Trang chủ / Khách hàng

Khánh An kỷ niệm 07 năm ngày thành lập
Khánh An kỷ niệm 07 năm ngày thành lập

Khánh An kỷ niệm 07 năm ngày thành lập Trải qua 7 năm xây dựng và trưởng thành (13/07/2017-13/07/2024), đến nay Khánh An đã từng bước phát triển ngày càng vững chắc. Để có được sự phát triển như ngày hôm nay, chúng tôi vô cùng cảm kích và biết ơn các Quý đối tác và Quý khách hàng đã luôn ủng hộ đồng hành cùng Khánh An. Chính sự yêu mến và niềm tin của Quý vị là niềm tự hào và là thành công lớn nhất của chúng tôi, đồng thời cũng là động lực để Khánh An tiếp tục phát triển trong tương lai.

Những lưu ý khi thực hiện báo tăng, báo giảm bảo hiểm xã hội
Những lưu ý khi thực hiện báo tăng, báo giảm bảo hiểm xã hội

Những lưu ý khi thực hiện báo tăng, báo giảm bảo hiểm xã hội Khi có thay đổi thông tin tham gia bảo hiểm xã hội thì người sử dụng lao động phải thông báo bằng văn bản với cơ quan bảo hiểm xã hội khi có thay đổi thông tin tham gia bảo hiểm xã hội.. Vậy thủ tục khi báo tăng lao động, giảm lao động gồm những gì ? thời hạn báo tăng/giảm lao động được quy định như thế nào? Cùng giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

1. Thủ tục báo tăng, giảm lao động.
2.Thời hạn báo tăng, giảm lao động.

Chuyển nhượng cổ phần và những thông tin cần biết
Chuyển nhượng cổ phần và những thông tin cần biết

Chuyển nhượng cổ phần và những thông tin cần biết Cá nhân chuyển nhượng cổ phần thì cần chuẩn bị những hồ sơ, thủ tục gì?
Hồ sơ kê khai thuế thu nhập cá nhân khi chuyển nhượng cổ phần bao gồm:
– Trường hợp là cá nhân trực tiếp với cơ quan thuế: Tờ khai mẫu số 04/CNV-TNCN ban hành kèm theo Thông tư số 92/2015/TT-BTC;
– Trường hợp là cá nhân thông qua doanh nghiệp: Tờ khai mẫu số 06/CNV – TNCN ban hành kèm theo Thông tư số 92/2015-BTC;
Ngoài ra bên chuyển nhượng còn cần chuẩn bị thêm những tài liệu sau đây:
+ Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần;
+ Bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
Lưu ý: Ngoài các tài liệu đã được liệt kê ở trên, có thể cơ quan thuế có thể yêu cầu thêm: Cổ phiếu, phiếu thu, giấy ủy quyền, bản sao y giấy tờ chứng thực cá nhân của người chuyển nhượng, sổ đăng ký cổ đông.

Kinh doanh ngành nghề mua bán, môi giới mua bán nợ
Kinh doanh ngành nghề mua bán, môi giới mua bán nợ

Kinh doanh ngành nghề mua bán, môi giới mua bán nợ Sự am hiểu pháp luật chính là yếu tố cần thiết giúp cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư tránh được những rủi ro không đáng có và giúp cho công ty phát triển ổn định lâu dài. Nếu có bất ký vướng mắc nào hoặc có nhu cầu thành lập công ty, đừng ngại ngần liên hệ với Khánh An để được tư vấn trực tiếp.

Giải thể doanh nghiệp
Giải thể doanh nghiệp

Giải thể doanh nghiệp
Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp được thành lập và ngày càng phát triển tạo nên sức cạnh tranh lớn trên thị trường dẫn đến một số doanh nghiệp không trụ vững trong nền cạnh tranh đó và đi đến con đường phải giải thể doanh nghiệp. Việc giải thể d...

Lịch nghỉ tết của Công ty tư vấn Khánh An
Lịch nghỉ tết của Công ty tư vấn Khánh An

Lịch nghỉ tết của Công ty tư vấn Khánh An
THÔNG BÁO NGHỈ TẾT
Công ty Khánh An thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán tới toàn thể Đối tác, Khách hàng của Khánh An, cụ thể như sau:
Tết Dương lịch: Nghỉ 4 ngày, bắt đầu từ thứ Bảy - ngày 29/1...

Giới thiệu Công ty
Giới thiệu Công ty

Giới thiệu Công ty 1. Thành lập, tầm nhìn Khánh An được thành lập dựa trên tâm huyết và nỗ lực nhằm mang tới những dịch vụ tư vấn luật tối ưu nhất dành cho các Khách hàng. Với mục tiêu trở thành một trong những Công ty tư vấn hàng đầu Việt Nam, Khánh An là điểm dừng

Các đối tác của Khánh An
Các đối tác của Khánh An

Các đối tác của Khánh An Hiện tại, Công ty TNHH Tư vấn Khánh An là đơn vị cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các Công ty: – Công ty cổ phần đầu tư C-Mart; – Công ty cổ phần Steship; – Công ty cổ phần Kaober; – Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Phúc Khang; –

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An
A: Toà nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 096.987.7894