Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh sân bóng đá mini

Thứ Ba, 09/11/2021 | 14:24 GMT+7.
Lượt xem: 1966

Ngày nay, bộ môn thể thao bóng đá vẫn đang là một trong những bộ môn được biết tới phổ biến trên khắp mọi nơi. Không phải ngẫu nhiên mà đây lại được coi là bộ môn thể thao vua. Đi cùng với sự phát triển của bóng đá, nhu cầu sử dụng sân bóng quy mô vừa và nhỏ cũng tăng cao dành cho nhiều đối tượng chứ không nhất thiết phải là các cầu thủ đá bóng chuyên nghiệp. Và để giúp cho những ai muốn thành lập theo hình thức hộ kinh doanh sân bóng đá mini, Khánh An xin tư vấn về điều kiện và thủ tục đăng ký kinh doanh sân bóng mini tới Quý khách tham khảo.

I. Căn cứ pháp lý.

- Văn bản hợp nhất 09/VBHN-VPQH 2018 Luật Thể dục thể thao;

- Nghị định 106/2016/NĐ-CP Quy định về điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao;

- Thông tư 18/2018/TT-BVHTTDL Quy định về cơ sở vật chất, trang thiết bị và tập huấn nhân viên chuyên môn đối với môn bóng đá;

- Nghị định số 36/2019/NĐ-CP Quy định chi tiết một số điều của luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật thể dục, thể thao;

II. Điều kiện kinh doanh sân bóng đá mini.

2.1. Điều kiện về cơ sở vật chất.

1.     Mặt sân bằng phẳng và được phủ bằng một trong các chất liệu sau:  tự nhiên,  nhân tạo,      đất nện, cát mịn, sàn g, chất dẻo tng hợp, chất nhựa tng hp.

2.     Mặt sân và đường bao quanh sân không có chướng ngại vật và các vật liệu dễ gây chấn              thương; đường bao quanh sân không cao hơn mặt sân, nếu cao hơn phải được phủ bằng chất      liệu an toàn.

3.     Khoảng cách từ đường biên dọc, biên ngang của sân đến hàng rào, khán đài hoặc sân liền kề ít    nhất là 2,5m.

4.     Sân bóng đá liền kề nhà ở, công trình công cộng, đường giao thông phải có hàng rào hoặc lưới    chắn bao quanh sân cao ít nhất là 05m.

5.     Bảo đảm độ chiếu sáng trên sân ít nhất là 150 lux.

6.     Trường hợp có tường tập sút cầu môn, tường tập sút cầu môn có chiều rộng ít nhất là 05m,          chiều cao ít nhất là 2,5m và phải được làm bng vật liệu bn chc.

7.     Có túi sơ cứu theo quy định của Bộ Y tế.

8.     Có khu vực vệ sinh, thay trang phục cho người tham gia tập luyện và thi đấu môn Bóng đá.

9.     Có bảng nội quy bao gồm những nội dung chủ yếu sau: Giờ tập luyện; đối tượng tham gia tập    luyện; các đối tượng không được tham gia tập luyện; trang phục khi tham gia tập luyện; các        biện pháp bảo đảm an toàn khi tập luyện.

2.2. Điều kiện về trang thiết bị.

1.     Khung cầu môn được làm bằng một trong các chất liệu sau: Kim loại, gỗ hoặc chất dẻo tng     hợp, bảo đảm kích thước theo quy định của Luật thi đu bóng đá. Cột cu môn tròn, không gây nguy him cho người tập luyện, thi đu bóng đá.

2.     Bóng có kích thước và trọng lượng theo quy định của Luật thi đấu bóng đá.

3.     Trang thiết bị thi đấu môn Bóng đá phải bảo đảm theo quy định của Luật thi đấu Bóng đá.

2.3. Mật độ tập luyện

1.    Mật độ tập luyện trên sân bóng đá bảo đảm ít nhất 25m2/người tập.

Kinh doanh sân bóng phải đạt tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, trang thiết bị

Lưu ý: Trong trường hợp hộ kinh doanh muốn cung cấp dịch vụ hướng dẫn tập luyện bóng đá hoặc kinh doanh hoạt động thể thao thuộc danh mục hoạt động thể thao bắt buộc có hướng dẫn luyện tập thì phải đăng ký thành lập doanh nghiệp, sau đó phải có nhân viên chuyên môn theo quy định của pháp luật:

- Điều kiện của nhân viên chuyên môn:

1.     Là huấn luyện viên hoặc vận động viên phù hợp với hoạt động thể thao đăng ký kinh doanh có đẳng cấp từ cấp 2 trở lên hoặc tương đương;

2.     Có bằng cấp về chuyên ngành thể dục, thể thao từ bậc trung cấp trở lên phù hợp vớhoạt động thể thao đăng ký kinh doanh;

3.     Được tập huấn chuyên môn thể thao theo quy định của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

+ Việc tổ chức tập huấn chuyên môn cho nhân viên chuyên môn do Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hoặc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thực hiện và cấp giấy chứng nhận cho người hướng dẫn.

III. Thủ tục và hồ sơ kinh doanh sân bóng mini.

Sau khi đã được cấp phép giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh (nếu chưa có giấy phép chứng nhận đăng ký Hộ kinh doanh, Quý bạn có thể tham khảo dịch vụ đăng ký giấy chứng nhận hộ kinh doanh của Khánh An: Hồ sơ, thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh)

- Hộ kinh doanh cần chuẩn bị các hồ sơ sau đây:

+ Đơn đề nghị theo Mẫu số 02 tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 106/2016/NĐ-CP về Điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao.

+ Bản tóm tắt tình hình chuẩn bị các điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao theo Mẫu số 03 tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 106/2016/NĐ-CP về Điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao (bao gồm cả giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản sao các văn bằng, chứng chỉ, giấy chứng nhận của nhân viên chuyên môn).

- Cơ quan giải quyết: 01 bộ hồ sơ trên tới Sở Văn hóa thể thao và du lịch cấp tỉnh.

- Thời hạn làm việc:

+ 03 ngày đối với trường hợp cần bổ sung, thay đổi kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.

+ 07 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo đúng quy định sẽ thẩm định và quyết định.

- Kết quả được trả tại trụ sở cơ quan cấp Giấy chứng nhận hoặc qua đường bưu điện, mạng điện tử

IV. Dịch vụ thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh sân bóng mini tại Khánh An Consultant.

ü Đến với Khánh An, Quý khách chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân;

ü Tư vấn hành lang pháp lý về dịch vụ đăng ký kinh doanh sân bóng đá;

ü Soạn hồ sơ đẩy đủ, đúng quy định;

ü Thay mặt Quý khách hàng nộp hồ sơ đến các cơ quan liên quan;

ü Theo dõi tiến trình hồ sơ và xử lý vấn đề phát sinh nếu có;

ü Nhận kết quả, thông báo và bàn giao hồ sơ cho Quý khách hàng;

ü Tư vấn mọi vấn đề pháp lý liên quan.

Tham khảo: Chuyển đổi hộ kinh doanh sang mô hình doanh nghiệp

                    Thủ tục bổ sung ngành nghề cho hộ kinh doanh cá thể.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ CAO là những giá trị chúng tôi mang tới cho quý khách. Rất mong nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng dành cho Khánh An để chúng tôi có thể phát triển tiếp và giúp Quý khách nhiều hơn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KHÁNH AN

Văn phòng: Số 227 Hoàng Thừa Vũ, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 02466.885.821 hoặc 096.987.7894

Email: info@khanhanlaw.net

Website: https://khanhanlaw.com/

 

 

 

 

 

Bài viết tiếp theo
QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An
A: Số 227 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
DỊCH VỤ TRỌNG TÂM
Dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C D năm 2023 Trước năm 2022, trang thiết bị y tế nhóm C,D không bắt buộc phải đăng ký lưu hành mà có thể xin giấy phép nhập khẩu hoặc công khai phân loại đối với trang thiết bị y tế không thuộc danh mục phải phê duyệt cấp phép nhập khẩu. Từ 01/01/2022 nghị định 98/2021/NĐ-CP có hiệu lực, đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D phải đăng ký lưu hành. Tuy tại điều khoản chuyển tiếp một số trang thiết bị y tế được phép tiếp tục nhập khẩu đến 31/12/2022, nhưng do tính chất đặc thù của trang thiết bị y tế, một số cơ quan hải quan vẫn yêu cầu buộc phải có số lưu hành trang thiết bị y tế để thông quan hàng hóa. Cùng Khánh An tìm hiểu dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D trong bài viết sau:
Dịch vụ công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế uy tín, giá rẻ toàn quốc Kinh doanh trang thiết bị y tế là hoạt động có điều kiện tuy nhiên không bắt buộc với tất cả các loại trang thiết bị y tế. Cụ thể, đối với hoạt động kinh doanh trang thiết bị y tế thuộc loại A hiện tại là không có điều kiện. Các doanh nghiệp kinh doanh trang thiết bị y tế loại A chỉ cần làm thủ tục công bố tiêu chuẩn áp dụng cho trang thiết bị y tế loại A trước khi đưa sản phẩm ra thị trường là có thể thực hiện kinh doanh một cách hợp pháp. Đối với trang thiết bị y tế loại B, C, D khi tiến hành kinh doanh cơ sở kinh doanh phải làm thủ tục công bố đủ điêu kiện mua bán đối với trang thiết bị y tế loại này. Trong bài viết này, Khánh An Law xin tư vấn về quy trình, điều kiện, hồ sơ,…để doanh nghiệp có thể công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế.
Thủ tục nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế năm 2023 Hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế là hóa chất có chứa các hoạt chất có tính khử khuẩn, diệt khuẩn, có mục đích duy nhất là khử khuẩn trang thiết bị tế, thuộc thẩm quyền quản lý nhà nước của Vụ trang thiết bị và công trình y tế - Bộ Y Tế. Việc nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế cần thực hiện thủ tục đề nghị cấp số lưu hành trang thiết bị y tế khử khuẩn. Bạn đọc hãy cùng Khánh An tìm hiểu trong bài viết sau:
Quy định mới nhất năm 2022 về nhập khẩu test covid Test covid là trang thiết bị y tế thuộc loại sinh phẩm chuẩn đoán Invitro chuẩn đoán việc nhiễm SARS-CoV-2 hay không. Cùng Khánh An tìm hiểu thủ tục nhập khẩu test covid theo quy định mới nhất năm 2022 trong bài viết sau:
Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2022 Trong bài viết chia sẻ đặc biệt lần này, Khánh An sẽ cung cấp cho các Quý khách hàng các thông tin về Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2022 đầy đủ, chỉn chu
THỦ TỤC CẤP SỐ LƯU HÀNH KHẨN CẤP CHO MÁY X-QUANG DI ĐỘNG NHANH CHÓNG UY TÍN THEO QUY ĐỊNH CẬP NHẬP MỚI NHẤT BỘ Y TẾ Máy chụp X quang di động là thiết bị chụp X quang với nhiều tiện ích và ưu điểm vượt trội. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và trong y học các dòng máy chụp X quang di động ngày càng được cải tiến giúp mang lại nhiều tiện ích trong việc chuẩn đoán hình ảnh.
Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín Ngày nay, có rất nhiều phòng khám tư nhân được thành lập để đáp ứng nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ của mọi người. Trong đó bao gồm cả các phòng khám nha khoa của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài rất được quan tâm. Vậy để phòng khám nha khoa đi vào hoạt động, doanh nghiệp cần phải thực hiện những thủ tục gì? Chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Khánh An xin cung cấp Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín.

CẤP PHÉP TRONG TRƯỜNG HỢP CẤP BÁCH ĐỐI VỚI TEST NHANH COVID-19 SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM Giá test nhanh nhập khẩu dao động trong khoảng giá khá rộng từ 80.000 VNĐ – 110.000 VNĐ / test do các chi phí cao về vận chuyển quốc tế, bảo quản, thuế quan, trong bối cảnh như vậy. Như vậy, đối với thị trường Việt Nam thì test nhanh sản xuất trong nước đang dần có ưu thế về mặt giá trong bối cảnh cơ quan nhà nước đang tích cực thực hiện bình ổn giá test nhanh và thị trường test nhanh nhập khẩu đang dần bão hòa với gần 100 test nhanh nhập khẩu đã được cấp phép.
Các lưu ý khi thực hiện Công bố tiêu chuẩn áp dụng trang thiết bị y tế loại B trong trường hợp cấp bách theo thông tư 13/2021/TT_BYT mới nhất Trang thiết bị y tế loại B thuộc danh mục qua phê duyệt cấp phép nhập khẩu theo thông tư 30/2015/TT-BYT
Dịch vụ xin cấp Giấy xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm Quảng cáo mỹ phẩm là các hoạt động giới thiệu, quảng bá mỹ phẩm nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất, bán, sử dụng mỹ phẩm. Với tình hình cạnh tranh mỹ phẩm trên thị trường như hiện nay, việc quảng cáo là vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm. Vậy thực hiện thủ tục đăng ký quảng cáo đối với cơ quan nhà nước như thế nào?
Thủ tục nhập khẩu Test Nhanh Covid 19 Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus và xét nghiệm tìm kháng thể do cơ thể sinh ra để chống lại virut. Test nhanh covid 19 phát hiện kháng nguyên covid 19 hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi để sàng lọc diện rộng nhằm phát hiện covid 19.
Dịch vụ xin Giấy phép nhập khẩu Test Covid sử dụng với máy PCR Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus. Test phát hiện kháng nguyên virus SarS-CoV-2 là gì? Kit xét nghiệm đa chỉ tiêu SARS-CoV-2 RT-PCR là hóa chất chuẩn đoán dùng trong xét nghiệm định tính RNA từ vi-rút SARS-CoV-2 bằng phương pháp Real-Time RT-PCR từ các mẫu bệnh phẩm đường hô hấp trên như mẫu phết dịch mũi họng và mẫu phết dịch hầu họng.
Công ty Khánh An sinh nhật năm thứ 3 (2017-2020)
[KHÁNH AN] - 13/07/2017 ->13/07/2020, 


Khánh An được cấp đăng ký kinh doanh với mã số thuế 0107921821 vào ngày 13/07/2017, từ đó mà ngày này hằng năm được trở thành ngày sinh nhật vui vẻ, có ý nghĩa đối với Đội ngũ nhân sự của Khánh A...
Làm thế nào để thành lập công ty ở Singapore? Thành lập công ty tại Singapore cần hồ sơ như thế nào và chi phí ra sao? Cùng tham khảo những lưu ý khi thành lập công ty tại Singapore nhé!
Dịch vụ mở công ty tại Singapore hiệu quả, tiết kiệm Dịch vụ mở công ty tại Singapore chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp một cách hiệu quả, tiết kiệm, nhanh chóng.
Phân biệt khuyến mại với chiết khấu thương mại Câu hỏi: Bạn ơi mình không hiểu chiết khấu với khuyến mại thì khác nhau chỗ nào? Bạn giải thích giúp mình với, để làm hai hình thức đó thì có phải đăng ký gì không? Người gửi: Bạn Nam Anh. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục
Quyền ly hôn và nuôi con khi chồng ngoại tình? Câu hỏi: Vợ chồng em kết hôn đã được 4 năm, hiện tại em có 2 đứa con. 1 đứa 3 tuổi rưỡi và một đứa mới được 8 tháng. Trong thời gian mà em ở cữ thì chồng em ngoại tình. Em đã bỏ qua 1 lần rồi nhưng vẫn tái lại. Em không
Làm sao để chứng minh 02 số Chứng minh thư nhân dân là của cùng 1 người? Câu hỏi: Chị có thay chứng minh thư, giờ trong sổ đỏ đất đai lại là số chứng minh cũ. Giờ có cách nào để chứng minh 2 số cmnd là 1 không? Cảm ơn em Người gửi: Chị Lê Trang Nội dung tư vấn: Cảm ơn Chị Trang đã gửi câu hỏi  tới chuyên
Kinh doanh dịch vụ đòi nợ Câu hỏi: Thủ tục thành lập Công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Cần phải đáp ứng điều kiện gì để hoạt động dịch vụ đòi nợ. Quy định của pháp luật có đang dự thảo thay đổi điểm nào có lợi không? Người gửi: Bạn Quyên. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn
 
Gọi ngay: 096.987.7894