Thủ tục đăng ký tên định danh
Thủ tục đăng ký tên định danh

Thủ tục đăng ký tên định danh Một trong những công cụ Marketing hiệu quả mà ít chi phí nhất trong việc xây dựng thương hiệu đó chính là gửi tin nhắn quảng cáo. Đây là một dịch vụ quảng cáo và chăm sóc khách hàng được thể hiện dưới dạng tin nhắn và gửi hàng loạt đến thuê bao di động của khách hàng. Vậy tên định danh là gì, thủ tục đăng ký tên định danh như thế nào? Mời Quý khách tham khảo bài viết của Khánh An sau đây:

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC CẤP PHÉP KHAI THÁC CÁT, SỎI BỜ SÔNG
ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC CẤP PHÉP KHAI THÁC CÁT, SỎI BỜ SÔNG

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC CẤP PHÉP KHAI THÁC CÁT, SỎI BỜ SÔNG Cát là vật liệu cơ bản để xây dựng đường sá, nhà cửa, cầu cống, đường xe lửa… Có thể nói Cát là một trong những vật liệu phổ biến và hữu dụng nhất chỉ sau nước. Trên trái đất có rất nhiều cát, nhưng không phải cát nào cũng dùng cho xây cất được, phổ biến nhất vẫn là cát sông và cát biển. Ở Việt Nam hệ thống sông ngòi dày đặc, đa dạng nên thuyền bè thường khai thác quá mức cát sông để xây khiến cho tài nguyên cát suy giảm, sạt lở bờ sông nghiêm trọng.
Do nguồn lợi mà tài nguyên cát mang lại, tầm quan trọng và hậu quả của việc khai thác cát mà tại Việt Nam, để kinh doanh khai thác cát thì cần phải có những điều kiện nhất định. Điều kiện kinh doanh khai thác cát là gì? Khánh An sẽ làm rõ nội dung này ở bài viết dưới đây.

ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP CÔNG TY ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN
ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP CÔNG TY ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP CÔNG TY ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN Công ty đầu tư chứng khoán là một loại hình công ty đặc biệt, thực hiện một hoặc một số các nghiệp vụ kinh doanh chứng khoán bao gồm: môi giới, tự doanh, bảo lãnh phát hành, tư vấn đầu tư chứng khoán. Ngoài ra, công ty chứng khoán cũng được cung cấp một số dịch vụ tài chính theo quy định của pháp luật chứng khoán. Do đó, ngoài việc bị điều chỉnh bởi Luật doanh nghiệp, Công ty đầu tư chứng khoán còn chịu sự điều chỉnh của Luật chứng khoán. Dưới đây là những điều kiện bắt buộc khi thanh lập một công ty đầu tư chứng khoán, Khánh An xin gửi tới Quý khách hàng nội dung tư vấn chi tiết.

Lưu ý về chức danh của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp
Lưu ý về chức danh của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp

Lưu ý về chức danh của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp Trong quá trình thành lập và hoạt động doanh nghiệp cần phải có ít nhất một người đại diện theo pháp luật. Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là cá nhân đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp với tư cách người yêu cầu giải quyết việc dân sự, nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền, nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật. Dưới đây Khánh An xin gửi tới Quý khách hàng bài viết để có thể hiểu rõ hơn về chức danh của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Kê đơn điện tử và bán thuốc theo đơn: Tăng cường quản lý, đảm bảo hiệu quả
Kê đơn điện tử và bán thuốc theo đơn: Tăng cường quản lý, đảm bảo hiệu quả

Kê đơn điện tử và bán thuốc theo đơn: Tăng cường quản lý, đảm bảo hiệu quả Kê đơn điện tử và bán thuốc theo đơn là một trong những giải pháp quan trọng trong việc hiện đại hóa ngành y tế, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh và bảo vệ quyền lợi người bệnh. Hãy cùng Khánh An tìm hiểu thông qua văn bản số 1151/SYT-NVD.

Thủ tục xin Giấy phép đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (xuất khẩu lao động)
Thủ tục xin Giấy phép đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (xuất khẩu lao động)

Thủ tục xin Giấy phép đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (xuất khẩu lao động) Sau dịch bệnh Covid kéo dài, thị trường đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài (hay còn gọi là xuất khẩu lao động) dần hồi phục và sôi động trở lại. Chính vì vậy gần đây Khánh An nhận được rất nhiều câu hỏi của các quý khách hàng là doanh nghiệp liên quan đến thủ tục xin giấy phép hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Để cung cấp cho quý khách hàng cái nhìn toàn diện hơn về thủ tục này, Khánh An xin được gửi đến quý khách hàng bài viết về thủ tục này dưới đây.

Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép hành nghề khám chữa bệnh mới nhất năm 2024?
Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép hành nghề khám chữa bệnh mới nhất năm 2024?

Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép hành nghề khám chữa bệnh mới nhất năm 2024? Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép hành nghề khám chữa bệnh được quy định theo Mẫu số 08 Phụ lục 1 ban hành kèm theo Nghị định 96/2023/NĐ-CP, áp dụng đối với các chức danh như: bác sĩ, y sỹ, điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y, dinh dưỡng lâm sàng, cấp cứu viên ngoại viện, tâm lý lâm sàng, lương y, người có bài thuốc gia truyền hoặc có phương pháp chữa bệnh gia truyền. Hãy cùng Khánh An tìm hiểu qua bài viết sau đây

Luật Khám Chữa Bệnh 2023: Những Thay Đổi Quan Trọng về Cấp Giấy Phép Hành Nghề
Luật Khám Chữa Bệnh 2023: Những Thay Đổi Quan Trọng về Cấp Giấy Phép Hành Nghề

Luật Khám Chữa Bệnh 2023: Những Thay Đổi Quan Trọng về Cấp Giấy Phép Hành Nghề Ngày 09/01/2023, Quốc hội thông qua Luật Khám bệnh, chữa bệnh 2023 có hiệu lực từ ngày 01/01/2024. Bài viết này sẽ đề cấp tới các quy định cấp mới giấy phép hành nghề khám chữa bệnh.

Những điểm nổi bật của Luật Khám Bệnh, Chữa Bệnh 2024 (sửa đổi)
Những điểm nổi bật của Luật Khám Bệnh, Chữa Bệnh 2024 (sửa đổi)

Những điểm nổi bật của Luật Khám Bệnh, Chữa Bệnh 2024 (sửa đổi) Luật Khám Chữa Bệnh 2024, có hiệu lực từ ngày 01/01/2024, mang đến nhiều thay đổi quan trọng so với Luật Khám chữa bệnh 2009. Bài viết này tóm tắt những điểm mới cần lưu ý, giúp bạn hiểu rõ hơn về quyền lợi và nghĩa vụ của bản thân khi tham gia khám chữa bệnh (Khám chữa bệnh).

Đại diện pháp luật cũ của công ty nợ thuế có bị tạm hoãn xuất cảnh không?
Đại diện pháp luật cũ của công ty nợ thuế có bị tạm hoãn xuất cảnh không?

Đại diện pháp luật cũ của công ty nợ thuế có bị tạm hoãn xuất cảnh không? Câu hỏi: chào anh/chị. Tôi có 1 câu hỏi xin nhờ anh/chị tư vấn. Tôi là Nguyễn Văn A vừa là chủ sở hữu vừa lại đại diện theo pháp luật của công ty TNHH. Trong thời gian tôi làm người đại diện theo pháp luật, công ty bị nợ thuế. Sau đó, tôi đã bán công ty cho chị B. Hiện nay, Công ty vẫn đang nợ thuế và có người đại diện mới là anh C. Vậy tôi có bị tạm hoãn xuất cảnh hay không? Tôi xin cảm ơn.

Thủ tục xin cấp Giấy phép xuất khẩu, nhập khẩu sản phẩm mật mã dân sự
Thủ tục xin cấp Giấy phép xuất khẩu, nhập khẩu sản phẩm mật mã dân sự

Thủ tục xin cấp Giấy phép xuất khẩu, nhập khẩu sản phẩm mật mã dân sự Khi xuất khẩu, nhập khẩu sản phẩm mật mã dân sự thuộc Danh mục sản phẩm mật mã dân sự xuất khẩu, nhập khẩu theo giấy phép, doanh nghiệp phải có Giấy phép xuất khẩu, nhập khẩu sản phẩm mật mã dân sự do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.

Điều kiện cấp Giấy phép kinh doanh sản phẩm, dịch vụ mật mã dân sự
Điều kiện cấp Giấy phép kinh doanh sản phẩm, dịch vụ mật mã dân sự

Điều kiện cấp Giấy phép kinh doanh sản phẩm, dịch vụ mật mã dân sự Giấy phép mật mã dân sự là một loại giấy phép kinh doanh có điều kiện được cấp cho các doanh nghiệp để kinh doanh các sản phẩm mật mã dân sự và cung cấp dịch vụ mật mã dân sự. Để được cấp phép, các doanh nghiệp phải đáp ứng các điều kiện cụ thể về cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật, đội ngũ kỹ thuật và cán bộ quản lý, cũng như có phương án kinh doanh, phương án bảo hành và phương án kỹ thuật cho sản phẩm mật mã dân sự.

Bảo hộ quyền tác giả đối với tác phẩm được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo (AI)
Bảo hộ quyền tác giả đối với tác phẩm được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo (AI)

Bảo hộ quyền tác giả đối với tác phẩm được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo (AI) Trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng thúc đẩy những bước phát triển quan trọng trong công nghệ và kinh doanh. Nó được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, và tác động đến hầu hết các khía cạnh của việc sáng tạo. Hiện nay, trên thế giới đã xuất hiện rất nhiều tác phẩm được tạo ra từ AI, và mang giá trị thẩm mỹ, nghệ thuật, thương mại khá cao. Điển hình như: (i) một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ máy tính vào năm 2016 tại Hà Lan mang tên “The Next Rembrandt”; (ii) bài hát “The AI love song” do Nguyễn Hoàng Bảo Đại – một kỹ sư Công nghệ thông tin của Việt Nam phát triển, ca khúc này đã được AI tự viết phần nhạc với tốc độ 10 giai điệu/1 giây. Vậy câu hỏi đặt ra là các tác phẩm do AI tạo ra có được bảo hộ quyền tác giả hay không?

HỢP ĐỒNG SỬ DỤNG TÁC PHẨM TRONG LĨNH VỰC BIỂU DIỄN
HỢP ĐỒNG SỬ DỤNG TÁC PHẨM TRONG LĨNH VỰC BIỂU DIỄN

HỢP ĐỒNG SỬ DỤNG TÁC PHẨM TRONG LĨNH VỰC BIỂU DIỄN Hiện nay, việc sử dụng trái phép tác phẩm có bản quyền đã trở thành vấn đề nhức nhối đối với toàn xã hội, đây là hành vi xâm phạm nghiêm trọng quyền tác giả. Trên thực tế, pháp luật đã đưa ra những quy định chặt chẽ về việc sử dụng tác phẩm có bản quyền, dưới đây là mẫu hợp đồng sử dụng tác phẩm trong lĩnh vực biểu diễn mới nhất hiện nay.

Hợp đồng dịch vụ chụp hình người mẫu
Hợp đồng dịch vụ chụp hình người mẫu

Hợp đồng dịch vụ chụp hình người mẫu Dịch vụ chụp hình người mẫu đã trở thành hoạt động phổ biến trong xã hội hiện nay. Vậy hợp đồng dịch vụ chụp hình người mẫu cần có những nội dung gì. Dưới đây là mẫu hợp đồng dịch vụ chụp hình người mẫu.

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An
A: Toà nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
DỊCH VỤ TRỌNG TÂM
Dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C D năm 2023 Trước năm 2022, trang thiết bị y tế nhóm C,D không bắt buộc phải đăng ký lưu hành mà có thể xin giấy phép nhập khẩu hoặc công khai phân loại đối với trang thiết bị y tế không thuộc danh mục phải phê duyệt cấp phép nhập khẩu. Từ 01/01/2022 nghị định 98/2021/NĐ-CP có hiệu lực, đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D phải đăng ký lưu hành. Tuy tại điều khoản chuyển tiếp một số trang thiết bị y tế được phép tiếp tục nhập khẩu đến 31/12/2022, nhưng do tính chất đặc thù của trang thiết bị y tế, một số cơ quan hải quan vẫn yêu cầu buộc phải có số lưu hành trang thiết bị y tế để thông quan hàng hóa. Cùng Khánh An tìm hiểu dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D trong bài viết sau:
Dịch vụ công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế uy tín, giá rẻ toàn quốc Kinh doanh trang thiết bị y tế là hoạt động có điều kiện tuy nhiên không bắt buộc với tất cả các loại trang thiết bị y tế. Cụ thể, đối với hoạt động kinh doanh trang thiết bị y tế thuộc loại A hiện tại là không có điều kiện. Các doanh nghiệp kinh doanh trang thiết bị y tế loại A chỉ cần làm thủ tục công bố tiêu chuẩn áp dụng cho trang thiết bị y tế loại A trước khi đưa sản phẩm ra thị trường là có thể thực hiện kinh doanh một cách hợp pháp. Đối với trang thiết bị y tế loại B, C, D khi tiến hành kinh doanh cơ sở kinh doanh phải làm thủ tục công bố đủ điêu kiện mua bán đối với trang thiết bị y tế loại này. Trong bài viết này, Khánh An Law xin tư vấn về quy trình, điều kiện, hồ sơ,…để doanh nghiệp có thể công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế.
Thủ tục nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế năm 2023 Hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế là hóa chất có chứa các hoạt chất có tính khử khuẩn, diệt khuẩn, có mục đích duy nhất là khử khuẩn trang thiết bị tế, thuộc thẩm quyền quản lý nhà nước của Vụ trang thiết bị và công trình y tế - Bộ Y Tế. Việc nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế cần thực hiện thủ tục đề nghị cấp số lưu hành trang thiết bị y tế khử khuẩn. Bạn đọc hãy cùng Khánh An tìm hiểu trong bài viết sau:
Quy định mới nhất năm 2022 về nhập khẩu test covid Test covid là trang thiết bị y tế thuộc loại sinh phẩm chuẩn đoán Invitro chuẩn đoán việc nhiễm SARS-CoV-2 hay không. Cùng Khánh An tìm hiểu thủ tục nhập khẩu test covid theo quy định mới nhất năm 2022 trong bài viết sau:
Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2024 Trong bài viết chia sẻ đặc biệt lần này, Khánh An sẽ cung cấp cho các Quý khách hàng các thông tin về Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2023 đầy đủ, chỉn chu
THỦ TỤC CẤP SỐ LƯU HÀNH KHẨN CẤP CHO MÁY X-QUANG DI ĐỘNG NHANH CHÓNG UY TÍN THEO QUY ĐỊNH CẬP NHẬP MỚI NHẤT BỘ Y TẾ Máy chụp X quang di động là thiết bị chụp X quang với nhiều tiện ích và ưu điểm vượt trội. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và trong y học các dòng máy chụp X quang di động ngày càng được cải tiến giúp mang lại nhiều tiện ích trong việc chuẩn đoán hình ảnh.
Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín Ngày nay, có rất nhiều phòng khám tư nhân được thành lập để đáp ứng nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ của mọi người. Trong đó bao gồm cả các phòng khám nha khoa của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài rất được quan tâm. Vậy để phòng khám nha khoa đi vào hoạt động, doanh nghiệp cần phải thực hiện những thủ tục gì? Chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Khánh An xin cung cấp Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín.

CẤP PHÉP TRONG TRƯỜNG HỢP CẤP BÁCH ĐỐI VỚI TEST NHANH COVID-19 SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM Giá test nhanh nhập khẩu dao động trong khoảng giá khá rộng từ 80.000 VNĐ – 110.000 VNĐ / test do các chi phí cao về vận chuyển quốc tế, bảo quản, thuế quan, trong bối cảnh như vậy. Như vậy, đối với thị trường Việt Nam thì test nhanh sản xuất trong nước đang dần có ưu thế về mặt giá trong bối cảnh cơ quan nhà nước đang tích cực thực hiện bình ổn giá test nhanh và thị trường test nhanh nhập khẩu đang dần bão hòa với gần 100 test nhanh nhập khẩu đã được cấp phép.
Các lưu ý khi thực hiện Công bố tiêu chuẩn áp dụng trang thiết bị y tế loại B trong trường hợp cấp bách theo thông tư 13/2021/TT_BYT mới nhất Trang thiết bị y tế loại B thuộc danh mục qua phê duyệt cấp phép nhập khẩu theo thông tư 30/2015/TT-BYT
Dịch vụ xin cấp Giấy xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm Quảng cáo mỹ phẩm là các hoạt động giới thiệu, quảng bá mỹ phẩm nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất, bán, sử dụng mỹ phẩm. Với tình hình cạnh tranh mỹ phẩm trên thị trường như hiện nay, việc quảng cáo là vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm. Vậy thực hiện thủ tục đăng ký quảng cáo đối với cơ quan nhà nước như thế nào?
Thủ tục nhập khẩu Test Nhanh Covid 19 Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus và xét nghiệm tìm kháng thể do cơ thể sinh ra để chống lại virut. Test nhanh covid 19 phát hiện kháng nguyên covid 19 hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi để sàng lọc diện rộng nhằm phát hiện covid 19.
Dịch vụ xin Giấy phép nhập khẩu Test Covid sử dụng với máy PCR Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus. Test phát hiện kháng nguyên virus SarS-CoV-2 là gì? Kit xét nghiệm đa chỉ tiêu SARS-CoV-2 RT-PCR là hóa chất chuẩn đoán dùng trong xét nghiệm định tính RNA từ vi-rút SARS-CoV-2 bằng phương pháp Real-Time RT-PCR từ các mẫu bệnh phẩm đường hô hấp trên như mẫu phết dịch mũi họng và mẫu phết dịch hầu họng.
Công ty Khánh An sinh nhật năm thứ 3 (2017-2020)
[KHÁNH AN] - 13/07/2017 ->13/07/2020, 


Khánh An được cấp đăng ký kinh doanh với mã số thuế 0107921821 vào ngày 13/07/2017, từ đó mà ngày này hằng năm được trở thành ngày sinh nhật vui vẻ, có ý nghĩa đối với Đội ngũ nhân sự của Khánh A...
Làm thế nào để thành lập công ty ở Singapore? Thành lập công ty tại Singapore cần hồ sơ như thế nào và chi phí ra sao? Cùng tham khảo những lưu ý khi thành lập công ty tại Singapore nhé!
Dịch vụ mở công ty tại Singapore hiệu quả, tiết kiệm Dịch vụ mở công ty tại Singapore chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp một cách hiệu quả, tiết kiệm, nhanh chóng.
Phân biệt khuyến mại với chiết khấu thương mại Câu hỏi: Bạn ơi mình không hiểu chiết khấu với khuyến mại thì khác nhau chỗ nào? Bạn giải thích giúp mình với, để làm hai hình thức đó thì có phải đăng ký gì không? Người gửi: Bạn Nam Anh. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục
Quyền ly hôn và nuôi con khi chồng ngoại tình? Câu hỏi: Vợ chồng em kết hôn đã được 4 năm, hiện tại em có 2 đứa con. 1 đứa 3 tuổi rưỡi và một đứa mới được 8 tháng. Trong thời gian mà em ở cữ thì chồng em ngoại tình. Em đã bỏ qua 1 lần rồi nhưng vẫn tái lại. Em không
Làm sao để chứng minh 02 số Chứng minh thư nhân dân là của cùng 1 người? Câu hỏi: Chị có thay chứng minh thư, giờ trong sổ đỏ đất đai lại là số chứng minh cũ. Giờ có cách nào để chứng minh 2 số cmnd là 1 không? Cảm ơn em Người gửi: Chị Lê Trang Nội dung tư vấn: Cảm ơn Chị Trang đã gửi câu hỏi  tới chuyên
Kinh doanh dịch vụ đòi nợ Câu hỏi: Thủ tục thành lập Công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Cần phải đáp ứng điều kiện gì để hoạt động dịch vụ đòi nợ. Quy định của pháp luật có đang dự thảo thay đổi điểm nào có lợi không? Người gửi: Bạn Quyên. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 096.987.7894