Dịch vụ điều chỉnh Giấy phép hoạt động xây dựng cho nhà thầu nước ngoài uy tín giá rẻ
Dịch vụ điều chỉnh Giấy phép hoạt động xây dựng cho nhà thầu nước ngoài uy tín giá rẻ

Dịch vụ điều chỉnh Giấy phép hoạt động xây dựng cho nhà thầu nước ngoài uy tín giá rẻ Giấy phép hoạt động xây dựng là giấy phép do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp cho nhà thầu nước ngoài theo từng hợp đồng sau khi trúng thầu theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi diễn ra những thay đổi Luật định về những nội dụng được ghi nhận trong Giấy phép xây dựng, nhà thầu nước ngoài phải tiến hành việc điều chỉnh Giấy phép hoạt động xây dựng đã được cấp.Vì vậy, Khánh An cung cấp dịch vụ tư vấn các thủ tục điều chỉnh giấy phép này và hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu.

Thủ tục tiếp tục hoạt động kinh doanh trước thời hạn tạm ngừng
Thủ tục tiếp tục hoạt động kinh doanh trước thời hạn tạm ngừng

Thủ tục tiếp tục hoạt động kinh doanh trước thời hạn tạm ngừng Câu hỏi tư vấn:

Công ty tôi đóng cửa tạm ngừng kinh doanh 1 năm do dịch bệnh COVID-19 từ tháng 4/2020. Đến tháng 4/2021 mới hết thời gian tạm ngừng hoạt động. Bây giờ tình hình đã ổn định, công ty tôi muốn quay lại hoạt động sớm hơn thì phải thực hiện thủ tục gì?

Xin cảm ơn!

Dịch vụ công bố cho khẩu trang vải tại Bắc Giang
Dịch vụ công bố cho khẩu trang vải tại Bắc Giang

Dịch vụ công bố cho khẩu trang vải tại Bắc Giang Khẩu trang đang trở thành một trong những mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt khi tình trạng dịch Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc ở nhiều nơi trên thế giới. Ngoài sản xuất khẩu trang y tế, khẩu trang vải cũng là một sản phẩm được khuyên dung vì tính tái sử dụng cao. Tuy nhiên, thủ tục công bố khẩu trang y tế và khẩu trang vải không giống nhau. Ngoài dịch vụ công bố khẩu trang y tế, Khánh An cũng hỗ trợ quý khách hàng về công bố khẩu trang vải. Trong bài viết dưới đây, Khánh An sẽ giới thiệu cho quý khách về dịch vụ công bố khẩu trang vải

Dịch vụ công bố cho khẩu trang y tế tại Bắc Giang
Dịch vụ công bố cho khẩu trang y tế tại Bắc Giang

Dịch vụ công bố cho khẩu trang y tế tại Bắc Giang Chưa đầy một năm kể từ ngày dịch Covid-19 bùng phát trên toàn thế giới, thiết bị y tế, vật dụng y tế đã trở thành một trong những mặt hàng hết sức cần thiết, đặc biệt là ở các vùng dịch có diễn biến phức tạp. Vì vậy, sản xuất và xuất khẩu khẩu trang y tế đang trở thành một trong những ngành nghề được quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, đi kèm với đó là sự cần thiết của việc công bố tiêu chuẩn của khẩu trang y tế để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Vì lý do đó, Luật Khánh An luôn sẵn sang hỗ trợ quý khách hàng thực hiện thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng cho khẩu trang y tế. Cùng Luật Khánh An tìm hiểu về thủ tục công bố này.

Xin giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS cho bia xuất khẩu
Xin giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS cho bia xuất khẩu

Xin giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS cho bia xuất khẩu Bia là một mặt hàng hiện nay đang phát triển ở Việt Nam với số lượng sản xuất lớn và được xuất khẩu ra khắp thế giới với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, để có thể xuất khẩu bia ra thị trường nước ngoài, cơ sở sản xuất kinh doanh phải được cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS, hồ sơ cũng như thủ tục tiến hành xin CFS phải đáp ứng quy định pháp luật.

Công ty TNHH Tư vấn Khánh An cung cấp dịch vụ xin giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS nói trên, rất vui được mang đến dịch vụ một cách đầy đủ, nhanh chóng nhất cho quý khách hàng, dưới đây là bài viết tư vấn của Khánh An về thủ tục xin giấy chứng nhận này.

Đăng ký bản quyền tác giả cho giao diện website
Đăng ký bản quyền tác giả cho giao diện website

Đăng ký bản quyền tác giả cho giao diện website Giao diện website là một sản phẩm trí tuệ được thiết kế, sáng tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mỗi trang web sẽ được thiết kế bố trí giao diện khác nhau, phù hợp với mục đích của tác giả, chủ sở hữu. Hiện nay, pháp luật không quy định bắt buộc đăng ký bản quyền cho giao diện website, tức đăng ký bản quyền giao diện website là không bắt buộc để chủ sở hữu có được các quyền tác giả của mình. Tuy nhiên, việc đăng ký bản quyền có tác dụng giúp cho chủ sở hữu không phải chứng minh quyền tác giả khi xảy ra tranh chấp, và trong thời điểm hiện tại, khi sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, việc đăng ký bản quyền tác giả cho giao diện Website càng được quan tâm.

Cần làm thủ tục gì cho bài hát tự sáng tác?
Cần làm thủ tục gì cho bài hát tự sáng tác?

Cần làm thủ tục gì cho bài hát tự sáng tác? Quyền tác giả đối với bài hát được phát sinh khi nó được sáng tác ra và thể hiện dưới một hình thức vật chất nhất định. Hiện nay, pháp luật không quy định bắt buộc đăng ký bản quyền cho bài hát, tức đăng ký bản quyền bài hát là không bắt buộc để chủ sở hữu có được các quyền tác giả của mình. Tuy nhiên, việc đăng ký bản quyền có tác dụng giúp cho chủ sở hữu không phải chứng minh quyền tác giả khi xảy ra tranh chấp, và trong thời điểm hiện tại, khi thị trường âm nhạc đang phát triển mạnh mẽ, nếu không tiến hành đăng ký bản quyền sớm có thể dẫn đến nhiều tổn thất và tranh chấp không mong muốn.

Dịch vụ làm phiếu Lý lịch tư pháp uy tín cho người Việt Kiều uy tín
Dịch vụ làm phiếu Lý lịch tư pháp uy tín cho người Việt Kiều uy tín

Dịch vụ làm phiếu Lý lịch tư pháp uy tín cho người Việt Kiều uy tín Phiếu lý lịch tư pháp là phiếu do cơ quan quản lý cơ sở dữ liệu lý lịch tư pháp cấp có giá trị chứng minh cá nhân có hay không có án tích; bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản. Hiện nay, trong xu thế hội nhập toàn cầu, công dân Việt Nam ra nước ngoài sinh sống, học tập, làm việc và có nhu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp rất nhiều.

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho sách uy tín, giá tốt
Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho sách uy tín, giá tốt

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho sách uy tín, giá tốt Hiện nay số lượng sách được xuất bản mỗi ngày là rất lớn, quyền tác giả sẽ tự động được phát sinh ngay sau khi mỗi cuốn sách được sáng tạo ra dưới một hình thức nhất định, nên việc đăng ký bản quyền sách là không bắt buộc để chủ sở hữu có được các quyền tác giả của mình. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại, khi thị trường sách cạnh tranh ngày càng khốc liệt, nếu không tiến hành đăng ký bản quyền sớm có thể dẫn đến nhiều tổn thất và tranh chấp không mong muốn, việc đăng ký bản quyền có tác dụng giúp cho tác giả không phải chứng minh quyền tác giả khi xảy ra tranh chấp.

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho bao bì sản phẩm uy tín
Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho bao bì sản phẩm uy tín

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho bao bì sản phẩm uy tín Bao bì sản phẩm là cách thức thể hiện, trình bày sản phẩm một cách sáng tạo thông qua hình ảnh, màu sắc, chữ.... một sản phầm có bao bì thiết kế ấn tượng, hình thức bắt mắt cũng góp phần giúp cho người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn cũng như ghi nhớ về sản phẩm và tránh nhầm lẫn trong mua hàng. Pháp luật hiện hành không yêu cầu đăng ký bảo hộ bao bì sản phẩm, tuy nhiên trong thời buổi cạnh tranh gay gắt hiện nay, vấn đề đăng ký bản quyền cho bao bì sản phẩm là rất cần thiết để giúp cho các chủ thể sáng tạo ra sản phẩm này không cần phải chứng minh quyền tác giả khi xảy ra tranh chấp.

Xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
Xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm An toàn vệ sinh thực phẩm vẫn luôn là một trong những vấn đề nóng được quan tâm, đặc biệt là trong tình hình thực phẩm bẩn, dịch bệnh, ô nhiễm… đang ngày càng nghiêm trọng hiện nay. Trên cơ sở đó, pháp luật hiện hành bắt buộc đa số các cơ sở sản xuất, kinh doanh lĩnh vực này phải được cấp Giấy chứng cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Vậy để được cấp giấy phép này, phải chuẩn bị hồ sơ cũng như thực hiện thủ tục như thế nào, bài viết dưới đây sẽ trình bày cụ thể vấn đề này.

Lệ phí môn bài
Lệ phí môn bài

Lệ phí môn bài Lệ phí môn bài được hiểu là loại lệ phí được thu dựa trên số vốn điều lệ ghi trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/vốn đầu tư ghi trong Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (đối với tổ chức) hoặc doanh thu của năm (đối với hộ kinh doanh). Hiện nay, quy định pháp luật về lệ phí môn bài đã có nhiều điểm đổi mới so với trước kia, bài viết dưới đây sẽ trình bày những nội dung cơ bản cần lưu ý khi các doanh nghiệp thực hiện đóng lệ phí môn bài theo pháp luật hiện hành.

Thủ tục tạm ngừng kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên
Thủ tục tạm ngừng kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên

Thủ tục tạm ngừng kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên Tạm ngừng kinh doanh công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên là một trong những phương án giải quyết tạm thời của doanh nghiệp khi gặp phải những khó khăn trong quá trình hoạt động kinh doanh để nhìn nhận lại quá trình hoạt động cũng như đề ra những phương án kinh doanh hiệu quả hơn. Vậy thủ tục tạm ngừng kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên được thực hiện như thế nào, bài viết dưới đây sẽ trình bày rõ hơn về vấn đề này.

Xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ
Xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ

Xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ Quyền sở hữu trí tuệ là quyền của tổ chức, cá nhân đối với tài sản trí tuệ, bao gồm quyền tác giả và quyền liên quan đến quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp và quyền đối với giống cây trồng. Hiện nay, việc xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đang ngày càng gia tăng với đa dạng các hành vi và gây ra nhiều thiệt hại cho chủ thể quyền sở hữu trí tuệ, cho xã hội cũng như gây khó khăn trong việc quản lý của cơ quan chức năng. Do đó, để hạn chế tối đa hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, pháp luật đã đặt ra các chế tài xử lý đối với những hành vi vi phạm pháp luật này.

Thành lập công ty kinh doanh bất động sản tại quận Hoàng Mai, Hà Nội
Thành lập công ty kinh doanh bất động sản tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thành lập công ty kinh doanh bất động sản tại quận Hoàng Mai, Hà Nội Bất động sản kinh doanh là một trong những ngành nghề mang lại lợi nhuận rất lớn cho những cá nhân tổ chức khi họ đã tích lũy được kinh nghiệm trong thực thực tiễn, do đó thu hút nhiều cá nhân, tổ chức thành lập Công ty kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, đây là ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định pháp luật hiện hành, do đó để thành lập công ty bất động sản, ngoài các quy định pháp luật doanh nghiệp, đòi hỏi doanh nghiệp phải đáp ứng được những điều kiện theo quy định của pháp luật về kinh doanh bất động sản.

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An
A: Số 85, phố Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
DỊCH VỤ TRỌNG TÂM
Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm Vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở thành một trong những điểm nóng đáng quan tâm của xã hội và tác động lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng. Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm là điều kiện bắt buộc phải có khi doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh
Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa uy tín giá rẻ tại Hà Nội Hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa là ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định pháp luật Việt Nam. Để kinh doanh dịch vụ này doanh nghiệp cần phải có giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa theo quy định tại Luật du lịch năm 2017. Công ty
Thành lập Công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam Luật Khánh An với lợi thế đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, chuyên hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài các thủ tục pháp lý liên quan đến xin cấp giấy chứng nhận đầu tư và giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp để tiến hành các hoạt động đầu
Thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng được nâng cao và mỹ phẩm là một trong những mặt hàng được nhiều người lựa chọn. Do đó, cơ hội kinh doanh được mở rộng hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, các công ty thương mại mỹ phẩm thường xuyên nhập khẩu mỹ phẩm để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Tuy nhiên rất nhiều doanh nghiệp vô cùng lúng túng khi tiến hành các thủ tục pháp lý để sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách hợp pháp. Dưới đây là bài viết tư vấn của Khanh An Consultant nhằm tư vấn cho Quý khách hàng về thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu.
Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế uy tín giá rẻ Hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế là ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định pháp luật Việt Nam.  Doanh nghiệp lữ hành quốc tế phục vụ khách du lịch quốc tế đến Việt Nam và khách Việt Nam du lịch ra nước ngoài. Để kinh doanh dịch vụ này doanh
Dịch vụ làm lý lịch tư pháp siêu tốc, giá rẻ trên toàn quốc Dịch vụ làm lý lịch tư pháp siêu tốc, giá rẻ trên toàn quốc Khách hàng chỉ cần gửi bản chụp chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu. Thời gian 2-3-5-7 ngày
Công ty Khánh An sinh nhật năm thứ 3 (2017-2020)
[KHÁNH AN] - 13/07/2017 ->13/07/2020, 


Khánh An được cấp đăng ký kinh doanh với mã số thuế 0107921821 vào ngày 13/07/2017, từ đó mà ngày này hằng năm được trở thành ngày sinh nhật vui vẻ, có ý nghĩa đối với Đội ngũ nhân sự của Khánh A...
Làm thế nào để thành lập công ty ở Singapore? Thành lập công ty tại Singapore cần hồ sơ như thế nào và chi phí ra sao? Cùng tham khảo những lưu ý khi thành lập công ty tại Singapore nhé!
Dịch vụ mở công ty tại Singapore hiệu quả, tiết kiệm Singapore được biết đến là một môi trường kinh doanh lý tưởng với các mô hình Start-up, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Đây được xem là “miền đất hứa” với các tiềm năng phát triển vượt trội cho kinh doanh. Có thể kể đến: chính sách nhập cư mở cửa, nhiều chính sách
Phân biệt khuyến mại với chiết khấu thương mại Câu hỏi: Bạn ơi mình không hiểu chiết khấu với khuyến mại thì khác nhau chỗ nào? Bạn giải thích giúp mình với, để làm hai hình thức đó thì có phải đăng ký gì không? Người gửi: Bạn Nam Anh. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục
Quyền ly hôn và nuôi con khi chồng ngoại tình? Câu hỏi: Vợ chồng em kết hôn đã được 4 năm, hiện tại em có 2 đứa con. 1 đứa 3 tuổi rưỡi và một đứa mới được 8 tháng. Trong thời gian mà em ở cữ thì chồng em ngoại tình. Em đã bỏ qua 1 lần rồi nhưng vẫn tái lại. Em không
Làm sao để chứng minh 02 số Chứng minh thư nhân dân là của cùng 1 người? Câu hỏi: Chị có thay chứng minh thư, giờ trong sổ đỏ đất đai lại là số chứng minh cũ. Giờ có cách nào để chứng minh 2 số cmnd là 1 không? Cảm ơn em Người gửi: Chị Lê Trang Nội dung tư vấn: Cảm ơn Chị Trang đã gửi câu hỏi  tới chuyên
Kinh doanh dịch vụ đòi nợ Câu hỏi: Thủ tục thành lập Công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Cần phải đáp ứng điều kiện gì để hoạt động dịch vụ đòi nợ. Quy định của pháp luật có đang dự thảo thay đổi điểm nào có lợi không? Người gửi: Bạn Quyên. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn