Thủ tục đăng ký tên định danh
Thủ tục đăng ký tên định danh

Thủ tục đăng ký tên định danh Một trong những công cụ Marketing hiệu quả mà ít chi phí nhất trong việc xây dựng thương hiệu đó chính là gửi tin nhắn quảng cáo. Đây là một dịch vụ quảng cáo và chăm sóc khách hàng được thể hiện dưới dạng tin nhắn và gửi hàng loạt đến thuê bao di động của khách hàng. Vậy tên định danh là gì, thủ tục đăng ký tên định danh như thế nào? Mời Quý khách tham khảo bài viết của Khánh An sau đây:

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC CẤP PHÉP KHAI THÁC CÁT, SỎI BỜ SÔNG
ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC CẤP PHÉP KHAI THÁC CÁT, SỎI BỜ SÔNG

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC CẤP PHÉP KHAI THÁC CÁT, SỎI BỜ SÔNG Cát là vật liệu cơ bản để xây dựng đường sá, nhà cửa, cầu cống, đường xe lửa… Có thể nói Cát là một trong những vật liệu phổ biến và hữu dụng nhất chỉ sau nước. Trên trái đất có rất nhiều cát, nhưng không phải cát nào cũng dùng cho xây cất được, phổ biến nhất vẫn là cát sông và cát biển. Ở Việt Nam hệ thống sông ngòi dày đặc, đa dạng nên thuyền bè thường khai thác quá mức cát sông để xây khiến cho tài nguyên cát suy giảm, sạt lở bờ sông nghiêm trọng.
Do nguồn lợi mà tài nguyên cát mang lại, tầm quan trọng và hậu quả của việc khai thác cát mà tại Việt Nam, để kinh doanh khai thác cát thì cần phải có những điều kiện nhất định. Điều kiện kinh doanh khai thác cát là gì? Khánh An sẽ làm rõ nội dung này ở bài viết dưới đây.

ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP CÔNG TY ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN
ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP CÔNG TY ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP CÔNG TY ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN Công ty đầu tư chứng khoán là một loại hình công ty đặc biệt, thực hiện một hoặc một số các nghiệp vụ kinh doanh chứng khoán bao gồm: môi giới, tự doanh, bảo lãnh phát hành, tư vấn đầu tư chứng khoán. Ngoài ra, công ty chứng khoán cũng được cung cấp một số dịch vụ tài chính theo quy định của pháp luật chứng khoán. Do đó, ngoài việc bị điều chỉnh bởi Luật doanh nghiệp, Công ty đầu tư chứng khoán còn chịu sự điều chỉnh của Luật chứng khoán. Dưới đây là những điều kiện bắt buộc khi thanh lập một công ty đầu tư chứng khoán, Khánh An xin gửi tới Quý khách hàng nội dung tư vấn chi tiết.

Lưu ý về chức danh của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp
Lưu ý về chức danh của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp

Lưu ý về chức danh của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp Trong quá trình thành lập và hoạt động doanh nghiệp cần phải có ít nhất một người đại diện theo pháp luật. Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là cá nhân đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp với tư cách người yêu cầu giải quyết việc dân sự, nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền, nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật. Dưới đây Khánh An xin gửi tới Quý khách hàng bài viết để có thể hiểu rõ hơn về chức danh của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Thủ tục bổ sung ngành nghề hoạt động tư vấn quản lý
Thủ tục bổ sung ngành nghề hoạt động tư vấn quản lý

Thủ tục bổ sung ngành nghề hoạt động tư vấn quản lý Nhóm ngành Hoạt động tư vấn quản lý là nhóm ngành nhỏ thuộc nhóm ngành Hoạt động của trụ sở văn phòng; hoạt động tư vấn quản lý. Vậy Nhóm ngành Hoạt động tư vấn quản lý sẽ có mã ngành tương ứng là bao nhiêu?

THỦ TỤC CHẤM DỨT HOẠT ĐỘNG CỦA  HỘ KINH DOANH
THỦ TỤC CHẤM DỨT HOẠT ĐỘNG CỦA HỘ KINH DOANH

THỦ TỤC CHẤM DỨT HOẠT ĐỘNG CỦA  HỘ KINH DOANH Khi nào thì nên chấm dứt hoạt động của hộ kinh doanh? Hồ sơ thủ tục chấm dứt hoạt động hộ kinh doanh như thế nào ? và một số vấn đề pháp lý liên quan mà Khánh An sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể đến với quý khách hàng:

THỦ TỤC CẤP LẠI GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ HỘ KINH DOANH
THỦ TỤC CẤP LẠI GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ HỘ KINH DOANH

THỦ TỤC CẤP LẠI GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ HỘ KINH DOANH Hồ sơ, thủ tục cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh được quy định như thế nào? – Thuý Hằng (Ninh Bình)

THỦ TỤC THAY ĐỔI GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN MỚI NHẤT 2023?
THỦ TỤC THAY ĐỔI GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN MỚI NHẤT 2023?

THỦ TỤC THAY ĐỔI GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN MỚI NHẤT 2023? Giám đốc là người điều hành hoạt động kinh doanh hằng ngày của công ty, nắm giữ vị trí vô cùng quan trọng trong cơ cấu tổ chức quản lý, đặc biệt là đối với công ty TNHH một thành viên. Vậy trong trường hợp cần thay đổi người này thì công ty sẽ phải tiến hành những công việc gì? Đọc bài viết dưới đây của Khánh An để được hướng dẫn chi tiết thủ tục thay đổi Giám đốc công ty TNHH một thành viên.

THỦ TỤC ĐÌNH CHỈ HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ, TIN HỌC
THỦ TỤC ĐÌNH CHỈ HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ, TIN HỌC

THỦ TỤC ĐÌNH CHỈ HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ, TIN HỌC Ai có thẩm quyền quyết định đình chỉ hoạt động giáo dục của trung tâm ngoại ngữ, tin học? Đình chỉ hoạt động giáo dục của trung tâm ngoại ngữ, tin học thực hiện khi xảy ra trường hợp nào? Khánh An sẽ giúp quý khách hàng giải đáp những thắc mắc trên qua bài viết tư vấn dưới đây.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THÀNH LẬP CHI NHÁNH
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THÀNH LẬP CHI NHÁNH

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THÀNH LẬP CHI NHÁNH Các doanh nghiệp sau một thời gian hoạt động thường có xu hướng mở rộng phạm vi kinh doanh (ngành nghề, địa điểm kinh doanh doanh,…). Một trong các hình thức mở rộng phạm vi kinh doanh mà doanh nghiệp có thể lựa chọn đó là thành lập chi nhánh. Khánh An sẽ cung cấp cho khách hàng những điều cần lưu ý khi thành lập chi nhánh sau bài viết tư vấn dưới đây:

Điểm tin chính sách mới nổi bật tháng 10/2023
Điểm tin chính sách mới nổi bật tháng 10/2023

Điểm tin chính sách mới nổi bật tháng 10/2023 Tháng 10 năm 2023, một số chính sách pháp luật nổi bật liên quan đến lĩnh vực kế toán thuế, báo hiểm, tài chính được ban hành và có hiệu lực. Khánh An gửi đến Quý khách hàng thông tin cụ thể thông qua Bản tin pháp lý dưới đây:

HỘ KINH DOANH CHỈ ĐƯỢC KINH DOANH TẠI MỘT ĐỊA ĐIỂM ĐÚNG KHÔNG?
HỘ KINH DOANH CHỈ ĐƯỢC KINH DOANH TẠI MỘT ĐỊA ĐIỂM ĐÚNG KHÔNG?

HỘ KINH DOANH CHỈ ĐƯỢC KINH DOANH TẠI MỘT ĐỊA ĐIỂM ĐÚNG KHÔNG? Tôi là Kiều Trinh, hiện tại tôi đang mở một cửa hàng kinh doanh với hình thức là hộ kinh doanh. Sau 03 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì tôi đã có một lượng khách hàng ổn định, có rất nhiều khách hàng đề nghị tôi hãy mở rộng phạm vi kinh doanh. Tôi đang phân vân không biết rằng thông tin hộ kinh doanh chỉ được kinh doanh tại một địa điểm có đúng không?

Phân biệt hợp đồng chuyển nhượng nhãn hiệu và hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu (lixang)
Phân biệt hợp đồng chuyển nhượng nhãn hiệu và hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu (lixang)

Phân biệt hợp đồng chuyển nhượng nhãn hiệu và hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu (lixang) Hợp đồng chuyển nhượng nhãn hiệu và hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu (lixang) là hai loại hợp đồng phổ biến trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa hai loại hợp đồng này. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra các tiêu chí để phân biệt hai loại hợp đồng này.

Thủ tục tạm ngừng doanh nghiệp năm 2023
Thủ tục tạm ngừng doanh nghiệp năm 2023

Thủ tục tạm ngừng doanh nghiệp năm 2023 Tạm ngừng hoạt động của công ty là thủ tục hành chính do công ty thực hiện và nộp hồ sơ tới Sở Kế hoạch và Đầu tư về việc ngừng hoạt động sản xuất kinh doanh trong một thời hạn nhất định vì nhiều lý do. Quá trình này thường xảy ra khi một công ty đang gặp khó khăn về tài chính hoặc sản xuất, hoặc khi công ty muốn tạm dừng hoạt động để sửa chữa, cải tạo hoặc tái cơ cấu. Vậy thủ tục tạm ngừng doanh nghiệp năm 2023 thực hiện như thế nào? hãy cùng Khánh AN đi tìm hiểu qua bài viết nhé.

Thủ Tục Và Hồ Sơ Xin PCCC Cho Chung Cư Mini mới nhất
Thủ Tục Và Hồ Sơ Xin PCCC Cho Chung Cư Mini mới nhất

Thủ Tục Và Hồ Sơ Xin PCCC Cho Chung Cư Mini mới nhất Sau vụ cháy chung cư mini kinh hoàng ở Hà Nội, PCCC đang là vấn đề rất nhức nhối và được quan tâm đặc biệt hiện nay. Vậy thủ tục và hồ sơ xin PCCC cho Chung cư mini như thế nào? Khánh An sẽ tư vấn đến với quý khách hàng thông qua bài viết dưới đây

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An
A: Toà nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
DỊCH VỤ TRỌNG TÂM
Dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C D năm 2023 Trước năm 2022, trang thiết bị y tế nhóm C,D không bắt buộc phải đăng ký lưu hành mà có thể xin giấy phép nhập khẩu hoặc công khai phân loại đối với trang thiết bị y tế không thuộc danh mục phải phê duyệt cấp phép nhập khẩu. Từ 01/01/2022 nghị định 98/2021/NĐ-CP có hiệu lực, đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D phải đăng ký lưu hành. Tuy tại điều khoản chuyển tiếp một số trang thiết bị y tế được phép tiếp tục nhập khẩu đến 31/12/2022, nhưng do tính chất đặc thù của trang thiết bị y tế, một số cơ quan hải quan vẫn yêu cầu buộc phải có số lưu hành trang thiết bị y tế để thông quan hàng hóa. Cùng Khánh An tìm hiểu dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D trong bài viết sau:
Dịch vụ công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế uy tín, giá rẻ toàn quốc Kinh doanh trang thiết bị y tế là hoạt động có điều kiện tuy nhiên không bắt buộc với tất cả các loại trang thiết bị y tế. Cụ thể, đối với hoạt động kinh doanh trang thiết bị y tế thuộc loại A hiện tại là không có điều kiện. Các doanh nghiệp kinh doanh trang thiết bị y tế loại A chỉ cần làm thủ tục công bố tiêu chuẩn áp dụng cho trang thiết bị y tế loại A trước khi đưa sản phẩm ra thị trường là có thể thực hiện kinh doanh một cách hợp pháp. Đối với trang thiết bị y tế loại B, C, D khi tiến hành kinh doanh cơ sở kinh doanh phải làm thủ tục công bố đủ điêu kiện mua bán đối với trang thiết bị y tế loại này. Trong bài viết này, Khánh An Law xin tư vấn về quy trình, điều kiện, hồ sơ,…để doanh nghiệp có thể công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế.
Thủ tục nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế năm 2023 Hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế là hóa chất có chứa các hoạt chất có tính khử khuẩn, diệt khuẩn, có mục đích duy nhất là khử khuẩn trang thiết bị tế, thuộc thẩm quyền quản lý nhà nước của Vụ trang thiết bị và công trình y tế - Bộ Y Tế. Việc nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế cần thực hiện thủ tục đề nghị cấp số lưu hành trang thiết bị y tế khử khuẩn. Bạn đọc hãy cùng Khánh An tìm hiểu trong bài viết sau:
Quy định mới nhất năm 2022 về nhập khẩu test covid Test covid là trang thiết bị y tế thuộc loại sinh phẩm chuẩn đoán Invitro chuẩn đoán việc nhiễm SARS-CoV-2 hay không. Cùng Khánh An tìm hiểu thủ tục nhập khẩu test covid theo quy định mới nhất năm 2022 trong bài viết sau:
Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2022 Trong bài viết chia sẻ đặc biệt lần này, Khánh An sẽ cung cấp cho các Quý khách hàng các thông tin về Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2022 đầy đủ, chỉn chu
THỦ TỤC CẤP SỐ LƯU HÀNH KHẨN CẤP CHO MÁY X-QUANG DI ĐỘNG NHANH CHÓNG UY TÍN THEO QUY ĐỊNH CẬP NHẬP MỚI NHẤT BỘ Y TẾ Máy chụp X quang di động là thiết bị chụp X quang với nhiều tiện ích và ưu điểm vượt trội. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và trong y học các dòng máy chụp X quang di động ngày càng được cải tiến giúp mang lại nhiều tiện ích trong việc chuẩn đoán hình ảnh.
Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín Ngày nay, có rất nhiều phòng khám tư nhân được thành lập để đáp ứng nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ của mọi người. Trong đó bao gồm cả các phòng khám nha khoa của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài rất được quan tâm. Vậy để phòng khám nha khoa đi vào hoạt động, doanh nghiệp cần phải thực hiện những thủ tục gì? Chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Khánh An xin cung cấp Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín.

CẤP PHÉP TRONG TRƯỜNG HỢP CẤP BÁCH ĐỐI VỚI TEST NHANH COVID-19 SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM Giá test nhanh nhập khẩu dao động trong khoảng giá khá rộng từ 80.000 VNĐ – 110.000 VNĐ / test do các chi phí cao về vận chuyển quốc tế, bảo quản, thuế quan, trong bối cảnh như vậy. Như vậy, đối với thị trường Việt Nam thì test nhanh sản xuất trong nước đang dần có ưu thế về mặt giá trong bối cảnh cơ quan nhà nước đang tích cực thực hiện bình ổn giá test nhanh và thị trường test nhanh nhập khẩu đang dần bão hòa với gần 100 test nhanh nhập khẩu đã được cấp phép.
Các lưu ý khi thực hiện Công bố tiêu chuẩn áp dụng trang thiết bị y tế loại B trong trường hợp cấp bách theo thông tư 13/2021/TT_BYT mới nhất Trang thiết bị y tế loại B thuộc danh mục qua phê duyệt cấp phép nhập khẩu theo thông tư 30/2015/TT-BYT
Dịch vụ xin cấp Giấy xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm Quảng cáo mỹ phẩm là các hoạt động giới thiệu, quảng bá mỹ phẩm nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất, bán, sử dụng mỹ phẩm. Với tình hình cạnh tranh mỹ phẩm trên thị trường như hiện nay, việc quảng cáo là vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm. Vậy thực hiện thủ tục đăng ký quảng cáo đối với cơ quan nhà nước như thế nào?
Thủ tục nhập khẩu Test Nhanh Covid 19 Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus và xét nghiệm tìm kháng thể do cơ thể sinh ra để chống lại virut. Test nhanh covid 19 phát hiện kháng nguyên covid 19 hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi để sàng lọc diện rộng nhằm phát hiện covid 19.
Dịch vụ xin Giấy phép nhập khẩu Test Covid sử dụng với máy PCR Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus. Test phát hiện kháng nguyên virus SarS-CoV-2 là gì? Kit xét nghiệm đa chỉ tiêu SARS-CoV-2 RT-PCR là hóa chất chuẩn đoán dùng trong xét nghiệm định tính RNA từ vi-rút SARS-CoV-2 bằng phương pháp Real-Time RT-PCR từ các mẫu bệnh phẩm đường hô hấp trên như mẫu phết dịch mũi họng và mẫu phết dịch hầu họng.
Công ty Khánh An sinh nhật năm thứ 3 (2017-2020)
[KHÁNH AN] - 13/07/2017 ->13/07/2020, 


Khánh An được cấp đăng ký kinh doanh với mã số thuế 0107921821 vào ngày 13/07/2017, từ đó mà ngày này hằng năm được trở thành ngày sinh nhật vui vẻ, có ý nghĩa đối với Đội ngũ nhân sự của Khánh A...
Làm thế nào để thành lập công ty ở Singapore? Thành lập công ty tại Singapore cần hồ sơ như thế nào và chi phí ra sao? Cùng tham khảo những lưu ý khi thành lập công ty tại Singapore nhé!
Dịch vụ mở công ty tại Singapore hiệu quả, tiết kiệm Dịch vụ mở công ty tại Singapore chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp một cách hiệu quả, tiết kiệm, nhanh chóng.
Phân biệt khuyến mại với chiết khấu thương mại Câu hỏi: Bạn ơi mình không hiểu chiết khấu với khuyến mại thì khác nhau chỗ nào? Bạn giải thích giúp mình với, để làm hai hình thức đó thì có phải đăng ký gì không? Người gửi: Bạn Nam Anh. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục
Quyền ly hôn và nuôi con khi chồng ngoại tình? Câu hỏi: Vợ chồng em kết hôn đã được 4 năm, hiện tại em có 2 đứa con. 1 đứa 3 tuổi rưỡi và một đứa mới được 8 tháng. Trong thời gian mà em ở cữ thì chồng em ngoại tình. Em đã bỏ qua 1 lần rồi nhưng vẫn tái lại. Em không
Làm sao để chứng minh 02 số Chứng minh thư nhân dân là của cùng 1 người? Câu hỏi: Chị có thay chứng minh thư, giờ trong sổ đỏ đất đai lại là số chứng minh cũ. Giờ có cách nào để chứng minh 2 số cmnd là 1 không? Cảm ơn em Người gửi: Chị Lê Trang Nội dung tư vấn: Cảm ơn Chị Trang đã gửi câu hỏi  tới chuyên
Kinh doanh dịch vụ đòi nợ Câu hỏi: Thủ tục thành lập Công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Cần phải đáp ứng điều kiện gì để hoạt động dịch vụ đòi nợ. Quy định của pháp luật có đang dự thảo thay đổi điểm nào có lợi không? Người gửi: Bạn Quyên. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn
Gọi ngay: 096.987.7894