như thế nào và chi phí ra sao? Cùng tham khảo những lưu ý khi thành lập công ty tại Singapore nhé!
Dịch vụ mở công ty tại Singapore hiệu quả, tiết kiệm Singapore được biết đến là một môi trường kinh doanh lý tưởng với các mô hình Start-up, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Đây được xem là “miền đất hứa” với các tiềm năng phát triển vượt trội cho kinh doanh. Có thể kể đến: chính sách nhập cư mở cửa, nhiều chính sách
Phân biệt khuyến mại với chiết khấu thương mại Câu hỏi: Bạn ơi mình không hiểu chiết khấu với khuyến mại thì khác nhau chỗ nào? Bạn giải thích giúp mình với, để làm hai hình thức đó thì có phải đăng ký gì không? Người gửi: Bạn Nam Anh. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục
Quyền ly hôn và nuôi con khi chồng ngoại tình? Câu hỏi: Vợ chồng em kết hôn đã được 4 năm, hiện tại em có 2 đứa con. 1 đứa 3 tuổi rưỡi và một đứa mới được 8 tháng. Trong thời gian mà em ở cữ thì chồng em ngoại tình. Em đã bỏ qua 1 lần rồi nhưng vẫn tái lại. Em không
Làm sao để chứng minh 02 số Chứng minh thư nhân dân là của cùng 1 người? Câu hỏi: Chị có thay chứng minh thư, giờ trong sổ đỏ đất đai lại là số chứng minh cũ. Giờ có cách nào để chứng minh 2 số cmnd là 1 không? Cảm ơn em Người gửi: Chị Lê Trang Nội dung tư vấn: Cảm ơn Chị Trang đã gửi câu hỏi  tới chuyên
Kinh doanh dịch vụ đòi nợ Câu hỏi: Thủ tục thành lập Công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Cần phải đáp ứng điều kiện gì để hoạt động dịch vụ đòi nợ. Quy định của pháp luật có đang dự thảo thay đổi điểm nào có lợi không? Người gửi: Bạn Quyên. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn
  Chat với chúng tôi trên facebook
Gọi ngay: 02466.885.821