Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh sân bóng đá mini
Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh sân bóng đá mini

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh sân bóng đá mini Ngày nay, bộ môn thể thao bóng đá vẫn đang là một trong những bộ môn được biết tới phổ biến trên khắp mọi nơi. Không phải ngẫu nhiên mà đây lại được coi là bộ môn thể thao vua. Đi cùng với sự phát triển của bóng đá, nhu cầu sử dụng sân bóng q...

Dịch vụ mở công ty tại Singapore hiệu quả, tiết kiệm
Dịch vụ mở công ty tại Singapore hiệu quả, tiết kiệm

Dịch vụ mở công ty tại Singapore hiệu quả, tiết kiệm Singapore được biết đến là một môi trường kinh doanh lý tưởng với các mô hình Start-up, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Đây được xem là “miền đất hứa” với các tiềm năng phát triển vượt trội cho kinh doanh. Có thể kể đến: chính sách nhập cư mở cửa, nhiều chính sách

Thuế phải nộp khi chuyển nhượng cổ phần trong công ty cổ phần
Thuế phải nộp khi chuyển nhượng cổ phần trong công ty cổ phần

Thuế phải nộp khi chuyển nhượng cổ phần trong công ty cổ phần “Chuyển nhượng cổ phần” không còn là hoạt động xa lạ đối với những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là trong các loại hình công ty cổ phần khi nhu cầu chuyển nhượng cổ phần của mình cho chủ thể khác đang diễn ra ngày một phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai khi thực hiện hoạt động này cũng biết và nắm rõ việc sau khi thực hiện việc chuyển nhượng cần phải đóng thuế cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Vậy chủ thể liên quan đến hoạt động này cần phải đóng thuế gì và mức thuế phải đóng như thế nào ? Thông qua bài viết này, Khanh An Consultant sẽ gửi đến Qúy khách hàng nội dung liên quan đến Thuế phải nộp khi chuyển nhượng cổ phần trong Công ty Cổ phần.

Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký hoạt động chi nhánh cho doanh nghiệp
Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký hoạt động chi nhánh cho doanh nghiệp

Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký hoạt động chi nhánh cho doanh nghiệp Hoạt động thay đổi đăng ký kinh doanh là hoạt động xảy ra thường xuyên đối với các doanh nghiệp để có thể phù hợp với tình hình kinh doanh ở từng thời điểm. Bên cạnh đó, hoạt động kinh doanh tại các chi nhánh cũng có thể thực hiện việc thay đổi theo sự quản lý của doanh nghiệp. Không chỉ thực hiện dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp, Khánh An còn cung cấp dịch vụ thay đổi đăng ký hoạt động kinh doanh chi nhánh cho doanh nghiệp

THỦ TỤC BỔ SUNG NGÀNH NGHỀ CHO HỘ KINH DOANH CÁ THỂ
THỦ TỤC BỔ SUNG NGÀNH NGHỀ CHO HỘ KINH DOANH CÁ THỂ

THỦ TỤC BỔ SUNG NGÀNH NGHỀ CHO HỘ KINH DOANH CÁ THỂ
Hầu hết các hộ kinh doanh đều chỉ đăng ký một ngành nghề duy nhất. Do nhu cầu thị trường ngày càng đi lên. Một số hộ kinh doanh muốn bổ sung ngành nghề, để đáp ứng tiềm năng thị trường to lớn. Vậy thành phần hồ sơ và trình tự thực hiện thủ tục ra sao. Sau đây Khánh An xin gửi tới quý khách hàng nội dung bài viết để hiểu rõ hơn về thủ tục này. Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc cũng như nhu cầu tiến hành thủ tục này, hãy liên hệ với Khánh An để được tư vấn Miễn Phí.

THỦ TỤC GIẢM VỐN ĐIỀU LỆ TRONG CÔNG TY CỔ PHẦN NĂM 2021
THỦ TỤC GIẢM VỐN ĐIỀU LỆ TRONG CÔNG TY CỔ PHẦN NĂM 2021

THỦ TỤC GIẢM VỐN ĐIỀU LỆ TRONG CÔNG TY CỔ PHẦN NĂM 2021 Việc thay đổi vốn điều lệ của công ty có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của công ty. Do đó khi công ty cổ phần tiến hành giảm vốn điều lệ thì phải tiến hành nộp hồ sơ đăng ký thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Vậy hồ sơ, thủ tục giảm vốn điều lệ của công ty cổ phần sẽ như thế nào. Trong phạm vi bài viết dưới đây, Khánh An xin gửi tới Quý khách hàng về nội dung tư vấn này. Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc cũng như nhu cầu tiến hành thủ tục này, hãy liên hệ với Khánh An để được tư vấn Miễn Phí.

Dịch vụ làm thủ tục giải thể doanh nghiệp do dịch Covid
Dịch vụ làm thủ tục giải thể doanh nghiệp do dịch Covid

Dịch vụ làm thủ tục giải thể doanh nghiệp do dịch Covid Trong quá trình thành lập và phát triển một doanh nghiệp, khi nhận thấy việc hoạt động kinh doanh không hiểu quả và không tìm được chiến lược kinh doanh mới để tiếp tục hoạt động thì chủ sở hữu doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn việc giải thể doanh nghiệp. Nhất là trong hoàn cảnh dịch Covid đang diễn biến ngày một phức tạp. Vậy thủ tục giải thể doanh nghiệp như thế nào là hợp pháp? Thực hiện giải thể doanh nghiệp như thế nào khi đang có dịch Covid? Khánh An sẽ giúp Quý khách hàng thực hiện công việc này.

Thủ tục tạm ngừng hoạt động doanh nghiệp
Thủ tục tạm ngừng hoạt động doanh nghiệp

Thủ tục tạm ngừng hoạt động doanh nghiệp Khi công việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn, nhiều doanh nghiệp không thể tiếp tục hoạt động, nhưng không muốn giải thể doanh nghiệp thì tạm ngừng kinh doanh là một lựa chọn đáng cân nhắc. Vậy quy trình thực hiện ra sao, thành phần hồ sơ như thế nào? Sau đây Khánh An xin gửi tới Quý khách hàng bài viết để có thể hiểu rõ hơn trình tự thủ tục tiến hành tạm ngừng kinh doanh. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ thực hiện thủ tục này, hãy liên hệ với Khánh An để được tư vấn Miễn phí.

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể
Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể Hộ kinh doanh là loại hình kinh doanh không có tư cách pháp nhân. Chủ hộ kinh doanh chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản dân sự của mình trước hoạt động kinh doanh của hộ cá thể. Đối với các cá nhân muốn kinh doanh nhỏ lẻ dạng gia đình thường có xu hướng đăng ký thành lập hộ kinh doanh. Do vậy Khánh An xin gửi tới Quý khách hàng bài viết dưới đây để có thể hiểu thêm về thành phần hồ sơ cũng như là trình tự thực hiện thủ tục thành lập hộ kinh doanh. Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí.

Dịch vụ thành lập công ty thám tử tại Việt Nam
Dịch vụ thành lập công ty thám tử tại Việt Nam

Dịch vụ thành lập công ty thám tử tại Việt Nam Nghề Thám tử là một trong những ngành nghề khá mới tại Việt Nam với bản chất là cung cấp các dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra, thu thập thông tin và nhận lại thù lao. Trong thời gian gần đây, ngành này khá phát triển và mang lại nhiều lợi ích đối với đời sống xã hội. Tuy nhiên, thủ tục thành lập công ty thám tử tại Việt Nam còn rất nhiều khó khăn khiến Quý khách hàng gặp không ít những rắc rối. Chính vì thế, Khánh An xin cung cấp dịch vụ thành lập công ty thám tử uy tín, nhanh chóng như sau:

Dịch vụ thành lập Công ty tại Singapore uy tín năm 2021
Dịch vụ thành lập Công ty tại Singapore uy tín năm 2021

Dịch vụ thành lập Công ty tại Singapore uy tín năm 2021
Với quy trình thành lập hợp lý, các quy định tối thiểu của
chính phủ, thuế suất thấp 17% và các lợi ích thuế doanh nghiệp mới, các nhà đầu
tư trên khắp thế giới đang tiến vào thị trường Singapore.

Ngoài ra, Singapore đứng đầu thế giới về n...

Dịch vụ tạm ngừng kinh doanh đối với hộ kinh doanh do ảnh hưởng dịch Covid-19
Dịch vụ tạm ngừng kinh doanh đối với hộ kinh doanh do ảnh hưởng dịch Covid-19

Dịch vụ tạm ngừng kinh doanh đối với hộ kinh doanh do ảnh hưởng dịch Covid-19 Dịch bệnh Covid-19 ngày một diễn biến phức tạp và nghiêm trọng đã làm cho rất nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh phải tiến hành tạm dừng kinh doanh, nhất là trong thời gian các thành phố lớn đang thực thi giãn cách xã hội. Đối với hộ kinh doanh, việc tạm ngừng kinh doanh có một số những vấn đề cần lưu ý mà không phải chủ hộ nào cũng nắm bắt được. Sau đây, Khánh An xin cung cấp dịch vụ tạm ngừng kinh doanh hộ cá thể đến Quý khách hàng

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh 2021
Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh 2021

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh 2021 Hộ kinh doanh cá thể là mô hình kinh doanh đơn giản và phổ biến tại Việt Nam. Đối với những cá nhân muốn kinh doanh nhỏ lẻ dạng gia đình, thay vì thành lập doanh nghiệp, các cá nhân thường có xu hướng đăng ký thành lập hộ kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về hộ kinh doanh cũng như hồ sơ, thủ tục đăng ký lên cơ quan nhà nước. Vì thế, Khánh An xin cung cấp dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể nhanh chóng nhất đến Quý khách hàng

Dịch vụ thực hiện tạm ngừng kinh doanh do dịch Covid
Dịch vụ thực hiện tạm ngừng kinh doanh do dịch Covid

Dịch vụ thực hiện tạm ngừng kinh doanh do dịch Covid Việc tạm ngừng kinh doanh xảy ra khi tình hình kinh doanh của doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn như: về vốn, về nhu cầu thị trường hay hoạt động kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp không hiệu quả, cần tái cơ cấu. Thay vì giải thể, tạm ngừng kinh doanh sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vì thể, Khánh An sẽ mang đến Quý khách hàng dịch vụ tư vấn và thực hiện thủ tục tạm ngừng kinh doanh tốt nhất.

Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh
Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh

Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh Ngày nay, có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn thành lập địa điểm kinh doanh để mở rộng quy mô và mạng lưới kinh doanh. So với trước đây, pháp luật hiện hành đã và đang tạo điều kiện rất thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc thành lập địa điểm kinh doanh của mình. Vậy làm thể nào để thành lập địa điểm kinh doanh đúng, đủ theo quy định? Hồ sơ, thủ tục ra sao?

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An
A: Số 85, phố Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
DỊCH VỤ TRỌNG TÂM
THỦ TỤC CẤP SỐ LƯU HÀNH KHẨN CẤP CHO MÁY X-QUANG DI ĐỘNG NHANH CHÓNG UY TÍN THEO QUY ĐỊNH CẬP NHẬP MỚI NHẤT BỘ Y TẾ Máy chụp X quang di động là thiết bị chụp X quang với nhiều tiện ích và ưu điểm vượt trội. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và trong y học các dòng máy chụp X quang di động ngày càng được cải tiến giúp mang lại nhiều tiện ích trong việc chuẩn đoán hình ảnh.
Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín Ngày nay, có rất nhiều phòng khám tư nhân được thành lập để đáp ứng nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ của mọi người. Trong đó bao gồm cả các phòng khám nha khoa của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài rất được quan tâm. Vậy để phòng khám nha khoa đi vào hoạt động, doanh nghiệp cần phải thực hiện những thủ tục gì? Chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Khánh An xin cung cấp Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín.

CẤP PHÉP TRONG TRƯỜNG HỢP CẤP BÁCH ĐỐI VỚI TEST NHANH COVID-19 SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM Giá test nhanh nhập khẩu dao động trong khoảng giá khá rộng từ 80.000 VNĐ – 110.000 VNĐ / test do các chi phí cao về vận chuyển quốc tế, bảo quản, thuế quan, trong bối cảnh như vậy. Như vậy, đối với thị trường Việt Nam thì test nhanh sản xuất trong nước đang dần có ưu thế về mặt giá trong bối cảnh cơ quan nhà nước đang tích cực thực hiện bình ổn giá test nhanh và thị trường test nhanh nhập khẩu đang dần bão hòa với gần 100 test nhanh nhập khẩu đã được cấp phép.
Các lưu ý khi thực hiện Công bố tiêu chuẩn áp dụng trang thiết bị y tế loại B trong trường hợp cấp bách theo thông tư 13/2021/TT_BYT mới nhất Trang thiết bị y tế loại B thuộc danh mục qua phê duyệt cấp phép nhập khẩu theo thông tư 30/2015/TT-BYT
Dịch vụ xin cấp Giấy xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm Quảng cáo mỹ phẩm là các hoạt động giới thiệu, quảng bá mỹ phẩm nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất, bán, sử dụng mỹ phẩm. Với tình hình cạnh tranh mỹ phẩm trên thị trường như hiện nay, việc quảng cáo là vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm. Vậy thực hiện thủ tục đăng ký quảng cáo đối với cơ quan nhà nước như thế nào?
Dịch vụ công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế uy tín, giá rẻ toàn quốc Kinh doanh trang thiết bị y tế là hoạt động có điều kiện tuy nhiên không bắt buộc với tất cả các loại trang thiết bị y tế. Cụ thể, đối với hoạt động kinh doanh trang thiết bị y tế thuộc loại A hiện tại là không có điều kiện. Các doanh nghiệp kinh doanh trang thiết bị y tế loại A chỉ cần làm thủ tục công bố tiêu chuẩn áp dụng cho trang thiết bị y tế loại A trước khi đưa sản phẩm ra thị trường là có thể thực hiện kinh doanh một cách hợp pháp. Đối với trang thiết bị y tế loại B, C, D khi tiến hành kinh doanh cơ sở kinh doanh phải làm thủ tục công bố đủ điêu kiện mua bán đối với trang thiết bị y tế loại này. Trong bài viết này, Khánh An Law xin tư vấn về quy trình, điều kiện, hồ sơ,…để doanh nghiệp có thể công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế.
Thủ tục nhập khẩu Test Nhanh Covid 19 Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus và xét nghiệm tìm kháng thể do cơ thể sinh ra để chống lại virut. Test nhanh covid 19 phát hiện kháng nguyên covid 19 hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi để sàng lọc diện rộng nhằm phát hiện covid 19.
Dịch vụ xin Giấy phép nhập khẩu Test Covid sử dụng với máy PCR Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus. Test phát hiện kháng nguyên virus SarS-CoV-2 là gì? Kit xét nghiệm đa chỉ tiêu SARS-CoV-2 RT-PCR là hóa chất chuẩn đoán dùng trong xét nghiệm định tính RNA từ vi-rút SARS-CoV-2 bằng phương pháp Real-Time RT-PCR từ các mẫu bệnh phẩm đường hô hấp trên như mẫu phết dịch mũi họng và mẫu phết dịch hầu họng.
Công ty Khánh An sinh nhật năm thứ 3 (2017-2020)
[KHÁNH AN] - 13/07/2017 ->13/07/2020, 


Khánh An được cấp đăng ký kinh doanh với mã số thuế 0107921821 vào ngày 13/07/2017, từ đó mà ngày này hằng năm được trở thành ngày sinh nhật vui vẻ, có ý nghĩa đối với Đội ngũ nhân sự của Khánh A...
Làm thế nào để thành lập công ty ở Singapore? Thành lập công ty tại Singapore cần hồ sơ như thế nào và chi phí ra sao? Cùng tham khảo những lưu ý khi thành lập công ty tại Singapore nhé!
Dịch vụ mở công ty tại Singapore hiệu quả, tiết kiệm Singapore được biết đến là một môi trường kinh doanh lý tưởng với các mô hình Start-up, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Đây được xem là “miền đất hứa” với các tiềm năng phát triển vượt trội cho kinh doanh. Có thể kể đến: chính sách nhập cư mở cửa, nhiều chính sách
Phân biệt khuyến mại với chiết khấu thương mại Câu hỏi: Bạn ơi mình không hiểu chiết khấu với khuyến mại thì khác nhau chỗ nào? Bạn giải thích giúp mình với, để làm hai hình thức đó thì có phải đăng ký gì không? Người gửi: Bạn Nam Anh. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục
Quyền ly hôn và nuôi con khi chồng ngoại tình? Câu hỏi: Vợ chồng em kết hôn đã được 4 năm, hiện tại em có 2 đứa con. 1 đứa 3 tuổi rưỡi và một đứa mới được 8 tháng. Trong thời gian mà em ở cữ thì chồng em ngoại tình. Em đã bỏ qua 1 lần rồi nhưng vẫn tái lại. Em không
Làm sao để chứng minh 02 số Chứng minh thư nhân dân là của cùng 1 người? Câu hỏi: Chị có thay chứng minh thư, giờ trong sổ đỏ đất đai lại là số chứng minh cũ. Giờ có cách nào để chứng minh 2 số cmnd là 1 không? Cảm ơn em Người gửi: Chị Lê Trang Nội dung tư vấn: Cảm ơn Chị Trang đã gửi câu hỏi  tới chuyên
Kinh doanh dịch vụ đòi nợ Câu hỏi: Thủ tục thành lập Công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Cần phải đáp ứng điều kiện gì để hoạt động dịch vụ đòi nợ. Quy định của pháp luật có đang dự thảo thay đổi điểm nào có lợi không? Người gửi: Bạn Quyên. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn
Gọi ngay: 096.987.7894