Hồ sơ, thủ tục thành lập công ty cổ phần năm 2022
Hồ sơ, thủ tục thành lập công ty cổ phần năm 2022

Hồ sơ, thủ tục thành lập công ty cổ phần năm 2022 Công ty cổ phần được biết đến là loại công ty vốn đối vốn điển hình và phổ biến trong nền kinh tế thị trường. Để thành lập công ty cổ phần cần phải chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ, tài liệu gì và thủ tục thực hiện như thế nào? Thông qua bài viết này, Khánh An Law mong rằng sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về thành lập công ty cổ phần theo quy định của pháp luật hiện hành đến Quý khách hàng.

Thay đổi địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp khác quận năm 2022
Thay đổi địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp khác quận năm 2022

Thay đổi địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp khác quận năm 2022 Khi một doanh nghiệp chuyển trụ sở đến một địa điểm mới thì cần phải có thông báo đến khách hàng cũng như cần thay đổi địa chỉ trên đăng ký kinh doanh. Vậy quy trình thay đổi địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp như thế nào? Hồ sơ chuẩn bị ra sao? Thông qua bài viết này, Khánh An sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến vấn đề thay đổi địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp, đặc biệt là đối với trường hợp thay đổi khác quận.

Hồ sơ, thủ tục thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên năm 2022
Hồ sơ, thủ tục thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên năm 2022

Hồ sơ, thủ tục thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên năm 2022 Với những ưu điểm vượt trội mà Công ty TNHH hai thành viên trở lên mang lại, đây là loại hình doanh nghiệp đang ngày trở nên càng phổ biến hiện nay. Vậy, để thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên cần phải chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ gì, thủ tục thực hiện ra sao?

Thủ tục mở Công ty tại Singapore năm 2021
Thủ tục mở Công ty tại Singapore năm 2021

Thủ tục mở Công ty tại Singapore năm 2021 Đăng ký mở công ty ở Singapore đối với các ngành nghề thông thường sẽ không quá phức tạp. Chính phủ Singapore miễn giảm thuế cho các công ty khởi nghiệp và hỗ trợ thực hiện một số sáng kiến ​​trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên người nước ngoài không thể tự đăng ký một công ty mới và phải sử dụng một công ty đăng ký kinh doanh địa phương. Hãy liên hệ ngay với Khánh An cho việc cần mở Công ty tại Singapore để Chúng tôi hỗ trợ tiết kiệm thời gian và rủi ro pháp lý cho quý khách hàng.

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh sân bóng đá mini
Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh sân bóng đá mini

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh sân bóng đá mini Ngày nay, bộ môn thể thao bóng đá vẫn đang là một trong những bộ môn được biết tới phổ biến trên khắp mọi nơi. Không phải ngẫu nhiên mà đây lại được coi là bộ môn thể thao vua. Đi cùng với sự phát triển của bóng đá, nhu cầu sử dụng sân bóng q...

Hộ kinh doanh có phải nộp thuế không?
Hộ kinh doanh có phải nộp thuế không?

Hộ kinh doanh có phải nộp thuế không? Hộ kinh doanh là một trong các hình thức kinh doanh rất phổ biến hiện nay, thực chất đã có tư cách pháp lý trong rất nhiều văn bản quy phạm pháp luật. Hộ kinh doanh có mã số thuế không, có phải nộp thuế không? Đây là thắc mắc của nhiều người khi có nhu cầu thành lập hộ kinh doanh, sau đây Khánh An xin gửi tới Quý khách hàng bài liên quan đến nội dung trên.

Một số lưu ý khi thành lập Hộ kinh doanh
Một số lưu ý khi thành lập Hộ kinh doanh

Một số lưu ý khi thành lập Hộ kinh doanh Do như cầu thị trường ngày càng tăng nên hộ kinh doanh là mô hình khá phổ biến ở nước ta với nhiều ưu điểm như thủ tục thành lập đơn giản, quy mô nhỏ gọn, tránh được các thủ tục rườm rà… Tuy nhiên muốn thành lập hộ kinh doanh chúng ta cần hiểu rõ các quy định của pháp luật về hộ kinh doanh để tránh vi phạm quy định của pháp luật. Vậy để có thể hiểu rõ hơn Khánh An xin gửi tới Quý khách hàng bài viết về một số lưu ý khi thành lập hộ kinh doanh.

Thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh
Thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh

Thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh Nhà nước luôn tạo điều kiện hết sức có thể để mỗi cá nhân, tổ chức lao động, kinh doanh, sản xuất, tạo thu nhập và giúp nền kinh tế phát triển hơn. Bên cạnh các công ty được thành lập ngày càng lớn mạnh thì không thể thiếu vai trò của hộ kinh doanh. Hộ kinh doanh là mô hình kinh doanh đơn giản với quy mô vừa và nhỏ, hình thức hộ kinh doanh ngày càng trở nên rất phổ biến ở nước ta. Dưới đây Khánh An xin gửi tới Quý khách hàng bài viết để có thể hiểu rõ hơn về thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh.

Các trường hợp được tăng, giảm vốn điều lệ của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên
Các trường hợp được tăng, giảm vốn điều lệ của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên

Các trường hợp được tăng, giảm vốn điều lệ của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản do các thành viên công ty, chủ sở hữu công ty đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh; là tổng mệnh giá cổ phần đã bán hoặc được đăng ký mua khi thành lập công ty cổ phần. Việc tăng, giảm vốn điều lệ xảy ra phổ biến tủy vào tình hình phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa nắm bắt được khi nào thì được tăng, giảm vốn điều lệ. Dưới đây Khánh An xin gửi tới Quý khách hàng bài viết để có thể hiểu rõ hơn về các trường hợp được tăng, giảm vốn điều lệ của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên.

Những hình thức chuyển đổi loại hình doanh nghiệp
Những hình thức chuyển đổi loại hình doanh nghiệp

Những hình thức chuyển đổi loại hình doanh nghiệp Trong quá trình hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp được phép chuyển đổi sang loại hình doanh nghiệp khác. Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp là một hình thức tổ chức lại cơ cấu doanh nghiệp sao cho phù hợp với quy mô và định hướng phát triển của doanh nghiệp đó. Dưới đây Khánh An xin gửi tới Quý khách hàng bài viết để có thể hiểu rõ hơn về các hình thức chuyển đổi loại hình doanh nghiệp.

Vốn điều lệ góp cho công ty phải bằng tiền mặt hay chuyển khoản?
Vốn điều lệ góp cho công ty phải bằng tiền mặt hay chuyển khoản?

Vốn điều lệ góp cho công ty phải bằng tiền mặt hay chuyển khoản? Việc góp vốn điều lệ có ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành lập và hoạt động của công ty nên cần đáp ứng một số tiêu chuẩn nhất định. Một trong số đó chính là về hình thức góp vốn được áp dụng trong từng trường hợp, hình thức thường được sử dụng là thông qua tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy thuộc vào chủ thể thực hiện. Dưới đây Khánh An xin gửi tới Quý khách hàng bài viết để có thể hiểu rõ hơn về hình thức góp vốn điều lệ.

Thời hạn tạm ngừng kinh doanh
Thời hạn tạm ngừng kinh doanh

Thời hạn tạm ngừng kinh doanh Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp có thể gặp phải những khó khăn mà chưa có phương án giải quyết, vì vậy tạm ngừng kinh doanh là giải pháp đáng để cân nhắc cho doanh nghiệp. Tuy nhiên doanh nghiệp cần lưu ý về thời hạn tạm ngừng kinh doanh để tránh gặp phải rủi ro cũng như những vi phạm pháp luật. Dưới đây Khánh An xin gửi tới Quý khách hàng bài viết để có thể hiểu rõ hơn về thời gian tạm ngừng kinh doanh.

Thủ tục tiếp tục kinh doanh trước thời hạn tạm ngừng
Thủ tục tiếp tục kinh doanh trước thời hạn tạm ngừng

Thủ tục tiếp tục kinh doanh trước thời hạn tạm ngừng Trong quá trình tạm ngừng hoạt động, doanh nghiệp đã tìm ra được phương án khắc phục khó khăn và có nhu cầu kinh doanh trở lại trước thời hạn đăng ký thông báo tạm ngừng thì doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục thông báo với cơ quan đăng ký kinh doanh. Dưới đây Khánh An xin gửi tới Quý khách hàng bài viết để có thể hiểu rõ hơn về trình tự thủ tục tiếp tục kinh doanh trước thời hạn tạm ngừng.

Dịch vụ mở công ty tại Singapore hiệu quả, tiết kiệm
Dịch vụ mở công ty tại Singapore hiệu quả, tiết kiệm

Dịch vụ mở công ty tại Singapore hiệu quả, tiết kiệm Singapore được biết đến là một môi trường kinh doanh lý tưởng với các mô hình Start-up, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Đây được xem là “miền đất hứa” với các tiềm năng phát triển vượt trội cho kinh doanh. Có thể kể đến: chính sách nhập cư mở cửa, nhiều chính sách

Thay đổi địa chỉ của địa điểm kinh doanh theo quy định mới nhất năm 2022
Thay đổi địa chỉ của địa điểm kinh doanh theo quy định mới nhất năm 2022

Thay đổi địa chỉ của địa điểm kinh doanh theo quy định mới nhất năm 2022 Tùy vào nhu cầu của từng Doanh nghiệp mà yêu cầu thay đổi nội dung trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là khác nhau. Một trong các nội dung được Doanh nghiệp thực hiện thay đổi chủ yếu là thay đổi địa điểm kinh doanh. Địa điểm kinh doanh của Doanh nghiệp địa điểm làm việc, liên hệ của doanh nghiệp trong lãnh thổ Việt Nam; địa điểm Doanh nghiệp được xác định bằng số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có). Vậy thủ tục thay đổi địa điểm kinh doanh cần những gì? Hãy cùng Khánh An tìm hiểu:

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An
A: Số 227 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
DỊCH VỤ TRỌNG TÂM
Dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C D Trước năm 2022, trang thiết bị y tế nhóm C,D không bắt buộc phải đăng ký lưu hành mà có thể xin giấy phép nhập khẩu hoặc công khai phân loại đối với trang thiết bị y tế không thuộc danh mục phải phê duyệt cấp phép nhập khẩu. Từ 01/01/2022 nghị định 98/2021/NĐ-CP có hiệu lực, đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D phải đăng ký lưu hành. Tuy tại điều khoản chuyển tiếp một số trang thiết bị y tế được phép tiếp tục nhập khẩu đến 31/12/2022, nhưng do tính chất đặc thù của trang thiết bị y tế, một số cơ quan hải quan vẫn yêu cầu buộc phải có số lưu hành trang thiết bị y tế để thông quan hàng hóa. Cùng Khánh An tìm hiểu dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D trong bài viết sau:
Dịch vụ công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế uy tín, giá rẻ toàn quốc Kinh doanh trang thiết bị y tế là hoạt động có điều kiện tuy nhiên không bắt buộc với tất cả các loại trang thiết bị y tế. Cụ thể, đối với hoạt động kinh doanh trang thiết bị y tế thuộc loại A hiện tại là không có điều kiện. Các doanh nghiệp kinh doanh trang thiết bị y tế loại A chỉ cần làm thủ tục công bố tiêu chuẩn áp dụng cho trang thiết bị y tế loại A trước khi đưa sản phẩm ra thị trường là có thể thực hiện kinh doanh một cách hợp pháp. Đối với trang thiết bị y tế loại B, C, D khi tiến hành kinh doanh cơ sở kinh doanh phải làm thủ tục công bố đủ điêu kiện mua bán đối với trang thiết bị y tế loại này. Trong bài viết này, Khánh An Law xin tư vấn về quy trình, điều kiện, hồ sơ,…để doanh nghiệp có thể công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế.
Thủ tục nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế năm 2022 Hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế là hóa chất có chứa các hoạt chất có tính khử khuẩn, diệt khuẩn, có mục đích duy nhất là khử khuẩn trang thiết bị tế, thuộc thẩm quyền quản lý nhà nước của Vụ trang thiết bị và công trình y tế - Bộ Y Tế. Việc nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế cần thực hiện thủ tục đề nghị cấp số lưu hành trang thiết bị y tế khử khuẩn. Bạn đọc hãy cùng Khánh An tìm hiểu trong bài viết sau:
Quy định mới nhất năm 2022 về nhập khẩu test covid Test covid là trang thiết bị y tế thuộc loại sinh phẩm chuẩn đoán Invitro chuẩn đoán việc nhiễm SARS-CoV-2 hay không. Cùng Khánh An tìm hiểu thủ tục nhập khẩu test covid theo quy định mới nhất năm 2022 trong bài viết sau:
Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2022 Trong bài viết chia sẻ đặc biệt lần này, Khánh An sẽ cung cấp cho các Quý khách hàng các thông tin về Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2022 đầy đủ, chỉn chu
THỦ TỤC CẤP SỐ LƯU HÀNH KHẨN CẤP CHO MÁY X-QUANG DI ĐỘNG NHANH CHÓNG UY TÍN THEO QUY ĐỊNH CẬP NHẬP MỚI NHẤT BỘ Y TẾ Máy chụp X quang di động là thiết bị chụp X quang với nhiều tiện ích và ưu điểm vượt trội. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và trong y học các dòng máy chụp X quang di động ngày càng được cải tiến giúp mang lại nhiều tiện ích trong việc chuẩn đoán hình ảnh.
Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín Ngày nay, có rất nhiều phòng khám tư nhân được thành lập để đáp ứng nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ của mọi người. Trong đó bao gồm cả các phòng khám nha khoa của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài rất được quan tâm. Vậy để phòng khám nha khoa đi vào hoạt động, doanh nghiệp cần phải thực hiện những thủ tục gì? Chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Khánh An xin cung cấp Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín.

CẤP PHÉP TRONG TRƯỜNG HỢP CẤP BÁCH ĐỐI VỚI TEST NHANH COVID-19 SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM Giá test nhanh nhập khẩu dao động trong khoảng giá khá rộng từ 80.000 VNĐ – 110.000 VNĐ / test do các chi phí cao về vận chuyển quốc tế, bảo quản, thuế quan, trong bối cảnh như vậy. Như vậy, đối với thị trường Việt Nam thì test nhanh sản xuất trong nước đang dần có ưu thế về mặt giá trong bối cảnh cơ quan nhà nước đang tích cực thực hiện bình ổn giá test nhanh và thị trường test nhanh nhập khẩu đang dần bão hòa với gần 100 test nhanh nhập khẩu đã được cấp phép.
Các lưu ý khi thực hiện Công bố tiêu chuẩn áp dụng trang thiết bị y tế loại B trong trường hợp cấp bách theo thông tư 13/2021/TT_BYT mới nhất Trang thiết bị y tế loại B thuộc danh mục qua phê duyệt cấp phép nhập khẩu theo thông tư 30/2015/TT-BYT
Dịch vụ xin cấp Giấy xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm Quảng cáo mỹ phẩm là các hoạt động giới thiệu, quảng bá mỹ phẩm nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất, bán, sử dụng mỹ phẩm. Với tình hình cạnh tranh mỹ phẩm trên thị trường như hiện nay, việc quảng cáo là vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm. Vậy thực hiện thủ tục đăng ký quảng cáo đối với cơ quan nhà nước như thế nào?
Thủ tục nhập khẩu Test Nhanh Covid 19 Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus và xét nghiệm tìm kháng thể do cơ thể sinh ra để chống lại virut. Test nhanh covid 19 phát hiện kháng nguyên covid 19 hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi để sàng lọc diện rộng nhằm phát hiện covid 19.
Dịch vụ xin Giấy phép nhập khẩu Test Covid sử dụng với máy PCR Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus. Test phát hiện kháng nguyên virus SarS-CoV-2 là gì? Kit xét nghiệm đa chỉ tiêu SARS-CoV-2 RT-PCR là hóa chất chuẩn đoán dùng trong xét nghiệm định tính RNA từ vi-rút SARS-CoV-2 bằng phương pháp Real-Time RT-PCR từ các mẫu bệnh phẩm đường hô hấp trên như mẫu phết dịch mũi họng và mẫu phết dịch hầu họng.
Công ty Khánh An sinh nhật năm thứ 3 (2017-2020)
[KHÁNH AN] - 13/07/2017 ->13/07/2020, 


Khánh An được cấp đăng ký kinh doanh với mã số thuế 0107921821 vào ngày 13/07/2017, từ đó mà ngày này hằng năm được trở thành ngày sinh nhật vui vẻ, có ý nghĩa đối với Đội ngũ nhân sự của Khánh A...
Làm thế nào để thành lập công ty ở Singapore? Thành lập công ty tại Singapore cần hồ sơ như thế nào và chi phí ra sao? Cùng tham khảo những lưu ý khi thành lập công ty tại Singapore nhé!
Dịch vụ mở công ty tại Singapore hiệu quả, tiết kiệm Singapore được biết đến là một môi trường kinh doanh lý tưởng với các mô hình Start-up, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Đây được xem là “miền đất hứa” với các tiềm năng phát triển vượt trội cho kinh doanh. Có thể kể đến: chính sách nhập cư mở cửa, nhiều chính sách
Phân biệt khuyến mại với chiết khấu thương mại Câu hỏi: Bạn ơi mình không hiểu chiết khấu với khuyến mại thì khác nhau chỗ nào? Bạn giải thích giúp mình với, để làm hai hình thức đó thì có phải đăng ký gì không? Người gửi: Bạn Nam Anh. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục
Quyền ly hôn và nuôi con khi chồng ngoại tình? Câu hỏi: Vợ chồng em kết hôn đã được 4 năm, hiện tại em có 2 đứa con. 1 đứa 3 tuổi rưỡi và một đứa mới được 8 tháng. Trong thời gian mà em ở cữ thì chồng em ngoại tình. Em đã bỏ qua 1 lần rồi nhưng vẫn tái lại. Em không
Làm sao để chứng minh 02 số Chứng minh thư nhân dân là của cùng 1 người? Câu hỏi: Chị có thay chứng minh thư, giờ trong sổ đỏ đất đai lại là số chứng minh cũ. Giờ có cách nào để chứng minh 2 số cmnd là 1 không? Cảm ơn em Người gửi: Chị Lê Trang Nội dung tư vấn: Cảm ơn Chị Trang đã gửi câu hỏi  tới chuyên
Kinh doanh dịch vụ đòi nợ Câu hỏi: Thủ tục thành lập Công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Cần phải đáp ứng điều kiện gì để hoạt động dịch vụ đòi nợ. Quy định của pháp luật có đang dự thảo thay đổi điểm nào có lợi không? Người gửi: Bạn Quyên. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn
Gọi ngay: 096.987.7894