Trang chủ / Tư vấn khác / Bài viết tư vấn

Dịch vụ thành lập công ty tại Hồng Kông uy tín, hiệu quả

Thứ 3, 30/04/24 lúc 23:02.

Hồng Kông là một trung tâm kinh tế và tài chính quan trọng của thế giới với nền kinh tế tự do, môi trường kinh doanh thuận lợi. Đặc biệt là những chính sách thuế hấp dẫn với mức thuế suất cho 2 triệu HKD (Đô la Hồng Kông) đầu tiên là 8,25% và số còn lại bị đánh thuế 16,5%. Ngoài ra, thu nhập từ hoạt động kinh doanh ngoài lãnh thổ Hồng Kông được miễn thuế hoàn toàn.

Hồng Kông - cơ hội cho doanh nghiệp phát triển

Công ty TNHH Tư vấn Khánh An chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập Doanh nghiệp ở cả Việt Nam và nước ngoài, bao gồm cả Hồng Kông. Chúng tôi có đủ khả năng giúp Quý khách hàng nhanh chóng sở hữu một công ty tại Hồng Kông với chi phí và thời gian hợp lý.

Khánh An xin tư vấn về điều kiện, hồ sơ và dịch vụ của chúng tôi như sau:

1. Điều kiện thành lập công ty tại Hồng Kông

Để thành lập công ty tại Hồng Kông, cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

- Đối với tên công ty, không trùng và không quá giống với tên của các công ty đã đăng ký trước đó;

+ Không vi phạm các quy định của pháp luật Hồng Kông;

+ Có thể viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung (tuy nhiên không được đăng ký tên gồm cả hai ngôn ngữ này). Tên công ty tiếng Anh phải kết thúc bằng từ "Limited” và tên công ty tiếng Trung phải kết thúc bằng "有限公司.

- Tối thiểu 01 người điều hành (Giám đốc);

- Cổ đông có thể là cùng một người với vị trí giám đốc;

- Thư ký của công ty bắt buộc phải cư trú tại Hồng Kông;

- Có địa chỉ kinh doanh là địa chỉ thực tại Hồng Kông;

- Các thông tin về cán bộ của công ty (giám đốc, các cổ đông và thư ký) phải được công khai.

2. Thủ tục thành lập công ty tại Hồng Kông

Bước 1: Chọn loại hình và tên công ty

Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất khi muốn thành lập công ty tại Hồng Kông. Quý khách hàng có thể đặt tên dựa trên các điều kiện Khánh An đã tư vấn ở mục trên.

Bước 2. Gửi hồ sơ đăng ký

Sau khi đã hoàn thiện hồ sơ đăng ký thành lập công ty, bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ quan có thẩm quyền hoặc nộp online qua ứng dụng e-Registry hoặc ứng dụng CR e-Filing. Quá trình xử lý hồ sơ thường cần 5-7 ngày làm việc.

Bước 3. Nhận kết quả

Sau khi việc xét duyệt hoàn tất, cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ cấp cho bạn Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh với 2 hình thức:

- Bản điện tử được gửi về qua email của người đăng ký

- Bản chứng nhận trực tiếp tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

3. Mất bao lâu để thành lập Công ty tại Hồng Kông khi sử dụng dịch vụ của Khánh An?

Ngoài những điều kiện, yêu cầu mở công ty tại Hồng Kông vừa nói trên, một điều không thể không lưu ý là thời gian hoàn thành quy trình thành lập công ty. Cụ thể thời gian thực hiện chỉ từ 1 ngày làm việc khi chúng tôi nhận được đầy đủ thông tin Quý khách hàng cần cung cấp.

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp gặp tình huống sau thì thời gian đăng ký có thể sẽ kéo dài thêm: Tên công ty chưa được Approve hoặc chứa những yếu tố gây nhầm lẫn với các thương hiệu khác.

4. Các công việc Khánh An thực hiện để thành lập Công ty tại Hồng Kông?

- Tư vấn về hồ sơ, thủ tục, dịch vụ thành lập công ty tại Hồng Kông.

- Tìm kiếm Giám đốc (nếu cần), Thư ký, địa chỉ trụ sở tại Hồng Kông theo yêu cầu của Khách hàng.

- Soạn thảo hồ sơ và thay mặt Khách hàng thực hiện các công việc liên quan đến thành lập Công ty với Cơ quan có thẩm quyền tại Hồng Kông.

- Hỗ trợ quý khách hàng mở tài khoản ngân hàng.

- Ngoài ra, Quý khách hàng còn được tư vấn các vấn đề liên quan và phát sinh trong quản lý và điều hành công ty khi Quý khách hàng có yêu cầu.

5. Các việc cần làm sau khi thành lập công ty

Mở tài khoản ngân hàng: việc mở tài khoản ngân hàng sẽ là thủ tục bắt buộc, các cá nhân có thể tiến hành mở một tài khoản ngân hàng với bất kỳ ngân hàng lớn nào ở Hồng Kông. Tất cả các ngân hàng ở Hồng Kông đều đòi hỏi sự có mặt của các chủ sở hữu như là một phần của thủ tục thẩm định trong việc mở một tài khoản ngân hàng. Ngoài ra, tài khoản sẽ được kiểm toán hàng năm bởi Kiểm toán viên chuyên nghiệp (Certified Public Accountants) tại Hồng Kông.

Đăng ký và khai báo với Cục Doanh thu nội địa (Hong Kong Inland Revenue Department): Hồng Kông bắt buộc tất cả các công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân đăng ký và khai báo với văn phòng đăng ký kinh doanh của Cục Doanh thu nội địa và lấy được một giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Đăng ký kinh doanh với các Cục Doanh thu nội địa phải được thực hiện trong vòng một tháng sau khi thành lập công ty với Cơ quan đăng ký kinh doanh (Companies Registrar) bất kể công ty đã thành lập đã bắt đầu kinh doanh thực sự hay chưa. Số đăng ký kinh doanh xuất hiện trên Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cũng là mã số thuế tương ứng của công ty.

6. Có thể thuê dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Hồng Kông được không?

Đối với các doanh nhân, người làm ăn, việc tự tìm hiểu và thành lập công ty ở Hồng Kông vô cùng khó khăn và tốn thời gian, công sức. Do đó, doanh nghiệp nên tìm đến dịch vụ mở công ty tại Hồng Kông uy tín như công ty Khánh An để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong bước chuẩn bị thủ tục. Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dạn, công ty Khánh An còn có quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng, doanh nhân lớn tin tưởng lựa chọn.

Khánh An - đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn mở công ty tại Hồng Kông uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu

Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ thành lập Công ty tại Hồng Kông để Quý khách hàng lựa chọn phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình. Vì vậy, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết từ Khánh An.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Hồng Kông

Sử dụng dịch vụ của Khánh AnThành lập doanh nghiệp / Xin giấy phép lao động /  Thành lập trung tâm tư vấn du học / Giấy phép con /  …

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ CAO là những giá trị chúng tôi mang tới cho Quý khách hàng. Đáp lại những giá trị đó là những phản hồi tích cực đã mang lại động lực cho Khánh An phát triển như ngày hôm nay. Mọi thắc mắc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty tư vấn Khánh An chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KHÁNH AN

Address:88 To Vinh Dien, Khuong Trung, Thanh Xuan, Ha Noi

Mobile:02466.885.821 / 096.987.7894

Web: Khanhanlaw.com

Email: Info@khanhanlaw.net

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách!
Bài viết trước đó
Bài viết tiếp theo
QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An
A: Toà nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
DỊCH VỤ TRỌNG TÂM
Thủ tục nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế năm 2023 Hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế là hóa chất có chứa các hoạt chất có tính khử khuẩn, diệt khuẩn, có mục đích duy nhất là khử khuẩn trang thiết bị tế, thuộc thẩm quyền quản lý nhà nước của Vụ trang thiết bị và công trình y tế - Bộ Y Tế. Việc nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế cần thực hiện thủ tục đề nghị cấp số lưu hành trang thiết bị y tế khử khuẩn. Bạn đọc hãy cùng Khánh An tìm hiểu trong bài viết sau:
Quy định mới nhất năm 2022 về nhập khẩu test covid Test covid là trang thiết bị y tế thuộc loại sinh phẩm chuẩn đoán Invitro chuẩn đoán việc nhiễm SARS-CoV-2 hay không. Cùng Khánh An tìm hiểu thủ tục nhập khẩu test covid theo quy định mới nhất năm 2022 trong bài viết sau:
CẤP PHÉP TRONG TRƯỜNG HỢP CẤP BÁCH ĐỐI VỚI TEST NHANH COVID-19 SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM Giá test nhanh nhập khẩu dao động trong khoảng giá khá rộng từ 80.000 VNĐ – 110.000 VNĐ / test do các chi phí cao về vận chuyển quốc tế, bảo quản, thuế quan, trong bối cảnh như vậy. Như vậy, đối với thị trường Việt Nam thì test nhanh sản xuất trong nước đang dần có ưu thế về mặt giá trong bối cảnh cơ quan nhà nước đang tích cực thực hiện bình ổn giá test nhanh và thị trường test nhanh nhập khẩu đang dần bão hòa với gần 100 test nhanh nhập khẩu đã được cấp phép.
Phân biệt khuyến mại với chiết khấu thương mại Câu hỏi: Bạn ơi mình không hiểu chiết khấu với khuyến mại thì khác nhau chỗ nào? Bạn giải thích giúp mình với, để làm hai hình thức đó thì có phải đăng ký gì không? Người gửi: Bạn Nam Anh. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục
Quyền ly hôn và nuôi con khi chồng ngoại tình? Câu hỏi: Vợ chồng em kết hôn đã được 4 năm, hiện tại em có 2 đứa con. 1 đứa 3 tuổi rưỡi và một đứa mới được 8 tháng. Trong thời gian mà em ở cữ thì chồng em ngoại tình. Em đã bỏ qua 1 lần rồi nhưng vẫn tái lại. Em không
Làm sao để chứng minh 02 số Chứng minh thư nhân dân là của cùng 1 người? Câu hỏi: Chị có thay chứng minh thư, giờ trong sổ đỏ đất đai lại là số chứng minh cũ. Giờ có cách nào để chứng minh 2 số cmnd là 1 không? Cảm ơn em Người gửi: Chị Lê Trang Nội dung tư vấn: Cảm ơn Chị Trang đã gửi câu hỏi  tới chuyên
Kinh doanh dịch vụ đòi nợ Câu hỏi: Thủ tục thành lập Công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Cần phải đáp ứng điều kiện gì để hoạt động dịch vụ đòi nợ. Quy định của pháp luật có đang dự thảo thay đổi điểm nào có lợi không? Người gửi: Bạn Quyên. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn
Có thể bạn quan tâm
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 096.987.7894