Trang chủ / Bài viết tư vấn

Thủ tục xin giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế B C D
Thủ tục xin giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế B C D

Thủ tục xin giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế B C D Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, khi các cơ sở sản xuất trong nước chưa thể đáp ứng kịp thời các nhu cầu về trang thiết bị y tế thì việc nhập khẩu các thiết bị từ các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới là rất cần thiết. Để thực hiện hoạt động này, ta bắt buộc phải được Nhà nước cấp Giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế. Vậy thủ tục xin giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế B C D hiện nay như thế nào? Hãy cùng Khánh An tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ điều chỉnh Giấy phép hoạt động xây dựng cho nhà thầu nước ngoài uy tín giá rẻ
Dịch vụ điều chỉnh Giấy phép hoạt động xây dựng cho nhà thầu nước ngoài uy tín giá rẻ

Dịch vụ điều chỉnh Giấy phép hoạt động xây dựng cho nhà thầu nước ngoài uy tín giá rẻ Giấy phép hoạt động xây dựng là giấy phép do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp cho nhà thầu nước ngoài theo từng hợp đồng sau khi trúng thầu theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi diễn ra những thay đổi Luật định về những nội dụng được ghi nhận trong Giấy phép xây dựng, nhà thầu nước ngoài phải tiến hành việc điều chỉnh Giấy phép hoạt động xây dựng đã được cấp.Vì vậy, Khánh An cung cấp dịch vụ tư vấn các thủ tục điều chỉnh giấy phép này và hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu.

Thủ tục tiếp tục hoạt động kinh doanh trước thời hạn tạm ngừng
Thủ tục tiếp tục hoạt động kinh doanh trước thời hạn tạm ngừng

Thủ tục tiếp tục hoạt động kinh doanh trước thời hạn tạm ngừng Câu hỏi tư vấn:

Công ty tôi đóng cửa tạm ngừng kinh doanh 1 năm do dịch bệnh COVID-19 từ tháng 4/2020. Đến tháng 4/2021 mới hết thời gian tạm ngừng hoạt động. Bây giờ tình hình đã ổn định, công ty tôi muốn quay lại hoạt động sớm hơn thì phải thực hiện thủ tục gì?

Xin cảm ơn!

Dịch vụ công bố cho khẩu trang vải tại Bắc Giang
Dịch vụ công bố cho khẩu trang vải tại Bắc Giang

Dịch vụ công bố cho khẩu trang vải tại Bắc Giang Khẩu trang đang trở thành một trong những mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt khi tình trạng dịch Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc ở nhiều nơi trên thế giới. Ngoài sản xuất khẩu trang y tế, khẩu trang vải cũng là một sản phẩm được khuyên dung vì tính tái sử dụng cao. Tuy nhiên, thủ tục công bố khẩu trang y tế và khẩu trang vải không giống nhau. Ngoài dịch vụ công bố khẩu trang y tế, Khánh An cũng hỗ trợ quý khách hàng về công bố khẩu trang vải. Trong bài viết dưới đây, Khánh An sẽ giới thiệu cho quý khách về dịch vụ công bố khẩu trang vải

Dịch vụ công bố cho khẩu trang y tế tại Bắc Giang
Dịch vụ công bố cho khẩu trang y tế tại Bắc Giang

Dịch vụ công bố cho khẩu trang y tế tại Bắc Giang Chưa đầy một năm kể từ ngày dịch Covid-19 bùng phát trên toàn thế giới, thiết bị y tế, vật dụng y tế đã trở thành một trong những mặt hàng hết sức cần thiết, đặc biệt là ở các vùng dịch có diễn biến phức tạp. Vì vậy, sản xuất và xuất khẩu khẩu trang y tế đang trở thành một trong những ngành nghề được quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, đi kèm với đó là sự cần thiết của việc công bố tiêu chuẩn của khẩu trang y tế để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Vì lý do đó, Luật Khánh An luôn sẵn sang hỗ trợ quý khách hàng thực hiện thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng cho khẩu trang y tế. Cùng Luật Khánh An tìm hiểu về thủ tục công bố này.

Xin giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS cho bia xuất khẩu
Xin giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS cho bia xuất khẩu

Xin giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS cho bia xuất khẩu Bia là một mặt hàng hiện nay đang phát triển ở Việt Nam với số lượng sản xuất lớn và được xuất khẩu ra khắp thế giới với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, để có thể xuất khẩu bia ra thị trường nước ngoài, cơ sở sản xuất kinh doanh phải được cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS, hồ sơ cũng như thủ tục tiến hành xin CFS phải đáp ứng quy định pháp luật.

Công ty TNHH Tư vấn Khánh An cung cấp dịch vụ xin giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS nói trên, rất vui được mang đến dịch vụ một cách đầy đủ, nhanh chóng nhất cho quý khách hàng, dưới đây là bài viết tư vấn của Khánh An về thủ tục xin giấy chứng nhận này.

Dịch vụ làm phiếu Lý lịch tư pháp uy tín cho người Việt Kiều uy tín
Dịch vụ làm phiếu Lý lịch tư pháp uy tín cho người Việt Kiều uy tín

Dịch vụ làm phiếu Lý lịch tư pháp uy tín cho người Việt Kiều uy tín Phiếu lý lịch tư pháp là phiếu do cơ quan quản lý cơ sở dữ liệu lý lịch tư pháp cấp có giá trị chứng minh cá nhân có hay không có án tích; bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản. Hiện nay, trong xu thế hội nhập toàn cầu, công dân Việt Nam ra nước ngoài sinh sống, học tập, làm việc và có nhu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp rất nhiều.

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho sách uy tín, giá tốt
Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho sách uy tín, giá tốt

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho sách uy tín, giá tốt Hiện nay số lượng sách được xuất bản mỗi ngày là rất lớn, quyền tác giả sẽ tự động được phát sinh ngay sau khi mỗi cuốn sách được sáng tạo ra dưới một hình thức nhất định, nên việc đăng ký bản quyền sách là không bắt buộc để chủ sở hữu có được các quyền tác giả của mình. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại, khi thị trường sách cạnh tranh ngày càng khốc liệt, nếu không tiến hành đăng ký bản quyền sớm có thể dẫn đến nhiều tổn thất và tranh chấp không mong muốn, việc đăng ký bản quyền có tác dụng giúp cho tác giả không phải chứng minh quyền tác giả khi xảy ra tranh chấp.

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho bao bì sản phẩm uy tín
Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho bao bì sản phẩm uy tín

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho bao bì sản phẩm uy tín Bao bì sản phẩm là cách thức thể hiện, trình bày sản phẩm một cách sáng tạo thông qua hình ảnh, màu sắc, chữ.... một sản phầm có bao bì thiết kế ấn tượng, hình thức bắt mắt cũng góp phần giúp cho người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn cũng như ghi nhớ về sản phẩm và tránh nhầm lẫn trong mua hàng. Pháp luật hiện hành không yêu cầu đăng ký bảo hộ bao bì sản phẩm, tuy nhiên trong thời buổi cạnh tranh gay gắt hiện nay, vấn đề đăng ký bản quyền cho bao bì sản phẩm là rất cần thiết để giúp cho các chủ thể sáng tạo ra sản phẩm này không cần phải chứng minh quyền tác giả khi xảy ra tranh chấp.

Xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
Xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm An toàn vệ sinh thực phẩm vẫn luôn là một trong những vấn đề nóng được quan tâm, đặc biệt là trong tình hình thực phẩm bẩn, dịch bệnh, ô nhiễm… đang ngày càng nghiêm trọng hiện nay. Trên cơ sở đó, pháp luật hiện hành bắt buộc đa số các cơ sở sản xuất, kinh doanh lĩnh vực này phải được cấp Giấy chứng cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Vậy để được cấp giấy phép này, phải chuẩn bị hồ sơ cũng như thực hiện thủ tục như thế nào, bài viết dưới đây sẽ trình bày cụ thể vấn đề này.

Lệ phí môn bài
Lệ phí môn bài

Lệ phí môn bài Lệ phí môn bài được hiểu là loại lệ phí được thu dựa trên số vốn điều lệ ghi trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/vốn đầu tư ghi trong Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (đối với tổ chức) hoặc doanh thu của năm (đối với hộ kinh doanh). Hiện nay, quy định pháp luật về lệ phí môn bài đã có nhiều điểm đổi mới so với trước kia, bài viết dưới đây sẽ trình bày những nội dung cơ bản cần lưu ý khi các doanh nghiệp thực hiện đóng lệ phí môn bài theo pháp luật hiện hành.

Thủ tục tạm ngừng kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên
Thủ tục tạm ngừng kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên

Thủ tục tạm ngừng kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên Tạm ngừng kinh doanh công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên là một trong những phương án giải quyết tạm thời của doanh nghiệp khi gặp phải những khó khăn trong quá trình hoạt động kinh doanh để nhìn nhận lại quá trình hoạt động cũng như đề ra những phương án kinh doanh hiệu quả hơn. Vậy thủ tục tạm ngừng kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên được thực hiện như thế nào, bài viết dưới đây sẽ trình bày rõ hơn về vấn đề này.

Xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ
Xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ

Xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ Quyền sở hữu trí tuệ là quyền của tổ chức, cá nhân đối với tài sản trí tuệ, bao gồm quyền tác giả và quyền liên quan đến quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp và quyền đối với giống cây trồng. Hiện nay, việc xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đang ngày càng gia tăng với đa dạng các hành vi và gây ra nhiều thiệt hại cho chủ thể quyền sở hữu trí tuệ, cho xã hội cũng như gây khó khăn trong việc quản lý của cơ quan chức năng. Do đó, để hạn chế tối đa hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, pháp luật đã đặt ra các chế tài xử lý đối với những hành vi vi phạm pháp luật này.

Thành lập công ty kinh doanh bất động sản tại quận Hoàng Mai, Hà Nội
Thành lập công ty kinh doanh bất động sản tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thành lập công ty kinh doanh bất động sản tại quận Hoàng Mai, Hà Nội Bất động sản kinh doanh là một trong những ngành nghề mang lại lợi nhuận rất lớn cho những cá nhân tổ chức khi họ đã tích lũy được kinh nghiệm trong thực thực tiễn, do đó thu hút nhiều cá nhân, tổ chức thành lập Công ty kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, đây là ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định pháp luật hiện hành, do đó để thành lập công ty bất động sản, ngoài các quy định pháp luật doanh nghiệp, đòi hỏi doanh nghiệp phải đáp ứng được những điều kiện theo quy định của pháp luật về kinh doanh bất động sản.

Hồ sơ, thủ tục công bố sản phẩm mỹ phẩm
Hồ sơ, thủ tục công bố sản phẩm mỹ phẩm

Hồ sơ, thủ tục công bố sản phẩm mỹ phẩm Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng khiến cho rất nhiều nhãn hiệu mỹ phẩm ra đời với các sản phẩm đa dạng về hình dáng, màu sắc, kích thước công dụng. Để hạn chế việc các sản phẩm mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng được bán trên thị trường cũng như bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng, hiện nay pháp luật đã đặt ra các yêu cầu về công bố mỹ phẩm với các cá nhân tổ chức sản xuất, kinh doanh loại sản phẩm này.

Giải pháp hữu ích có được bảo hộ không?
Giải pháp hữu ích có được bảo hộ không?

Giải pháp hữu ích có được bảo hộ không? Cùng với quá trình phát triển nền kinh tế cũng như tầm quan trọng của khoa học công nghệ, nhà nước ta luôn tạo mọi điều kiện và ghi nhận sự lao động sáng tạo của cá nhân, tổ chức trong việc nghiên cứu phát triển công nghiệp. Theo đó, pháp luật nước ta đã ghi nhận việc bảo hộ những giải pháp kỹ thuật dưới dạng sản phẩm hoặc quy trình không đáp ứng đủ điều kiện để được bảo hộ dưới danh nghĩa sáng chế nhưng đáp ứng các điều kiện luật định dưới hình thức giải pháp hữu ích, mang lại nhiều tác động tích cực đối với việc phát triển công nghệ quốc gia.

Hợp pháp hóa lãnh sự
Hợp pháp hóa lãnh sự

Hợp pháp hóa lãnh sự Cùng với quá trình mở cửa hội nhập, phát triển kinh tế hiện nay, các cá nhân, tổ chức, nhà đầu tư trong nước…. học tập, sinh sống hoặc kinh doanh trên lãnh thổ nước ngoài cũng ngày càng phổ biến. Trên cơ sở đó, pháp luật nước ta cũng đã đặt ra các quy định về hợp pháp hóa lãnh sự nhằm chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại Việt Nam.

Thủ tục tạm ngừng kinh doanh của công ty đấu giá tài sản
Thủ tục tạm ngừng kinh doanh của công ty đấu giá tài sản

Thủ tục tạm ngừng kinh doanh của công ty đấu giá tài sản Doanh nghiệp đấu giá tài sản là doanh nghiệp được thành lập, tổ chức và hoạt động dưới hình thức doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh theo quy định pháp luật doanh nghiệp và đấu giá. Đấu giá tài sản hiện nay là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện, cần phải tuân thủ những điều kiện riêng như điều kiện về chứng chỉ hành nghề, vốn pháp định… Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp đấu giá cũng có thể tạm ngừng hoạt động kinh doanh theo hồ sơ, thủ tục theo quy định pháp luật

Chào bán cổ phiếu riêng lẻ của công ty đại chúng
Chào bán cổ phiếu riêng lẻ của công ty đại chúng

Chào bán cổ phiếu riêng lẻ của công ty đại chúng Chào bán cổ phiếu riêng lẻ là một trong những hình thức huy động vốn của các công ty cổ phần đại chúng. Đây là hình thức chào bán với thủ tục đơn giản có thể được thực hiện nếu công ty không đủ tiêu chuẩn để phát hành ra công chúng. Việc chào bán cổ phiếu riêng lẻ của công ty đại chúng phải được tiến hành theo quy định của pháp luật chứng khoán.

Công ty đại chúng là gì? Thủ tục đăng ký công ty đai chúng?
Công ty đại chúng là gì? Thủ tục đăng ký công ty đai chúng?

Công ty đại chúng là gì? Thủ tục đăng ký công ty đai chúng? Công ty đại chúng về bản chất là công ty cổ phần nhưng phải đáp ứng những điều kiện đặc biệt theo quy định của pháp luật chứng khoán. Công ty đại chúng có thể phát hành nhiều loại chứng khoán để huy động vốn đại chúng trong và ngoài nước và vì mang tính đại chúng rộng rãi nên công ty được nhiều cá nhân, tổ chức biết đến nhiều hơn và tên tuổi của công ty cũng sẽ mở rộng trên thị trường chứng khoán cũng như trên thị trường cạnh tranh. Bài viết sau đây sẽ trình bày cụ thể hơn về loại hình công ty này.

Thành lập công ty kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa
Thành lập công ty kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa

Thành lập công ty kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa Công ty dịch vụ lữ hành nội địa là tổ chức thực hiện dịch vụ du lịch, tổ chức, xây dựng chương trình du lịch cho người Việt Nam. Hiện nay thị trường du lịch trong nước đang rất sôi động, do đó các công ty kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa cũng đang được thành lập ngày càng nhiều. Ngoài việc đáp ứng các điều kiện theo pháp luật doanh nghiệp, các công ty này phải đáp ứng các điều kiện và thành lập theo thủ tục của pháp luật về du lịch.

So sánh doanh nghiệp tư nhân và công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên
So sánh doanh nghiệp tư nhân và công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

So sánh doanh nghiệp tư nhân và công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Doanh nghiệp tư nhân và Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên và đều là doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo Luật Doanh nghiệp 2014, với thủ tục thành lập khá đơn giản, đây là hai loại hình doanh nghiệp đang được ưa chuộng hiện nay. Vậy công ty trách nhiệm hữu hạn và doanh nghiệp tư nhân có những điểm giống và khác nhau như thế nào?

Hồ sơ, thủ tục đăng ký Thành lập Hộ kinh doanh
Hồ sơ, thủ tục đăng ký Thành lập Hộ kinh doanh

Hồ sơ, thủ tục đăng ký Thành lập Hộ kinh doanh Hiện nay, hộ kinh doanh đang được thành lập ngày càng phổ biến với nhiều ưu điểm như thủ tục thành lập khá đơn giản, tránh được các thủ tục rườm rà; không phải khai thuế hằng tháng; quy mô gọn nhẹ, phù hợp với cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ… và đây cũng là bộ phận đóng góp lớn cho ngân sách nhà nước. Trên cơ sở đó, pháp luật doanh nghiệp cũng đã cụ thể hóa các quy trình thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh, bài viết sau đây sẽ trình bày rõ hơn về vấn đề này.

Thông báo thay đổi ngành, nghề kinh doanh
Thông báo thay đổi ngành, nghề kinh doanh

Thông báo thay đổi ngành, nghề kinh doanh Các doanh nghiệp hiện nay được coi hạt nhân và đóng góp lớn nhất vào quy mô phát triển của nền kinh tế. Thực tế cho thấy các doanh nghiệp được thành lập ngày càng nhiều, và hoạt động kinh doanh ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề với những mô hình, cơ cấu tổ chức riêng. Trong quá trình hoạt động, các doanh nghiệp có thể sẽ phải thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp về ngành nghề kinh doanh để phù hợp với tình hình phát triển. Khi tiến hành thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh này, công ty phải thực hiện thông báo cho cơ quan Đăng ký kinh doanh theo quy định pháp luật.

Chuyển đổi doanh nghiệp tư nhân thành công ty cổ phần
Chuyển đổi doanh nghiệp tư nhân thành công ty cổ phần

Chuyển đổi doanh nghiệp tư nhân thành công ty cổ phần Doanh nghiệp tư nhân là doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp, do chế độ chịu trách nhiệm vô hạn của chủ doanh nghiệp nên mang tính rủi ro cao, do đó, các doanh nghiệp tư nhân dần có xu hướng chuyển đổi sang loại hình doanh nghiệp khác trong khuôn khổ pháp luật cho phép. Bài viết dưới đây sẽ trình bày trình tự thủ tục chuyển đổi doanh nghiệp tư nhân sang công ty cổ phần.

Quy trình cấp giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế
Quy trình cấp giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế

Quy trình cấp giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế Trang thiết bị y tế là những trang thiết bị cần thiết phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe. Ở nước ta hiện nay, đây là mặt hàng chủ yếu được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới về phục vụ cho nhu cầu y tế trong nước và trong đó, có những trang thiết bị phải được cấp Giấy phép nhập khẩu. Vậy quy trình xin cấp giấy phép để được nhập khẩu các trang thiết bị y tế bao gồm những gì và thủ tục tiến hành như thế nào?

Tổ chức hành nghề luật sư nước ngoài theo quy định tại Việt Nam
Tổ chức hành nghề luật sư nước ngoài theo quy định tại Việt Nam

Tổ chức hành nghề luật sư nước ngoài theo quy định tại Việt Nam Hiện nay, cùng với sự cạnh tranh gay gắt của các doanh nghiệp, mâu thuẫn giữa các cá nhân tổ chức, cũng như các vấn đề phát sinh trong các lĩnh vực pháp lý ngày càng nhiều, dó đó các tổ chức hành nghề luật sư cũng được thành lập và hoạt động ngày càng đông đảo cả trong và ngoài nước. Quá trình hội nhập cũng dẫn đến các tổ chức hành nghề Luật sư nước ngoài hoạt động ở nước ta ngày càng nhiều, trên cơ sở đó, pháp luật Việt Nam cũng đặt ra những quy định để kiểm soát hoạt động của những tổ chức này.

CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN ĐẦU TƯ
CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN ĐẦU TƯ

CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN ĐẦU TƯ Các nhà đầu tư khi đầu tư vào Việt Nam vìmục đích tìm kiếm lợi nhuận. Nhưng trong quá trình hoạt động không phải nhà đầu tư nào cũng đạt được mục đích, nhiều nhà đầu tư lựa chọn chấm dứt hoạt động dự án đầu tư, nhưng cũng nhiều nhà đầu tư lựa ch...

Thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu như thế nào?
Thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu như thế nào?

Thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu như thế nào?
Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau.Một sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường phải đăng ký nhãn hiệu tại cơ quan có thầm quyền. Việc đăng ký nhãn hiệu cần hồ sơ gì, trình tự thủ tục ra...

THỦ TỤC CHUYỂN KHẨU TỪ QUẬN NÀY SANG QUẬN KHÁC TẠI THÀNH PHỐ HÀ NỘI
THỦ TỤC CHUYỂN KHẨU TỪ QUẬN NÀY SANG QUẬN KHÁC TẠI THÀNH PHỐ HÀ NỘI

THỦ TỤC CHUYỂN KHẨU TỪ QUẬN NÀY SANG QUẬN KHÁC TẠI THÀNH PHỐ HÀ NỘI Với mức sống ngày càng được cải thiện, hiện nay nhiều người dân tại Hà Nội đang sở hữu cho mình nhiều căn hộ ở các địa bàn khác nhau tại Hà Nội. Tuy là đã có sổ hộ khẩu tại Hà Nội song nhiều con em vẫn mong muốn được sống độc lập với bố mẹ và tự tạo dựng gia đình mới đang có nhu cầu chuyển khẩu đến quận khác trong địa bàn Hà Nội nhưng chưa rõ thủ tục chuyển khẩu từ quận này sang quận khác tại Thành phố Hà Nội quy định như thế nào và thực hiện ra sao?

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An
A: Toà nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 096.987.7894