Thủ tục đóng cửa phòng khám thuộc hộ kinh doanh năm 2022
Thủ tục đóng cửa phòng khám thuộc hộ kinh doanh năm 2022

Thủ tục đóng cửa phòng khám thuộc hộ kinh doanh năm 2022 Vì nhiều lý do khác nhau như kinh doanh không có lợi nhuận, địa điểm hoạt động không thuận lợi,… khiến cho những phòng khám tư nhân buộc phải đóng cửa. Tuy nhiên, dường như vẫn có sự bối rối trong việc thực hiện thủ tục này do các hộ kinh doanh thường là cá nhân, hộ gia đình nhỏ và kiến thức về các thủ tục pháp lý còn hạn chế. Hiểu được những băn khoăn của Quý khách hàng, Khánh An xin cung cấp những thông tin liên quan tới việc thực hiện thủ tục đóng cửa phòng khám thuộc hộ kinh doanh năm 2022.

Hồ sơ, thủ tục giải thể hộ kinh doanh 2022
Hồ sơ, thủ tục giải thể hộ kinh doanh 2022

Hồ sơ, thủ tục giải thể hộ kinh doanh 2022 Cá nhân, thành viên hộ gia đình đáp ứng điều kiện thành lập hộ kinh doanh chỉ được đăng ký một hộ kinh doanh trong phạm vi toàn quốc. Vậy nên trong những giai đoạn khó khăn như đại dịch Covid-19, nhiều hộ kinh doanh không có đủ tiềm lực kinh tế buộc phải giải thể. Vậy thủ tục giải thể hộ kinh doanh bao gồm những bước nào? Hồ sơ cần chuẩn bị ra sao khi có nhu cầu giải thể hộ kinh doanh? Thông qua bài viết này, Khánh An xin cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin liên quan đến các hồ sơ, thủ tục giải thể hộ kinh doanh 2022.

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh sân bóng đá mini
Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh sân bóng đá mini

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh sân bóng đá mini Ngày nay, bộ môn thể thao bóng đá vẫn đang là một trong những bộ môn được biết tới phổ biến trên khắp mọi nơi. Không phải ngẫu nhiên mà đây lại được coi là bộ môn thể thao vua. Đi cùng với sự phát triển của bóng đá, nhu cầu sử dụng sân bóng q...

Hộ kinh doanh có phải nộp thuế không?
Hộ kinh doanh có phải nộp thuế không?

Hộ kinh doanh có phải nộp thuế không? Hộ kinh doanh là một trong các hình thức kinh doanh rất phổ biến hiện nay, thực chất đã có tư cách pháp lý trong rất nhiều văn bản quy phạm pháp luật. Hộ kinh doanh có mã số thuế không, có phải nộp thuế không? Đây là thắc mắc của nhiều người khi có nhu cầu thành lập hộ kinh doanh, sau đây Khánh An xin gửi tới Quý khách hàng bài liên quan đến nội dung trên.

Một số lưu ý khi thành lập Hộ kinh doanh
Một số lưu ý khi thành lập Hộ kinh doanh

Một số lưu ý khi thành lập Hộ kinh doanh Do như cầu thị trường ngày càng tăng nên hộ kinh doanh là mô hình khá phổ biến ở nước ta với nhiều ưu điểm như thủ tục thành lập đơn giản, quy mô nhỏ gọn, tránh được các thủ tục rườm rà… Tuy nhiên muốn thành lập hộ kinh doanh chúng ta cần hiểu rõ các quy định của pháp luật về hộ kinh doanh để tránh vi phạm quy định của pháp luật. Vậy để có thể hiểu rõ hơn Khánh An xin gửi tới Quý khách hàng bài viết về một số lưu ý khi thành lập hộ kinh doanh.

Thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh
Thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh

Thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh Nhà nước luôn tạo điều kiện hết sức có thể để mỗi cá nhân, tổ chức lao động, kinh doanh, sản xuất, tạo thu nhập và giúp nền kinh tế phát triển hơn. Bên cạnh các công ty được thành lập ngày càng lớn mạnh thì không thể thiếu vai trò của hộ kinh doanh. Hộ kinh doanh là mô hình kinh doanh đơn giản với quy mô vừa và nhỏ, hình thức hộ kinh doanh ngày càng trở nên rất phổ biến ở nước ta. Dưới đây Khánh An xin gửi tới Quý khách hàng bài viết để có thể hiểu rõ hơn về thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh.

Thủ tục thay đổi địa chỉ hộ kinh doanh khác quận
Thủ tục thay đổi địa chỉ hộ kinh doanh khác quận

Thủ tục thay đổi địa chỉ hộ kinh doanh khác quận Tùy thuộc vào việc hộ kinh doanh chuyển địa chỉ trong cùng quận/huyện hay chuyển sang quận/huyện/tỉnh thành khác, mà thủ tục thay đổi địa chỉ thực hiện tại Cơ quan đăng ký kinh doanh và Cơ quan Thuế cũng sẽ khác nhau.Vậy thủ tục thay đổi địa chỉ hộ kinh doanh khác quận thực hiện như thế nào? Có những lưu ý gì? Cùng Khánh An tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những lưu ý cần biết khi thực hiện thủ tục thay đổi địa chỉ Hộ kinh doanh
Những lưu ý cần biết khi thực hiện thủ tục thay đổi địa chỉ Hộ kinh doanh

Những lưu ý cần biết khi thực hiện thủ tục thay đổi địa chỉ Hộ kinh doanh Khi chủ hộ, thành viên hộ gia đình (trường hợp các thành viên hộ gia đình đăng ký hộ kinh doanh) có ý định chuyển địa chỉ trụ sở hộ kinh doanh để phù hợp với mục đích hoạt động, hoặc hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh đã hết hạn thì hộ kinh doanh phải thay đổi địa chỉ trụ sở chính. Vậy thủ tục thay đổi địa chỉ của Hộ kinh doanh thực hiện như thế nào? Có những lưu ý gì? Cùng Khánh An tìm hiểu qua bài viết sau.

Thủ tục đăng ký thay đổi nội dung đăng ký hộ kinh doanh uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
Thủ tục đăng ký thay đổi nội dung đăng ký hộ kinh doanh uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Thủ tục đăng ký thay đổi nội dung đăng ký hộ kinh doanh uy tín, giá rẻ tại Hà Nội Hiện nay, nhằm mở rộng mô hình và nhu cầu sản xuất, nhiều hộ kinh doanh nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội cần phải thực hiện thủ tục đăng ký thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Cùng Khánh An tìm hiểu về thủ tục này qua bài viết dưới đây.

[01/07/2023] Quy định về mã số thuế hộ kinh doanh năm 2023
[01/07/2023] Quy định về mã số thuế hộ kinh doanh năm 2023

[01/07/2023] Quy định về mã số thuế hộ kinh doanh năm 2023 Hộ kinh doanh sau khi đăng ký hoạt động sẽ có thêm nhiều nghĩa vụ, trong đó có nộp thuế. Cơ quan thuế sẽ đảm nhiệm chức vụ quản lý hộ kinh doanh thông qua mã số thuế. Ngày 18/04/2023 Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã ban hành Thông tư 02/2023/TT-BKHĐT sửa đổi Thông tư 01/2021/TT-BKHĐT hướng dẫn về đăng ký doanh nghiệp. Sau đây Khánh An sẽ đưa ra một số quy định mới của pháp luật để các doanh nghiệp cũng như Qúy khách hàng sớm nắm bắt, cập nhật thông tin.

[01/07/2023] Quy định mới về đăng ký hộ kinh doanh qua mạng thông tin điện tử
[01/07/2023] Quy định mới về đăng ký hộ kinh doanh qua mạng thông tin điện tử

[01/07/2023] Quy định mới về đăng ký hộ kinh doanh qua mạng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã ban hành Thông tư số 02/2023/TT-BKHĐT ngày 18/4/2023 sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 01/2021/TT-BKHĐT hướng dẫn về đăng ký doanh nghiệp, trong đó bổ sung quy định về đăng ký hộ kinh doanh qua mạng thông tin điện tử. Thông tư số 02/2023/TT-BKHĐT có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2023. Sau đây Khánh An sẽ đưa ra một số quy định mới của pháp luật để các doanh nghiệp cũng như Qúy khách hàng sớm nắm bắt, cập nhật thông tin.

Các trường hợp bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh
Các trường hợp bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh

Các trường hợp bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh Trường hợp sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh? Sau đây, Khánh An sẽ gửi đến Quý khách hàng các trường hợp bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh theo pháp luật hiện hành trong bài viết dưới đây.

Hồ sơ, thủ tục thay đổi chủ hộ kinh doanh theo pháp luật hiện hành.
Hồ sơ, thủ tục thay đổi chủ hộ kinh doanh theo pháp luật hiện hành.

Hồ sơ, thủ tục thay đổi chủ hộ kinh doanh theo pháp luật hiện hành. Hộ kinh doanh là một trong những hình thức được chọn lựa khi gia nhập thị trường. Hộ kinh doanh có thể do các thành viên hộ gia đình đăng ký thành lập, chọn ra chủ hộ kinh doanh và có thể thay đổi khi có sự đồng thuận của các thành viên. Sau đây, Khánh An sẽ gửi đến Quý khách hàng các thông tin hữu ích liên quan đến hồ sơ, thủ tục thay đổi chủ hộ kinh doanh theo pháp luật hiện hành.

Những thông tin cần biết khi thành lập hộ kinh doanh
Những thông tin cần biết khi thành lập hộ kinh doanh

Những thông tin cần biết khi thành lập hộ kinh doanh Pháp luật quy định như thế nào về hộ kinh doanh, ai là người có quyền được thành lập hộ kinh doanh là câu hỏi mà nhiều quý khách hàng còn băn khoăn. Sau đây, Khánh An xin gửi đến Quý khách hàng những thông tin cần biết khi thành lập hộ kinh doanh.

Quy định của pháp luật và cách tính các loại thuế của hộ kinh doanh
Quy định của pháp luật và cách tính các loại thuế của hộ kinh doanh

Quy định của pháp luật và cách tính các loại thuế của hộ kinh doanh Hộ kinh doanh là một trong các đối tượng phải nộp thuế theo quy định của pháp luật. Trong quá trình hoạt động, hộ kinh doanh phải đóng các loại thuế theo quy định để tránh bị xử phạt vi phạm. Do đó Khánh An xin gửi tới Quý khách hàng bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ các loại thuế mà hộ kinh doanh phải nộp cũng như cách tính các loại thuế đó.

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An
A: Toà nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
DỊCH VỤ TRỌNG TÂM
Dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C D năm 2023 Trước năm 2022, trang thiết bị y tế nhóm C,D không bắt buộc phải đăng ký lưu hành mà có thể xin giấy phép nhập khẩu hoặc công khai phân loại đối với trang thiết bị y tế không thuộc danh mục phải phê duyệt cấp phép nhập khẩu. Từ 01/01/2022 nghị định 98/2021/NĐ-CP có hiệu lực, đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D phải đăng ký lưu hành. Tuy tại điều khoản chuyển tiếp một số trang thiết bị y tế được phép tiếp tục nhập khẩu đến 31/12/2022, nhưng do tính chất đặc thù của trang thiết bị y tế, một số cơ quan hải quan vẫn yêu cầu buộc phải có số lưu hành trang thiết bị y tế để thông quan hàng hóa. Cùng Khánh An tìm hiểu dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D trong bài viết sau:
Dịch vụ công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế uy tín, giá rẻ toàn quốc Kinh doanh trang thiết bị y tế là hoạt động có điều kiện tuy nhiên không bắt buộc với tất cả các loại trang thiết bị y tế. Cụ thể, đối với hoạt động kinh doanh trang thiết bị y tế thuộc loại A hiện tại là không có điều kiện. Các doanh nghiệp kinh doanh trang thiết bị y tế loại A chỉ cần làm thủ tục công bố tiêu chuẩn áp dụng cho trang thiết bị y tế loại A trước khi đưa sản phẩm ra thị trường là có thể thực hiện kinh doanh một cách hợp pháp. Đối với trang thiết bị y tế loại B, C, D khi tiến hành kinh doanh cơ sở kinh doanh phải làm thủ tục công bố đủ điêu kiện mua bán đối với trang thiết bị y tế loại này. Trong bài viết này, Khánh An Law xin tư vấn về quy trình, điều kiện, hồ sơ,…để doanh nghiệp có thể công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế.
Thủ tục nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế năm 2023 Hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế là hóa chất có chứa các hoạt chất có tính khử khuẩn, diệt khuẩn, có mục đích duy nhất là khử khuẩn trang thiết bị tế, thuộc thẩm quyền quản lý nhà nước của Vụ trang thiết bị và công trình y tế - Bộ Y Tế. Việc nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế cần thực hiện thủ tục đề nghị cấp số lưu hành trang thiết bị y tế khử khuẩn. Bạn đọc hãy cùng Khánh An tìm hiểu trong bài viết sau:
Quy định mới nhất năm 2022 về nhập khẩu test covid Test covid là trang thiết bị y tế thuộc loại sinh phẩm chuẩn đoán Invitro chuẩn đoán việc nhiễm SARS-CoV-2 hay không. Cùng Khánh An tìm hiểu thủ tục nhập khẩu test covid theo quy định mới nhất năm 2022 trong bài viết sau:
Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2024 Trong bài viết chia sẻ đặc biệt lần này, Khánh An sẽ cung cấp cho các Quý khách hàng các thông tin về Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2023 đầy đủ, chỉn chu
THỦ TỤC CẤP SỐ LƯU HÀNH KHẨN CẤP CHO MÁY X-QUANG DI ĐỘNG NHANH CHÓNG UY TÍN THEO QUY ĐỊNH CẬP NHẬP MỚI NHẤT BỘ Y TẾ Máy chụp X quang di động là thiết bị chụp X quang với nhiều tiện ích và ưu điểm vượt trội. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và trong y học các dòng máy chụp X quang di động ngày càng được cải tiến giúp mang lại nhiều tiện ích trong việc chuẩn đoán hình ảnh.
Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín Ngày nay, có rất nhiều phòng khám tư nhân được thành lập để đáp ứng nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ của mọi người. Trong đó bao gồm cả các phòng khám nha khoa của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài rất được quan tâm. Vậy để phòng khám nha khoa đi vào hoạt động, doanh nghiệp cần phải thực hiện những thủ tục gì? Chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Khánh An xin cung cấp Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín.

CẤP PHÉP TRONG TRƯỜNG HỢP CẤP BÁCH ĐỐI VỚI TEST NHANH COVID-19 SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM Giá test nhanh nhập khẩu dao động trong khoảng giá khá rộng từ 80.000 VNĐ – 110.000 VNĐ / test do các chi phí cao về vận chuyển quốc tế, bảo quản, thuế quan, trong bối cảnh như vậy. Như vậy, đối với thị trường Việt Nam thì test nhanh sản xuất trong nước đang dần có ưu thế về mặt giá trong bối cảnh cơ quan nhà nước đang tích cực thực hiện bình ổn giá test nhanh và thị trường test nhanh nhập khẩu đang dần bão hòa với gần 100 test nhanh nhập khẩu đã được cấp phép.
Các lưu ý khi thực hiện Công bố tiêu chuẩn áp dụng trang thiết bị y tế loại B trong trường hợp cấp bách theo thông tư 13/2021/TT_BYT mới nhất Trang thiết bị y tế loại B thuộc danh mục qua phê duyệt cấp phép nhập khẩu theo thông tư 30/2015/TT-BYT
Dịch vụ xin cấp Giấy xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm Quảng cáo mỹ phẩm là các hoạt động giới thiệu, quảng bá mỹ phẩm nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất, bán, sử dụng mỹ phẩm. Với tình hình cạnh tranh mỹ phẩm trên thị trường như hiện nay, việc quảng cáo là vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm. Vậy thực hiện thủ tục đăng ký quảng cáo đối với cơ quan nhà nước như thế nào?
Thủ tục nhập khẩu Test Nhanh Covid 19 Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus và xét nghiệm tìm kháng thể do cơ thể sinh ra để chống lại virut. Test nhanh covid 19 phát hiện kháng nguyên covid 19 hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi để sàng lọc diện rộng nhằm phát hiện covid 19.
Dịch vụ xin Giấy phép nhập khẩu Test Covid sử dụng với máy PCR Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus. Test phát hiện kháng nguyên virus SarS-CoV-2 là gì? Kit xét nghiệm đa chỉ tiêu SARS-CoV-2 RT-PCR là hóa chất chuẩn đoán dùng trong xét nghiệm định tính RNA từ vi-rút SARS-CoV-2 bằng phương pháp Real-Time RT-PCR từ các mẫu bệnh phẩm đường hô hấp trên như mẫu phết dịch mũi họng và mẫu phết dịch hầu họng.
Công ty Khánh An sinh nhật năm thứ 3 (2017-2020)
[KHÁNH AN] - 13/07/2017 ->13/07/2020, 


Khánh An được cấp đăng ký kinh doanh với mã số thuế 0107921821 vào ngày 13/07/2017, từ đó mà ngày này hằng năm được trở thành ngày sinh nhật vui vẻ, có ý nghĩa đối với Đội ngũ nhân sự của Khánh A...
Làm thế nào để thành lập công ty ở Singapore? Thành lập công ty tại Singapore cần hồ sơ như thế nào và chi phí ra sao? Cùng tham khảo những lưu ý khi thành lập công ty tại Singapore nhé!
Dịch vụ thành lập công ty tại Singapore 2024 hiệu quả, tiết kiệm Dịch vụ mở công ty tại Singapore chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp một cách hiệu quả, tiết kiệm, nhanh chóng.
Phân biệt khuyến mại với chiết khấu thương mại Câu hỏi: Bạn ơi mình không hiểu chiết khấu với khuyến mại thì khác nhau chỗ nào? Bạn giải thích giúp mình với, để làm hai hình thức đó thì có phải đăng ký gì không? Người gửi: Bạn Nam Anh. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục
Quyền ly hôn và nuôi con khi chồng ngoại tình? Câu hỏi: Vợ chồng em kết hôn đã được 4 năm, hiện tại em có 2 đứa con. 1 đứa 3 tuổi rưỡi và một đứa mới được 8 tháng. Trong thời gian mà em ở cữ thì chồng em ngoại tình. Em đã bỏ qua 1 lần rồi nhưng vẫn tái lại. Em không
Làm sao để chứng minh 02 số Chứng minh thư nhân dân là của cùng 1 người? Câu hỏi: Chị có thay chứng minh thư, giờ trong sổ đỏ đất đai lại là số chứng minh cũ. Giờ có cách nào để chứng minh 2 số cmnd là 1 không? Cảm ơn em Người gửi: Chị Lê Trang Nội dung tư vấn: Cảm ơn Chị Trang đã gửi câu hỏi  tới chuyên
Kinh doanh dịch vụ đòi nợ Câu hỏi: Thủ tục thành lập Công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Cần phải đáp ứng điều kiện gì để hoạt động dịch vụ đòi nợ. Quy định của pháp luật có đang dự thảo thay đổi điểm nào có lợi không? Người gửi: Bạn Quyên. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 096.987.7894