Dịch vụ điều chỉnh Giấy phép hoạt động xây dựng cho nhà thầu nước ngoài uy tín giá rẻ
Dịch vụ điều chỉnh Giấy phép hoạt động xây dựng cho nhà thầu nước ngoài uy tín giá rẻ

Dịch vụ điều chỉnh Giấy phép hoạt động xây dựng cho nhà thầu nước ngoài uy tín giá rẻ Giấy phép hoạt động xây dựng là giấy phép do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp cho nhà thầu nước ngoài theo từng hợp đồng sau khi trúng thầu theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi diễn ra những thay đổi Luật định về những nội dụng được ghi nhận trong Giấy phép xây dựng, nhà thầu nước ngoài phải tiến hành việc điều chỉnh Giấy phép hoạt động xây dựng đã được cấp.Vì vậy, Khánh An cung cấp dịch vụ tư vấn các thủ tục điều chỉnh giấy phép này và hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu.

Thủ tục tiếp tục hoạt động kinh doanh trước thời hạn tạm ngừng
Thủ tục tiếp tục hoạt động kinh doanh trước thời hạn tạm ngừng

Thủ tục tiếp tục hoạt động kinh doanh trước thời hạn tạm ngừng Câu hỏi tư vấn:

Công ty tôi đóng cửa tạm ngừng kinh doanh 1 năm do dịch bệnh COVID-19 từ tháng 4/2020. Đến tháng 4/2021 mới hết thời gian tạm ngừng hoạt động. Bây giờ tình hình đã ổn định, công ty tôi muốn quay lại hoạt động sớm hơn thì phải thực hiện thủ tục gì?

Xin cảm ơn!

Dịch vụ công bố cho khẩu trang vải tại Bắc Giang
Dịch vụ công bố cho khẩu trang vải tại Bắc Giang

Dịch vụ công bố cho khẩu trang vải tại Bắc Giang Khẩu trang đang trở thành một trong những mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt khi tình trạng dịch Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc ở nhiều nơi trên thế giới. Ngoài sản xuất khẩu trang y tế, khẩu trang vải cũng là một sản phẩm được khuyên dung vì tính tái sử dụng cao. Tuy nhiên, thủ tục công bố khẩu trang y tế và khẩu trang vải không giống nhau. Ngoài dịch vụ công bố khẩu trang y tế, Khánh An cũng hỗ trợ quý khách hàng về công bố khẩu trang vải. Trong bài viết dưới đây, Khánh An sẽ giới thiệu cho quý khách về dịch vụ công bố khẩu trang vải

Dịch vụ công bố cho khẩu trang y tế tại Bắc Giang
Dịch vụ công bố cho khẩu trang y tế tại Bắc Giang

Dịch vụ công bố cho khẩu trang y tế tại Bắc Giang Chưa đầy một năm kể từ ngày dịch Covid-19 bùng phát trên toàn thế giới, thiết bị y tế, vật dụng y tế đã trở thành một trong những mặt hàng hết sức cần thiết, đặc biệt là ở các vùng dịch có diễn biến phức tạp. Vì vậy, sản xuất và xuất khẩu khẩu trang y tế đang trở thành một trong những ngành nghề được quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, đi kèm với đó là sự cần thiết của việc công bố tiêu chuẩn của khẩu trang y tế để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Vì lý do đó, Luật Khánh An luôn sẵn sang hỗ trợ quý khách hàng thực hiện thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng cho khẩu trang y tế. Cùng Luật Khánh An tìm hiểu về thủ tục công bố này.

Xin giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS cho bia xuất khẩu
Xin giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS cho bia xuất khẩu

Xin giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS cho bia xuất khẩu Bia là một mặt hàng hiện nay đang phát triển ở Việt Nam với số lượng sản xuất lớn và được xuất khẩu ra khắp thế giới với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, để có thể xuất khẩu bia ra thị trường nước ngoài, cơ sở sản xuất kinh doanh phải được cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS, hồ sơ cũng như thủ tục tiến hành xin CFS phải đáp ứng quy định pháp luật.

Công ty TNHH Tư vấn Khánh An cung cấp dịch vụ xin giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS nói trên, rất vui được mang đến dịch vụ một cách đầy đủ, nhanh chóng nhất cho quý khách hàng, dưới đây là bài viết tư vấn của Khánh An về thủ tục xin giấy chứng nhận này.

Đăng ký bản quyền tác giả cho giao diện website
Đăng ký bản quyền tác giả cho giao diện website

Đăng ký bản quyền tác giả cho giao diện website Giao diện website là một sản phẩm trí tuệ được thiết kế, sáng tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mỗi trang web sẽ được thiết kế bố trí giao diện khác nhau, phù hợp với mục đích của tác giả, chủ sở hữu. Hiện nay, pháp luật không quy định bắt buộc đăng ký bản quyền cho giao diện website, tức đăng ký bản quyền giao diện website là không bắt buộc để chủ sở hữu có được các quyền tác giả của mình. Tuy nhiên, việc đăng ký bản quyền có tác dụng giúp cho chủ sở hữu không phải chứng minh quyền tác giả khi xảy ra tranh chấp, và trong thời điểm hiện tại, khi sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, việc đăng ký bản quyền tác giả cho giao diện Website càng được quan tâm.

Cần làm thủ tục gì cho bài hát tự sáng tác?
Cần làm thủ tục gì cho bài hát tự sáng tác?

Cần làm thủ tục gì cho bài hát tự sáng tác? Quyền tác giả đối với bài hát được phát sinh khi nó được sáng tác ra và thể hiện dưới một hình thức vật chất nhất định. Hiện nay, pháp luật không quy định bắt buộc đăng ký bản quyền cho bài hát, tức đăng ký bản quyền bài hát là không bắt buộc để chủ sở hữu có được các quyền tác giả của mình. Tuy nhiên, việc đăng ký bản quyền có tác dụng giúp cho chủ sở hữu không phải chứng minh quyền tác giả khi xảy ra tranh chấp, và trong thời điểm hiện tại, khi thị trường âm nhạc đang phát triển mạnh mẽ, nếu không tiến hành đăng ký bản quyền sớm có thể dẫn đến nhiều tổn thất và tranh chấp không mong muốn.

Dịch vụ làm phiếu Lý lịch tư pháp uy tín cho người Việt Kiều uy tín
Dịch vụ làm phiếu Lý lịch tư pháp uy tín cho người Việt Kiều uy tín

Dịch vụ làm phiếu Lý lịch tư pháp uy tín cho người Việt Kiều uy tín Phiếu lý lịch tư pháp là phiếu do cơ quan quản lý cơ sở dữ liệu lý lịch tư pháp cấp có giá trị chứng minh cá nhân có hay không có án tích; bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản. Hiện nay, trong xu thế hội nhập toàn cầu, công dân Việt Nam ra nước ngoài sinh sống, học tập, làm việc và có nhu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp rất nhiều.

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho sách uy tín, giá tốt
Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho sách uy tín, giá tốt

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho sách uy tín, giá tốt Hiện nay số lượng sách được xuất bản mỗi ngày là rất lớn, quyền tác giả sẽ tự động được phát sinh ngay sau khi mỗi cuốn sách được sáng tạo ra dưới một hình thức nhất định, nên việc đăng ký bản quyền sách là không bắt buộc để chủ sở hữu có được các quyền tác giả của mình. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại, khi thị trường sách cạnh tranh ngày càng khốc liệt, nếu không tiến hành đăng ký bản quyền sớm có thể dẫn đến nhiều tổn thất và tranh chấp không mong muốn, việc đăng ký bản quyền có tác dụng giúp cho tác giả không phải chứng minh quyền tác giả khi xảy ra tranh chấp.

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho bao bì sản phẩm uy tín
Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho bao bì sản phẩm uy tín

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho bao bì sản phẩm uy tín Bao bì sản phẩm là cách thức thể hiện, trình bày sản phẩm một cách sáng tạo thông qua hình ảnh, màu sắc, chữ.... một sản phầm có bao bì thiết kế ấn tượng, hình thức bắt mắt cũng góp phần giúp cho người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn cũng như ghi nhớ về sản phẩm và tránh nhầm lẫn trong mua hàng. Pháp luật hiện hành không yêu cầu đăng ký bảo hộ bao bì sản phẩm, tuy nhiên trong thời buổi cạnh tranh gay gắt hiện nay, vấn đề đăng ký bản quyền cho bao bì sản phẩm là rất cần thiết để giúp cho các chủ thể sáng tạo ra sản phẩm này không cần phải chứng minh quyền tác giả khi xảy ra tranh chấp.

Xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
Xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm An toàn vệ sinh thực phẩm vẫn luôn là một trong những vấn đề nóng được quan tâm, đặc biệt là trong tình hình thực phẩm bẩn, dịch bệnh, ô nhiễm… đang ngày càng nghiêm trọng hiện nay. Trên cơ sở đó, pháp luật hiện hành bắt buộc đa số các cơ sở sản xuất, kinh doanh lĩnh vực này phải được cấp Giấy chứng cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Vậy để được cấp giấy phép này, phải chuẩn bị hồ sơ cũng như thực hiện thủ tục như thế nào, bài viết dưới đây sẽ trình bày cụ thể vấn đề này.

Lệ phí môn bài
Lệ phí môn bài

Lệ phí môn bài Lệ phí môn bài được hiểu là loại lệ phí được thu dựa trên số vốn điều lệ ghi trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/vốn đầu tư ghi trong Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (đối với tổ chức) hoặc doanh thu của năm (đối với hộ kinh doanh). Hiện nay, quy định pháp luật về lệ phí môn bài đã có nhiều điểm đổi mới so với trước kia, bài viết dưới đây sẽ trình bày những nội dung cơ bản cần lưu ý khi các doanh nghiệp thực hiện đóng lệ phí môn bài theo pháp luật hiện hành.

Thủ tục tạm ngừng kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên
Thủ tục tạm ngừng kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên

Thủ tục tạm ngừng kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên Tạm ngừng kinh doanh công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên là một trong những phương án giải quyết tạm thời của doanh nghiệp khi gặp phải những khó khăn trong quá trình hoạt động kinh doanh để nhìn nhận lại quá trình hoạt động cũng như đề ra những phương án kinh doanh hiệu quả hơn. Vậy thủ tục tạm ngừng kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên được thực hiện như thế nào, bài viết dưới đây sẽ trình bày rõ hơn về vấn đề này.

Xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ
Xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ

Xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ Quyền sở hữu trí tuệ là quyền của tổ chức, cá nhân đối với tài sản trí tuệ, bao gồm quyền tác giả và quyền liên quan đến quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp và quyền đối với giống cây trồng. Hiện nay, việc xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đang ngày càng gia tăng với đa dạng các hành vi và gây ra nhiều thiệt hại cho chủ thể quyền sở hữu trí tuệ, cho xã hội cũng như gây khó khăn trong việc quản lý của cơ quan chức năng. Do đó, để hạn chế tối đa hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, pháp luật đã đặt ra các chế tài xử lý đối với những hành vi vi phạm pháp luật này.

Thành lập công ty kinh doanh bất động sản tại quận Hoàng Mai, Hà Nội
Thành lập công ty kinh doanh bất động sản tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thành lập công ty kinh doanh bất động sản tại quận Hoàng Mai, Hà Nội Bất động sản kinh doanh là một trong những ngành nghề mang lại lợi nhuận rất lớn cho những cá nhân tổ chức khi họ đã tích lũy được kinh nghiệm trong thực thực tiễn, do đó thu hút nhiều cá nhân, tổ chức thành lập Công ty kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, đây là ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định pháp luật hiện hành, do đó để thành lập công ty bất động sản, ngoài các quy định pháp luật doanh nghiệp, đòi hỏi doanh nghiệp phải đáp ứng được những điều kiện theo quy định của pháp luật về kinh doanh bất động sản.

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An
A: Toà nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
DỊCH VỤ TRỌNG TÂM
Dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C D năm 2023 Trước năm 2022, trang thiết bị y tế nhóm C,D không bắt buộc phải đăng ký lưu hành mà có thể xin giấy phép nhập khẩu hoặc công khai phân loại đối với trang thiết bị y tế không thuộc danh mục phải phê duyệt cấp phép nhập khẩu. Từ 01/01/2022 nghị định 98/2021/NĐ-CP có hiệu lực, đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D phải đăng ký lưu hành. Tuy tại điều khoản chuyển tiếp một số trang thiết bị y tế được phép tiếp tục nhập khẩu đến 31/12/2022, nhưng do tính chất đặc thù của trang thiết bị y tế, một số cơ quan hải quan vẫn yêu cầu buộc phải có số lưu hành trang thiết bị y tế để thông quan hàng hóa. Cùng Khánh An tìm hiểu dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D trong bài viết sau:
Dịch vụ công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế uy tín, giá rẻ toàn quốc Kinh doanh trang thiết bị y tế là hoạt động có điều kiện tuy nhiên không bắt buộc với tất cả các loại trang thiết bị y tế. Cụ thể, đối với hoạt động kinh doanh trang thiết bị y tế thuộc loại A hiện tại là không có điều kiện. Các doanh nghiệp kinh doanh trang thiết bị y tế loại A chỉ cần làm thủ tục công bố tiêu chuẩn áp dụng cho trang thiết bị y tế loại A trước khi đưa sản phẩm ra thị trường là có thể thực hiện kinh doanh một cách hợp pháp. Đối với trang thiết bị y tế loại B, C, D khi tiến hành kinh doanh cơ sở kinh doanh phải làm thủ tục công bố đủ điêu kiện mua bán đối với trang thiết bị y tế loại này. Trong bài viết này, Khánh An Law xin tư vấn về quy trình, điều kiện, hồ sơ,…để doanh nghiệp có thể công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế.
Thủ tục nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế năm 2023 Hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế là hóa chất có chứa các hoạt chất có tính khử khuẩn, diệt khuẩn, có mục đích duy nhất là khử khuẩn trang thiết bị tế, thuộc thẩm quyền quản lý nhà nước của Vụ trang thiết bị và công trình y tế - Bộ Y Tế. Việc nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế cần thực hiện thủ tục đề nghị cấp số lưu hành trang thiết bị y tế khử khuẩn. Bạn đọc hãy cùng Khánh An tìm hiểu trong bài viết sau:
Quy định mới nhất năm 2022 về nhập khẩu test covid Test covid là trang thiết bị y tế thuộc loại sinh phẩm chuẩn đoán Invitro chuẩn đoán việc nhiễm SARS-CoV-2 hay không. Cùng Khánh An tìm hiểu thủ tục nhập khẩu test covid theo quy định mới nhất năm 2022 trong bài viết sau:
Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2024 Trong bài viết chia sẻ đặc biệt lần này, Khánh An sẽ cung cấp cho các Quý khách hàng các thông tin về Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2023 đầy đủ, chỉn chu
THỦ TỤC CẤP SỐ LƯU HÀNH KHẨN CẤP CHO MÁY X-QUANG DI ĐỘNG NHANH CHÓNG UY TÍN THEO QUY ĐỊNH CẬP NHẬP MỚI NHẤT BỘ Y TẾ Máy chụp X quang di động là thiết bị chụp X quang với nhiều tiện ích và ưu điểm vượt trội. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và trong y học các dòng máy chụp X quang di động ngày càng được cải tiến giúp mang lại nhiều tiện ích trong việc chuẩn đoán hình ảnh.
Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín Ngày nay, có rất nhiều phòng khám tư nhân được thành lập để đáp ứng nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ của mọi người. Trong đó bao gồm cả các phòng khám nha khoa của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài rất được quan tâm. Vậy để phòng khám nha khoa đi vào hoạt động, doanh nghiệp cần phải thực hiện những thủ tục gì? Chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Khánh An xin cung cấp Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín.

CẤP PHÉP TRONG TRƯỜNG HỢP CẤP BÁCH ĐỐI VỚI TEST NHANH COVID-19 SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM Giá test nhanh nhập khẩu dao động trong khoảng giá khá rộng từ 80.000 VNĐ – 110.000 VNĐ / test do các chi phí cao về vận chuyển quốc tế, bảo quản, thuế quan, trong bối cảnh như vậy. Như vậy, đối với thị trường Việt Nam thì test nhanh sản xuất trong nước đang dần có ưu thế về mặt giá trong bối cảnh cơ quan nhà nước đang tích cực thực hiện bình ổn giá test nhanh và thị trường test nhanh nhập khẩu đang dần bão hòa với gần 100 test nhanh nhập khẩu đã được cấp phép.
Các lưu ý khi thực hiện Công bố tiêu chuẩn áp dụng trang thiết bị y tế loại B trong trường hợp cấp bách theo thông tư 13/2021/TT_BYT mới nhất Trang thiết bị y tế loại B thuộc danh mục qua phê duyệt cấp phép nhập khẩu theo thông tư 30/2015/TT-BYT
Dịch vụ xin cấp Giấy xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm Quảng cáo mỹ phẩm là các hoạt động giới thiệu, quảng bá mỹ phẩm nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất, bán, sử dụng mỹ phẩm. Với tình hình cạnh tranh mỹ phẩm trên thị trường như hiện nay, việc quảng cáo là vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm. Vậy thực hiện thủ tục đăng ký quảng cáo đối với cơ quan nhà nước như thế nào?
Thủ tục nhập khẩu Test Nhanh Covid 19 Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus và xét nghiệm tìm kháng thể do cơ thể sinh ra để chống lại virut. Test nhanh covid 19 phát hiện kháng nguyên covid 19 hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi để sàng lọc diện rộng nhằm phát hiện covid 19.
Dịch vụ xin Giấy phép nhập khẩu Test Covid sử dụng với máy PCR Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus. Test phát hiện kháng nguyên virus SarS-CoV-2 là gì? Kit xét nghiệm đa chỉ tiêu SARS-CoV-2 RT-PCR là hóa chất chuẩn đoán dùng trong xét nghiệm định tính RNA từ vi-rút SARS-CoV-2 bằng phương pháp Real-Time RT-PCR từ các mẫu bệnh phẩm đường hô hấp trên như mẫu phết dịch mũi họng và mẫu phết dịch hầu họng.
Công ty Khánh An sinh nhật năm thứ 3 (2017-2020)
[KHÁNH AN] - 13/07/2017 ->13/07/2020, 


Khánh An được cấp đăng ký kinh doanh với mã số thuế 0107921821 vào ngày 13/07/2017, từ đó mà ngày này hằng năm được trở thành ngày sinh nhật vui vẻ, có ý nghĩa đối với Đội ngũ nhân sự của Khánh A...
Làm thế nào để thành lập công ty ở Singapore? Thành lập công ty tại Singapore cần hồ sơ như thế nào và chi phí ra sao? Cùng tham khảo những lưu ý khi thành lập công ty tại Singapore nhé!
Dịch vụ mở công ty tại Singapore hiệu quả, tiết kiệm Dịch vụ mở công ty tại Singapore chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp một cách hiệu quả, tiết kiệm, nhanh chóng.
Phân biệt khuyến mại với chiết khấu thương mại Câu hỏi: Bạn ơi mình không hiểu chiết khấu với khuyến mại thì khác nhau chỗ nào? Bạn giải thích giúp mình với, để làm hai hình thức đó thì có phải đăng ký gì không? Người gửi: Bạn Nam Anh. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục
Quyền ly hôn và nuôi con khi chồng ngoại tình? Câu hỏi: Vợ chồng em kết hôn đã được 4 năm, hiện tại em có 2 đứa con. 1 đứa 3 tuổi rưỡi và một đứa mới được 8 tháng. Trong thời gian mà em ở cữ thì chồng em ngoại tình. Em đã bỏ qua 1 lần rồi nhưng vẫn tái lại. Em không
Làm sao để chứng minh 02 số Chứng minh thư nhân dân là của cùng 1 người? Câu hỏi: Chị có thay chứng minh thư, giờ trong sổ đỏ đất đai lại là số chứng minh cũ. Giờ có cách nào để chứng minh 2 số cmnd là 1 không? Cảm ơn em Người gửi: Chị Lê Trang Nội dung tư vấn: Cảm ơn Chị Trang đã gửi câu hỏi  tới chuyên
Kinh doanh dịch vụ đòi nợ Câu hỏi: Thủ tục thành lập Công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Cần phải đáp ứng điều kiện gì để hoạt động dịch vụ đòi nợ. Quy định của pháp luật có đang dự thảo thay đổi điểm nào có lợi không? Người gửi: Bạn Quyên. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 096.987.7894