Kê khai thuế TNCN từ hoạt động chuyển nhượng vốn góp
Kê khai thuế TNCN từ hoạt động chuyển nhượng vốn góp

Kê khai thuế TNCN từ hoạt động chuyển nhượng vốn góp Khi thực hiện chuyển nhượng vốn góp, bên chuyển nhượng phải thực hiện kê khai thuế đối với bên chuyển nhượng theo quy định của pháp luật. Mời Quý khách tham khảo bài viết của Khánh An sau đây về việc Kê khai thuế TNCN từ hoạt động chuyển nhượng vốn góp.

Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài
Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài Tại Việt Nam, nhu cầu đầu tư của các tổ chức, cá nhân nước ngoài vào Việt Nam ngày càng tăng lên thì việc thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến. Thông qua bài viết này, Khánh An xin cung cấp đến Quý khách hành những thông tin liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Thủ tục khai nhận di sản thừa kế
Thủ tục khai nhận di sản thừa kế

Thủ tục khai nhận di sản thừa kế Sau khi thời điểm thừa kế được mở, để người được nhận thừa kế có thể được chuyển giao quyền sở hữu tài sản từ người mất thì cần phải thực hiện thủ tục khai nhận di sản thừa kế hoặc thủ tục thoả thuận phân chia di sản thừa kế. Vậy, thủ tục khai nhận di sản thừa kế cần phải có những giấy tờ gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Khánh An về thủ tục này nhé:

Điều kiện về nhân sự khi thành lập Viện nghiên cứu
Điều kiện về nhân sự khi thành lập Viện nghiên cứu

Điều kiện về nhân sự khi thành lập Viện nghiên cứu Ngày nay, nhiều viện nghiên cứu được thành lập để phục vụ cho mục đích nghiên cứu và phát triển khoa học công nghệ cho đất nước. Một trong những điều kiện cần quan tâm đến khi thành lập Viện nghiên cứu chính là về nhân sự của viện. Để có thể có một cái nhìn chi tiết hơn về các điều kiện liên quan đến nhân sự của viện, Khánh An xin được gửi đến Quý khách hàng những thông tin liên quan đến các điều kiện về nhân sự khi thành lập Viện nghiên cứu.

Thủ tục xin cấp giấy phép đào tạo lái xe ô tô
Thủ tục xin cấp giấy phép đào tạo lái xe ô tô

Thủ tục xin cấp giấy phép đào tạo lái xe ô tô
Để có thể mở cơ sở đào tạo lái xe ô tô thì cơ sở đào tạo đó cần phải đáp ứng một số điều kiện về cơ sở vật chất, đầu tư phương tiện, trang thiết bị dạy lái xe theo tiêu chuẩn kỹ thuật… Và sau khi hoàn thành xây dựng và đáp ứng đầy đủ các điều kiện của pháp luật, cơ sở đào tạo lái xe ô tô cần nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép đào tạo lái xe ô tô để có thể đi vào hoạt động. Mời Quý khách tham khảo bài viết của Khánh An sau đây về Thủ tục xin cấp giấy phép đào tạo lái xe ô tô.

Thủ tục đổi tên cơ sở giáo dục nghề nghiệp
Thủ tục đổi tên cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Thủ tục đổi tên cơ sở giáo dục nghề nghiệp Hiện nay, ngày càng có nhiều cơ sở giáo dục nghề nghiệp được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực trực tiếp trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ và thủ tục đổi tên cơ sở giáo dục nghề nghiệp là một trong những thủ tục mà các cơ sở này cần phải nắm được. Việc đổi tên cơ sở giáo dục nghề nghiệp khi chưa được cơ quan có thẩm quyền cho phép sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định của pháp luật hiện hành. Vậy, thủ tục để đổi tên cơ sở giáo dục nghề nghiệp là gì? Mời Quý khách tham khảo bài viết của Khánh An sau đây:

NGÔN NGỮ SỬ DỤNG TRONG HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP
NGÔN NGỮ SỬ DỤNG TRONG HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

NGÔN NGỮ SỬ DỤNG TRONG HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP Để thành lập nên một doanh nghiệp, người có nhu cầu thành lập doanh nghiệp phải có bộ hồ sơ đề nghị đăng ký doanh nghiệp. Trong đó, các tài liệu này phải được thể hiện dưới một hình thức nhất định, đó là bằng ngôn ngữ. Tại Việt Nam, pháp luật doanh nghiệp đã có quy định cụ thể về ngôn ngữ trong hồ sơ thành lập doanh nghiệp như sau:

Thủ tục thành lập trường trung cấp sư phạm, cao đẳng sư phạm
Thủ tục thành lập trường trung cấp sư phạm, cao đẳng sư phạm

Thủ tục thành lập trường trung cấp sư phạm, cao đẳng sư phạm Giáo dục luôn là một vấn đề được cả xã hội đặc biệt quan tâm từ trước đến nay. Và việc phát triển nền giáo dục không chỉ phát triển cho một cá nhân mà là phát triển cho cả một đất nước nói riêng và toàn nhân loại nói chung. Do vậy, việc thành lập các cơ sở giáo dục nói chung và các trường trung cấp sư phạm, cao đẳng sư phạm nói riêng phải đáp ứng các điều kiện nghiêm ngặt của pháp luật nhằm đảm bảo chất lượng dạy học và chất lượng học viên. Vậy, điều kiện và thủ tục để thành lập trường trung cấp sư phạm, cao đẳng sư phạm là gì? Mời Quý khách tham khảo bài viết của Khánh An sau đây:

Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận giáo viên dạy thực hành lái xe
Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận giáo viên dạy thực hành lái xe

Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận giáo viên dạy thực hành lái xe Đào tạo lái xe ô tô là một trong những ngành nghề mà pháp luật quy định là ngành nghề có điều kiện. Và một trong những điều kiện cần đáp ứng đó là có giáo viên đào tạo đạt tiêu chuẩn theo quy định và được cấp Giấy chứng nhận giao viên dạy thực hành lái xe. Vậy, thủ tục để xin cấp Giấy chứng nhận giáo viên dạy thực hành lái xe là gì? Mời Quý khách tham khảo bài viết của Khánh An sau đây:

HIỆU ĐÍNH THÔNG TIN TRÊN GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP
HIỆU ĐÍNH THÔNG TIN TRÊN GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

HIỆU ĐÍNH THÔNG TIN TRÊN GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP Pháp luật nước ta chưa có định nghĩa cụ thể về thông tin đăng ký doanh nghiệp. Tuy nhiên, ta có thể hiểu đơn giản, hiệu đính thông tin đăng ký doanh nghiệp là việc chỉnh sửa những thông tin sai sót trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, sau khi đã hoàn thành thủ tục đăng ký doanh nghiệp.
Có nhiều nguyên nhân mà doanh nghiệp cần phải thực hiện hiệu đính thông tin trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp còn chưa biết cách thức hiệu đính thông tin, do vậy, bài viết dưới đây Khánh An sẽ cung cấp cho khách hàng những điều cần biết khi cần hiệu đính thông tin đăng ký doanh nghiệp.

Hồ sơ, thủ tục đóng cửa phòng khám
Hồ sơ, thủ tục đóng cửa phòng khám

Hồ sơ, thủ tục đóng cửa phòng khám Sau cơn đại dịch, nhiều phòng khám gặp không ít khó khăn và đã phải đóng cửa hàng loạt. Vậy khi đóng cửa phòng khám cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Quy trình gồm những bước nào? Đóng cửa phòng khám thuộc hộ kinh doanh và phòng khám thuộc công ty khác nhau ra sao? Để có thể hiểu hơn về thủ tục này, Khánh An xin cung cấp đến Quý khách hàng những tông tin liên quan đến hồ sơ, thủ tục đóng cửa phòng khám.

Thành lập cơ sở giáo dục mầm non
Thành lập cơ sở giáo dục mầm non

Thành lập cơ sở giáo dục mầm non Giáo dục mầm non là cấp học đầu tiên trong hệ thống giáo dục quốc dân, đặt nền móng cho sự phát triển toàn diện con người Việt Nam. Hiện nay, nhu cầu để con trẻ đến cơ sở giáo dục mầm non để học tập ngày càng phát triển. Vậy, điều kiện và thủ tục để thành lập cơ sở giáo dục mầm non là gì? Mời Quý khách tham khảo bài viết của Khánh An sau đây:

Hồ sơ, thủ tục thành lập cơ sở đào tạo ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài
Hồ sơ, thủ tục thành lập cơ sở đào tạo ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài

Hồ sơ, thủ tục thành lập cơ sở đào tạo ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài Các cơ sở đào tạo ngắn hạn đang ngày càng trở nên phổ biến do nhu cầu học tập thêm những kiến thức ngoài trường lớp của xã hội tăng cao, đặc biệt là các cơ sở đào tạo ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, vì phải trải qua nhiều bước khác nhau nên khó tránh khỏi những sai sót, vướng mắc khi thành lập một cơ sở đào tạo ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài. Thông qua bài viết này, Khánh An xin cung cấp đến Quý khách hàng các thông tin về hồ sơ, thủ tục thành lập cơ sở đào tạo ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài như sau

Điều kiện thành lập cơ sở đào tạo ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài
Điều kiện thành lập cơ sở đào tạo ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài

Điều kiện thành lập cơ sở đào tạo ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài Hiện nay do tỉ lệ cạnh tranh trên thị trường lao động ngày càng cao, một tấm bằng đại học thường không đủ để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, mọi người thường học thêm các kỹ năng tin học, chứng chỉ tiếng anh,…ở các cơ sở đào tạo ngắn hạn để có thể dễ dàng xin việc. Thông qua bài viết này, Khánh An xin cung cấp đến Quý khách hàng các thông tin về việc thành lập cơ sở đào tạo ngắn hạn, cụ thể là các cơ sở có vốn đầu tư nước ngoài như sau:

Điều kiện về cơ sở vật chất khi thành lập trường mầm non có vốn đầu tư nước ngoài
Điều kiện về cơ sở vật chất khi thành lập trường mầm non có vốn đầu tư nước ngoài

Điều kiện về cơ sở vật chất khi thành lập trường mầm non có vốn đầu tư nước ngoài Ngày nay, các mô hình trường có vốn đầu tư nước ngoài xuất hiện ngày càng nhiều, đặc biệt là các trường mầm non. Tuy nhiên, cũng như các trường khác khi thành lập, trường mầm non có vốn đầu tư nước ngoài cũng có những yêu cầu nhất định đối với cơ sở vật chất. Thông qua bài viết này, Khánh An xin cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin về điều kiện cơ sở vật chất khi thành lập trường mầm non có vốn đầu tư nước ngoài như sau:

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An
A: Số 227 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
DỊCH VỤ TRỌNG TÂM
Dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C D năm 2023 Trước năm 2022, trang thiết bị y tế nhóm C,D không bắt buộc phải đăng ký lưu hành mà có thể xin giấy phép nhập khẩu hoặc công khai phân loại đối với trang thiết bị y tế không thuộc danh mục phải phê duyệt cấp phép nhập khẩu. Từ 01/01/2022 nghị định 98/2021/NĐ-CP có hiệu lực, đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D phải đăng ký lưu hành. Tuy tại điều khoản chuyển tiếp một số trang thiết bị y tế được phép tiếp tục nhập khẩu đến 31/12/2022, nhưng do tính chất đặc thù của trang thiết bị y tế, một số cơ quan hải quan vẫn yêu cầu buộc phải có số lưu hành trang thiết bị y tế để thông quan hàng hóa. Cùng Khánh An tìm hiểu dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D trong bài viết sau:
Dịch vụ công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế uy tín, giá rẻ toàn quốc Kinh doanh trang thiết bị y tế là hoạt động có điều kiện tuy nhiên không bắt buộc với tất cả các loại trang thiết bị y tế. Cụ thể, đối với hoạt động kinh doanh trang thiết bị y tế thuộc loại A hiện tại là không có điều kiện. Các doanh nghiệp kinh doanh trang thiết bị y tế loại A chỉ cần làm thủ tục công bố tiêu chuẩn áp dụng cho trang thiết bị y tế loại A trước khi đưa sản phẩm ra thị trường là có thể thực hiện kinh doanh một cách hợp pháp. Đối với trang thiết bị y tế loại B, C, D khi tiến hành kinh doanh cơ sở kinh doanh phải làm thủ tục công bố đủ điêu kiện mua bán đối với trang thiết bị y tế loại này. Trong bài viết này, Khánh An Law xin tư vấn về quy trình, điều kiện, hồ sơ,…để doanh nghiệp có thể công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế.
Thủ tục nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế năm 2023 Hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế là hóa chất có chứa các hoạt chất có tính khử khuẩn, diệt khuẩn, có mục đích duy nhất là khử khuẩn trang thiết bị tế, thuộc thẩm quyền quản lý nhà nước của Vụ trang thiết bị và công trình y tế - Bộ Y Tế. Việc nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế cần thực hiện thủ tục đề nghị cấp số lưu hành trang thiết bị y tế khử khuẩn. Bạn đọc hãy cùng Khánh An tìm hiểu trong bài viết sau:
Quy định mới nhất năm 2022 về nhập khẩu test covid Test covid là trang thiết bị y tế thuộc loại sinh phẩm chuẩn đoán Invitro chuẩn đoán việc nhiễm SARS-CoV-2 hay không. Cùng Khánh An tìm hiểu thủ tục nhập khẩu test covid theo quy định mới nhất năm 2022 trong bài viết sau:
Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2022 Trong bài viết chia sẻ đặc biệt lần này, Khánh An sẽ cung cấp cho các Quý khách hàng các thông tin về Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2022 đầy đủ, chỉn chu
THỦ TỤC CẤP SỐ LƯU HÀNH KHẨN CẤP CHO MÁY X-QUANG DI ĐỘNG NHANH CHÓNG UY TÍN THEO QUY ĐỊNH CẬP NHẬP MỚI NHẤT BỘ Y TẾ Máy chụp X quang di động là thiết bị chụp X quang với nhiều tiện ích và ưu điểm vượt trội. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và trong y học các dòng máy chụp X quang di động ngày càng được cải tiến giúp mang lại nhiều tiện ích trong việc chuẩn đoán hình ảnh.
Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín Ngày nay, có rất nhiều phòng khám tư nhân được thành lập để đáp ứng nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ của mọi người. Trong đó bao gồm cả các phòng khám nha khoa của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài rất được quan tâm. Vậy để phòng khám nha khoa đi vào hoạt động, doanh nghiệp cần phải thực hiện những thủ tục gì? Chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Khánh An xin cung cấp Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín.

CẤP PHÉP TRONG TRƯỜNG HỢP CẤP BÁCH ĐỐI VỚI TEST NHANH COVID-19 SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM Giá test nhanh nhập khẩu dao động trong khoảng giá khá rộng từ 80.000 VNĐ – 110.000 VNĐ / test do các chi phí cao về vận chuyển quốc tế, bảo quản, thuế quan, trong bối cảnh như vậy. Như vậy, đối với thị trường Việt Nam thì test nhanh sản xuất trong nước đang dần có ưu thế về mặt giá trong bối cảnh cơ quan nhà nước đang tích cực thực hiện bình ổn giá test nhanh và thị trường test nhanh nhập khẩu đang dần bão hòa với gần 100 test nhanh nhập khẩu đã được cấp phép.
Các lưu ý khi thực hiện Công bố tiêu chuẩn áp dụng trang thiết bị y tế loại B trong trường hợp cấp bách theo thông tư 13/2021/TT_BYT mới nhất Trang thiết bị y tế loại B thuộc danh mục qua phê duyệt cấp phép nhập khẩu theo thông tư 30/2015/TT-BYT
Dịch vụ xin cấp Giấy xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm Quảng cáo mỹ phẩm là các hoạt động giới thiệu, quảng bá mỹ phẩm nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất, bán, sử dụng mỹ phẩm. Với tình hình cạnh tranh mỹ phẩm trên thị trường như hiện nay, việc quảng cáo là vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm. Vậy thực hiện thủ tục đăng ký quảng cáo đối với cơ quan nhà nước như thế nào?
Thủ tục nhập khẩu Test Nhanh Covid 19 Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus và xét nghiệm tìm kháng thể do cơ thể sinh ra để chống lại virut. Test nhanh covid 19 phát hiện kháng nguyên covid 19 hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi để sàng lọc diện rộng nhằm phát hiện covid 19.
Dịch vụ xin Giấy phép nhập khẩu Test Covid sử dụng với máy PCR Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus. Test phát hiện kháng nguyên virus SarS-CoV-2 là gì? Kit xét nghiệm đa chỉ tiêu SARS-CoV-2 RT-PCR là hóa chất chuẩn đoán dùng trong xét nghiệm định tính RNA từ vi-rút SARS-CoV-2 bằng phương pháp Real-Time RT-PCR từ các mẫu bệnh phẩm đường hô hấp trên như mẫu phết dịch mũi họng và mẫu phết dịch hầu họng.
Công ty Khánh An sinh nhật năm thứ 3 (2017-2020)
[KHÁNH AN] - 13/07/2017 ->13/07/2020, 


Khánh An được cấp đăng ký kinh doanh với mã số thuế 0107921821 vào ngày 13/07/2017, từ đó mà ngày này hằng năm được trở thành ngày sinh nhật vui vẻ, có ý nghĩa đối với Đội ngũ nhân sự của Khánh A...
Làm thế nào để thành lập công ty ở Singapore? Thành lập công ty tại Singapore cần hồ sơ như thế nào và chi phí ra sao? Cùng tham khảo những lưu ý khi thành lập công ty tại Singapore nhé!
Dịch vụ mở công ty tại Singapore hiệu quả, tiết kiệm Dịch vụ mở công ty tại Singapore chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp một cách hiệu quả, tiết kiệm, nhanh chóng.
Phân biệt khuyến mại với chiết khấu thương mại Câu hỏi: Bạn ơi mình không hiểu chiết khấu với khuyến mại thì khác nhau chỗ nào? Bạn giải thích giúp mình với, để làm hai hình thức đó thì có phải đăng ký gì không? Người gửi: Bạn Nam Anh. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục
Quyền ly hôn và nuôi con khi chồng ngoại tình? Câu hỏi: Vợ chồng em kết hôn đã được 4 năm, hiện tại em có 2 đứa con. 1 đứa 3 tuổi rưỡi và một đứa mới được 8 tháng. Trong thời gian mà em ở cữ thì chồng em ngoại tình. Em đã bỏ qua 1 lần rồi nhưng vẫn tái lại. Em không
Làm sao để chứng minh 02 số Chứng minh thư nhân dân là của cùng 1 người? Câu hỏi: Chị có thay chứng minh thư, giờ trong sổ đỏ đất đai lại là số chứng minh cũ. Giờ có cách nào để chứng minh 2 số cmnd là 1 không? Cảm ơn em Người gửi: Chị Lê Trang Nội dung tư vấn: Cảm ơn Chị Trang đã gửi câu hỏi  tới chuyên
Kinh doanh dịch vụ đòi nợ Câu hỏi: Thủ tục thành lập Công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Cần phải đáp ứng điều kiện gì để hoạt động dịch vụ đòi nợ. Quy định của pháp luật có đang dự thảo thay đổi điểm nào có lợi không? Người gửi: Bạn Quyên. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn
Gọi ngay: 096.987.7894