DỊCH VỤ SOẠN THẢO/REVIEW HỢP ĐỒNG VÀ VĂN BẢN QUY ĐỊNH NỘI BỘ

Thứ Tư, 10/08/2022 | 12:03 GMT+7.
Lượt xem: 1688

Hợp đồng và văn bản quy định nội bộ là hai loại tài liệu quan trọng nhất đối với doanh nghiệp. Nếu hợp đồng có ý nghĩa sống còn đối với hoạt động sản xuất kinh doanh thì văn bản quy định nội bộ chính là hành lang pháp lý cho toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng của hai loại tài liệu này nên chúng tôi cung cấp dịch vụ soạn thảo/review hợp đồng và văn bản quy định nội bộ nhằm giúp khách hàng tránh được các rủi ro pháp lý có thể phát sinh trong các giao kết, thực hiện hợp đồng và điều hành hoạt động của doanh nghiệp một cách trơn tru, hiệu quả.

                                                 

I. GIÁ TRỊ ĐEM LẠI CHO KHÁCH HÀNG

1. Đối với văn bản quy định nội bộ

Đảm bảo tính hợp pháp: Phù hợp với quy định pháp luật hiện hành.

Đảm bảo tính thực tiễn: Dễ áp dụng trên thực tế, phù hợp với yêu cầu quản lý.

Đảm bảo tính hiệu quả: Nội dung rõ ràng, dễ hiểu.

2. Đối với hợp đồng

Đảm bảo nội dung hợp đồng phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành.

Đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

II. PHẠM VI DỊCH VỤ

1. Soạn thảo/review hợp đồng

                                             

Soạn thảo/review hợp đồng trong nước.

Soạn thảo/review hợp đồng có yếu tố nước ngoài. Hiện tại, chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ đối với hợp đồng mà các bên lựa chọn luật Việt Nam hoặc công ước quốc tế áp dụng cho hợp đồng.

Lĩnh vực kinh doanh thương mại

Hợp đồng hợp tác đầu tư kinh doanh.

Hợp đồng mua bán hàng hoá.

Hợp đồng cung cấp dịch vụ.

Hợp đồng đại lý.

Hợp đồng liên doanh.

Hợp đồng chuyển nhượng bất động sản.

Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần/phần vốn góp.

Hợp đồng quảng cáo.

Hợp đồng du lịch.

Hợp đồng môi giới.

Lĩnh vực lao động

Hợp đồng lao động.

Hợp đồng đào tạo nghề.

Lĩnh vực dân sự

Hợp đồng cộng tác viên.

Hợp đồng uỷ quyền.

Hợp đồng gia công.

Hợp đồng thuê trụ sở, văn phòng.

Hợp đồng vay/mượn tài sản.

Lĩnh vực khác

Tuỳ  theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp các hợp đồng thuộc các lĩnh vực khác nhau hoặc hỗ trợ khách hàng kết nối với các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp.

2. Soạn thảo/review văn bản quy định nội bộ.

                            

Điều lệ công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh.

Quy chế nội bộ về quản trị công ty.

Quy chế hoạt động của Hội đồng quản trị.

Quy chế hoạt động của Ban kiểm soát.

Quy chế hoạt động của Uỷ Ban kiểm toán.

Quy chế đào tạo.

Quy chế nhân sự.

Quy chế chức năng, nhiệm vụ của các phòng ban.

Quy chế tiền lương, tiền thưởng.

Quy chế văn thư lưu trữ.

Quy chế thi đua khen thưởng.

Nội quy lao động.

Thoả ước lao động tập thể.

Và một số văn bản quy định nội bộ khác khi khách hàng yêu cầu như cam kết bảo mật thông tin và không cạnh tranh, cam kết làm việc tại công ty sau đào tạo,…

III. CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Thể chế hoá các yêu cầu của khách hàng thành các quy định trong hợp đồng, văn bản quy định nội bộ.

Lường trước các rủi ro có thể phát sinh và đưa ra giải pháp khắc phục.

Chuẩn hình thức văn bản theo quy định của cơ quan nhà nước.

Sử dụng ngôn ngữ hợp đồng/văn bản quy định nội bộ dễ hiểu.

Đưa ra những điểm khách hàng cần lưu ý cân nhắc.

IV. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin mật mà chúng tôi nhận được cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ khi được sự đồng ý của Khách hàng hoặc tiết lộ theo quy định của pháp luật.

Tất cả các thông tin, tài liệu của khách hàng được chúng tôi bảo mật theo một quy trình nghiêm ngặt.

Trường hợp khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng ký thoả thuận bảo mật thông tin (NDA) trước khi thực hiện dịch vụ.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ CAO là những giá trị chúng tôi mang tới cho quý khách. Rất mong nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng dành cho Khánh An để chúng tôi có thể phát triển tiếp và giúp Quý khách nhiều hơn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KHÁNH AN

Địa chỉ: Toà nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline:02466.885.821 hoặc 096.987.7894

Email:info@khanhanlaw.net

Website:https://khanhanlaw.com/

Bài viết tiếp theo
QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An
A: Toà nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
DỊCH VỤ TRỌNG TÂM
Dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C D năm 2023 Trước năm 2022, trang thiết bị y tế nhóm C,D không bắt buộc phải đăng ký lưu hành mà có thể xin giấy phép nhập khẩu hoặc công khai phân loại đối với trang thiết bị y tế không thuộc danh mục phải phê duyệt cấp phép nhập khẩu. Từ 01/01/2022 nghị định 98/2021/NĐ-CP có hiệu lực, đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D phải đăng ký lưu hành. Tuy tại điều khoản chuyển tiếp một số trang thiết bị y tế được phép tiếp tục nhập khẩu đến 31/12/2022, nhưng do tính chất đặc thù của trang thiết bị y tế, một số cơ quan hải quan vẫn yêu cầu buộc phải có số lưu hành trang thiết bị y tế để thông quan hàng hóa. Cùng Khánh An tìm hiểu dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D trong bài viết sau:
Dịch vụ công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế uy tín, giá rẻ toàn quốc Kinh doanh trang thiết bị y tế là hoạt động có điều kiện tuy nhiên không bắt buộc với tất cả các loại trang thiết bị y tế. Cụ thể, đối với hoạt động kinh doanh trang thiết bị y tế thuộc loại A hiện tại là không có điều kiện. Các doanh nghiệp kinh doanh trang thiết bị y tế loại A chỉ cần làm thủ tục công bố tiêu chuẩn áp dụng cho trang thiết bị y tế loại A trước khi đưa sản phẩm ra thị trường là có thể thực hiện kinh doanh một cách hợp pháp. Đối với trang thiết bị y tế loại B, C, D khi tiến hành kinh doanh cơ sở kinh doanh phải làm thủ tục công bố đủ điêu kiện mua bán đối với trang thiết bị y tế loại này. Trong bài viết này, Khánh An Law xin tư vấn về quy trình, điều kiện, hồ sơ,…để doanh nghiệp có thể công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế.
Thủ tục nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế năm 2023 Hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế là hóa chất có chứa các hoạt chất có tính khử khuẩn, diệt khuẩn, có mục đích duy nhất là khử khuẩn trang thiết bị tế, thuộc thẩm quyền quản lý nhà nước của Vụ trang thiết bị và công trình y tế - Bộ Y Tế. Việc nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế cần thực hiện thủ tục đề nghị cấp số lưu hành trang thiết bị y tế khử khuẩn. Bạn đọc hãy cùng Khánh An tìm hiểu trong bài viết sau:
Quy định mới nhất năm 2022 về nhập khẩu test covid Test covid là trang thiết bị y tế thuộc loại sinh phẩm chuẩn đoán Invitro chuẩn đoán việc nhiễm SARS-CoV-2 hay không. Cùng Khánh An tìm hiểu thủ tục nhập khẩu test covid theo quy định mới nhất năm 2022 trong bài viết sau:
Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2024 Trong bài viết chia sẻ đặc biệt lần này, Khánh An sẽ cung cấp cho các Quý khách hàng các thông tin về Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2023 đầy đủ, chỉn chu
THỦ TỤC CẤP SỐ LƯU HÀNH KHẨN CẤP CHO MÁY X-QUANG DI ĐỘNG NHANH CHÓNG UY TÍN THEO QUY ĐỊNH CẬP NHẬP MỚI NHẤT BỘ Y TẾ Máy chụp X quang di động là thiết bị chụp X quang với nhiều tiện ích và ưu điểm vượt trội. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và trong y học các dòng máy chụp X quang di động ngày càng được cải tiến giúp mang lại nhiều tiện ích trong việc chuẩn đoán hình ảnh.
Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín Ngày nay, có rất nhiều phòng khám tư nhân được thành lập để đáp ứng nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ của mọi người. Trong đó bao gồm cả các phòng khám nha khoa của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài rất được quan tâm. Vậy để phòng khám nha khoa đi vào hoạt động, doanh nghiệp cần phải thực hiện những thủ tục gì? Chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Khánh An xin cung cấp Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín.

CẤP PHÉP TRONG TRƯỜNG HỢP CẤP BÁCH ĐỐI VỚI TEST NHANH COVID-19 SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM Giá test nhanh nhập khẩu dao động trong khoảng giá khá rộng từ 80.000 VNĐ – 110.000 VNĐ / test do các chi phí cao về vận chuyển quốc tế, bảo quản, thuế quan, trong bối cảnh như vậy. Như vậy, đối với thị trường Việt Nam thì test nhanh sản xuất trong nước đang dần có ưu thế về mặt giá trong bối cảnh cơ quan nhà nước đang tích cực thực hiện bình ổn giá test nhanh và thị trường test nhanh nhập khẩu đang dần bão hòa với gần 100 test nhanh nhập khẩu đã được cấp phép.
Các lưu ý khi thực hiện Công bố tiêu chuẩn áp dụng trang thiết bị y tế loại B trong trường hợp cấp bách theo thông tư 13/2021/TT_BYT mới nhất Trang thiết bị y tế loại B thuộc danh mục qua phê duyệt cấp phép nhập khẩu theo thông tư 30/2015/TT-BYT
Dịch vụ xin cấp Giấy xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm Quảng cáo mỹ phẩm là các hoạt động giới thiệu, quảng bá mỹ phẩm nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất, bán, sử dụng mỹ phẩm. Với tình hình cạnh tranh mỹ phẩm trên thị trường như hiện nay, việc quảng cáo là vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm. Vậy thực hiện thủ tục đăng ký quảng cáo đối với cơ quan nhà nước như thế nào?
Thủ tục nhập khẩu Test Nhanh Covid 19 Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus và xét nghiệm tìm kháng thể do cơ thể sinh ra để chống lại virut. Test nhanh covid 19 phát hiện kháng nguyên covid 19 hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi để sàng lọc diện rộng nhằm phát hiện covid 19.
Dịch vụ xin Giấy phép nhập khẩu Test Covid sử dụng với máy PCR Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus. Test phát hiện kháng nguyên virus SarS-CoV-2 là gì? Kit xét nghiệm đa chỉ tiêu SARS-CoV-2 RT-PCR là hóa chất chuẩn đoán dùng trong xét nghiệm định tính RNA từ vi-rút SARS-CoV-2 bằng phương pháp Real-Time RT-PCR từ các mẫu bệnh phẩm đường hô hấp trên như mẫu phết dịch mũi họng và mẫu phết dịch hầu họng.
Công ty Khánh An sinh nhật năm thứ 3 (2017-2020)
[KHÁNH AN] - 13/07/2017 ->13/07/2020, 


Khánh An được cấp đăng ký kinh doanh với mã số thuế 0107921821 vào ngày 13/07/2017, từ đó mà ngày này hằng năm được trở thành ngày sinh nhật vui vẻ, có ý nghĩa đối với Đội ngũ nhân sự của Khánh A...
Làm thế nào để thành lập công ty ở Singapore? Thành lập công ty tại Singapore cần hồ sơ như thế nào và chi phí ra sao? Cùng tham khảo những lưu ý khi thành lập công ty tại Singapore nhé!
Dịch vụ thành lập công ty tại Singapore 2024 hiệu quả, tiết kiệm Dịch vụ mở công ty tại Singapore chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp một cách hiệu quả, tiết kiệm, nhanh chóng.
Phân biệt khuyến mại với chiết khấu thương mại Câu hỏi: Bạn ơi mình không hiểu chiết khấu với khuyến mại thì khác nhau chỗ nào? Bạn giải thích giúp mình với, để làm hai hình thức đó thì có phải đăng ký gì không? Người gửi: Bạn Nam Anh. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục
Quyền ly hôn và nuôi con khi chồng ngoại tình? Câu hỏi: Vợ chồng em kết hôn đã được 4 năm, hiện tại em có 2 đứa con. 1 đứa 3 tuổi rưỡi và một đứa mới được 8 tháng. Trong thời gian mà em ở cữ thì chồng em ngoại tình. Em đã bỏ qua 1 lần rồi nhưng vẫn tái lại. Em không
Làm sao để chứng minh 02 số Chứng minh thư nhân dân là của cùng 1 người? Câu hỏi: Chị có thay chứng minh thư, giờ trong sổ đỏ đất đai lại là số chứng minh cũ. Giờ có cách nào để chứng minh 2 số cmnd là 1 không? Cảm ơn em Người gửi: Chị Lê Trang Nội dung tư vấn: Cảm ơn Chị Trang đã gửi câu hỏi  tới chuyên
Kinh doanh dịch vụ đòi nợ Câu hỏi: Thủ tục thành lập Công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Cần phải đáp ứng điều kiện gì để hoạt động dịch vụ đòi nợ. Quy định của pháp luật có đang dự thảo thay đổi điểm nào có lợi không? Người gửi: Bạn Quyên. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn
 
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 096.987.7894