Chia sẻ 5 bí quyết thành lập trung tâm tư vấn du học thành công

Thứ Năm, 27/08/2020 | 08:41 GMT+7.
Lượt xem: 3457

Bạn chưa có kinh nghiệm mở trung tâm tư vấn du học? Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình thành lập công ty tư vấn du học. Đừng lo lắng, hãy trải nghiệm dịch vụ tư vấn tại Khánh An.

Công ty tư vấn Khánh An là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm mở trung tâm tư vấn du học. Trong bài viết này, Khánh An sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm bổ ích trong lĩnh vực thành lập công ty, cấp giấy phép tư vấn du học nhé.

Hướng dẫn, điều kiện, thủ tục Thành Lập Trung Tâm Tư Vấn Du Học

Đề án thành lập trung tâm tư vấn du học

1. Đặt địa chỉ trung tâm của bạn muốn thành lập

Để tạo dựng niềm tin cho khách hàng, bước đầu tiên, công ty của bạn cần có địa chỉ rõ ràng, chính xác. Kinh nghiệm thành lập công ty tư vấn du học khi kê khai địa chỉ chính là không sử dụng địa chỉ ngoài lãnh thổ Việt Nam hay địa chỉ ảo, không có thật. Bạn có thể lựa chọn địa chỉ công ty tại nhà riêng hoặc thuê mặt bằng để đặt trụ sở công ty được thành lập tại đó.

2. Chọn loại hình doanh nghiệp đối với trung tâm tư vấn du học muốn thành lập

Hiện nay, các loại hình công ty được quy định trong Luật Doanh nghiệp gồm có: Doanh nghiệp tư nhân, Công ty hợp danh, Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên và Công ty cổ phần. Bạn có thể lựa chọn loại hình phù hợp để thành lập công ty tư vấn.

Mở một Trung tâm tư vấn du học có các đặc điểm cơ bản sau:

- Loại hình Doanh nghiệp tư nhân là công ty có 1 chủ sở hữu là cá nhân, tự chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của doanh nghiệp. Nếu bạn là cá nhân muốn thành lập trung tâm tư vấn du học, không có sự hợp tác về vốn, điều hành thì nên chọn loại hình doanh nghiệp này.

- Loại hình Công ty hợp danh cần có tối thiểu 2 thành viên, là chủ sở hữu chung, cùng nhau điều hành, kinh doanh với một tên chung. Nếu bạn hợp tác cùng một người nữa để mở trung tâm thì đây là loại hình doanh nghiệp phù hợp.

- Loại hình Công ty TNHH (1 thành viên và 2 thành viên trở lên): là công ty từ 2 thành viên trở lên, số lượng tối đa là 50 thành viên. Thành viên phải chịu trách nhiệm trước các khoản nợ và tài sản khác của doanh nghiệp.

- Loại hình Công ty cổ phần: không có giới hạn số lượng cổ đông tối đa nhưng tối thiểu phải có 3 thành viên. Cổ đông chịu trách nhiệm về các khoản nợ và tài sản doanh nghiệp trong phạm vi số tiền góp vốn.

Dựa trên việc chia sẻ kinh nghiệm thành lập công ty tư vấn du học, bạn cần chọn ra được loại hình doanh nghiệp phù hợp để tối ưu hoạt động và phát triển công ty.

Để công ty phát triển tốt nhất, bạn cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng

Để công ty phát triển tốt nhất, bạn cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng

3. Chọn ngành nghề kinh doanh

Theo quy định của pháp luật thì tư vấn du học là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Mỗi doanh nghiệp có thể tự lựa chọn ngành nghề và mã tư vấn du học trong số mã ngành tư vấn du học. Vì vậy, bạn cần xem xét cẩn thận mục đích kinh doanh để chọn ngành nghề tư vấn du học phù hợp nhất khi lập trung tâm tư vấn du học.

4. Đặt tên cho trung tâm, công ty tư vấn du học

Đối với công ty tư vấn du học, tên của công ty đồng thời cũng là thương hiệu của dịch vụ. Tên thương hiệu sẽ là ấn tượng đầu tiên và đọng lại sau cùng trong đầu của khashc hàng. Vì vậy, việc đặt tên cho công ty khi mới thành lập là việc vô cùng quan trọng. Tên của công ty cần có đầy đủ cấu trúc, không được trùng hoặc giống với tên công ty khác theo khai báo đăng ký với pháp luật,...

Giả sử trên thị trường đã có tồn tại một công ty tư vấn du học ABC thì bạn sẽ không nên dùng tên ABC cho công ty của mình, kể cả trường hợp loại hình công ty bạn khác với công ty ABC kia.

Một trong những kinh nghiệm thành lập công ty tư vấn du học quan trọng mà bạn nên nhớ chính là hãy chọn một tên thương hiệu thật ấn tượng, ngắn gọn và khác biệt. Điều này sẽ góp phần giúp doanh nghiệp của bạn thành công hơn. Đồng thời, khi tên thương hiệu không bị trùng lặp cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc xin giấy phép tư vấn du học.

5. Kê khai vốn điều lệ công ty

Khi mở văn phòng đại diện tư vấn du học, bạn cần thực hiện hoạt động đóng vốn ký quỹ và cung cấp cho cơ quan có thẩm quyền các loại giấy tờ để xác minh.

Tùy vào điều kiện tài chính mà doanh nghiệp tiến hành kê khai vốn điều lệ cho hợp lý. Một trong những kinh nghiệm thành lập công ty tư vấn du họcchính là đối với ngành này thì vốn pháp định ít nhất là 500 triệu. Vì vậy, bạn cần kê khai vốn điều lệ công ty tối thiểu là 500 triệu đồng.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị có kinh nghiệm thành lập công ty tư vấn du học và hỗ trợ bạn về vấn đề pháp lý khi thành lập thì hãy đến với Khánh An. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về hồ sơ thành lập, giúp việc kinh doanh suôn sẻ, tránh các rắc rối không đáng có

Khánh An – Cung cấp dịch vụ tư vấn uy tín, chất lượng

Khánh An – Cung cấp dịch vụ tư vấn uy tín, chất lượng

Mục tiêu lớn nhất của Khánh An là mang tới cho khách hàng những dịch vụ tư vấn pháp lý tốt nhất, đặc biệt trong dịch vụ thành lập trung tâm tư vấn du học hay mở văn phòng đại diện tư vấn du học. Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm mở công ty tư vấn du học, tư vấn pháp lý cho hàng trăm khách hàng trên cả nước, Khánh An tự hào là một trong những công ty tư vấn đáng tin cậy, uy tín hiện nay.

Để thực hiện được mục tiêu đó, dịch vụ thành lập trung tâm tư vấn du học thực hiện bởi Khánh An đã và đang đào tạo đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất cho khách hàng.

→ Tham khảo: Thành lập trung tâm tư vấn du học uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

                         Hồ sơ, thủ tục xin cấp giấy phép thành lập dịch vụ tư vấn du học

Bên cạnh đó, lĩnh vực tư vấn mà Khánh An cung cấp vô cùng đa dạng, như: tư vấn pháp luật doanh nghiệp, tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ, tư vấn pháp luật lao động, hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình,...

Hy vọng những kinh nghiệm mở công ty tư vấn du học trên đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Và đừng quên liên hệ số điện thoại: 02466.885.821 - 02466.885.821 để được Khánh An hỗ trợ thêm thông tin nhé.

 
Bài viết tiếp theo
QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An
A: Toà nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
DỊCH VỤ TRỌNG TÂM
Dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C D năm 2023 Trước năm 2022, trang thiết bị y tế nhóm C,D không bắt buộc phải đăng ký lưu hành mà có thể xin giấy phép nhập khẩu hoặc công khai phân loại đối với trang thiết bị y tế không thuộc danh mục phải phê duyệt cấp phép nhập khẩu. Từ 01/01/2022 nghị định 98/2021/NĐ-CP có hiệu lực, đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D phải đăng ký lưu hành. Tuy tại điều khoản chuyển tiếp một số trang thiết bị y tế được phép tiếp tục nhập khẩu đến 31/12/2022, nhưng do tính chất đặc thù của trang thiết bị y tế, một số cơ quan hải quan vẫn yêu cầu buộc phải có số lưu hành trang thiết bị y tế để thông quan hàng hóa. Cùng Khánh An tìm hiểu dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D trong bài viết sau:
Dịch vụ công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế uy tín, giá rẻ toàn quốc Kinh doanh trang thiết bị y tế là hoạt động có điều kiện tuy nhiên không bắt buộc với tất cả các loại trang thiết bị y tế. Cụ thể, đối với hoạt động kinh doanh trang thiết bị y tế thuộc loại A hiện tại là không có điều kiện. Các doanh nghiệp kinh doanh trang thiết bị y tế loại A chỉ cần làm thủ tục công bố tiêu chuẩn áp dụng cho trang thiết bị y tế loại A trước khi đưa sản phẩm ra thị trường là có thể thực hiện kinh doanh một cách hợp pháp. Đối với trang thiết bị y tế loại B, C, D khi tiến hành kinh doanh cơ sở kinh doanh phải làm thủ tục công bố đủ điêu kiện mua bán đối với trang thiết bị y tế loại này. Trong bài viết này, Khánh An Law xin tư vấn về quy trình, điều kiện, hồ sơ,…để doanh nghiệp có thể công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế.
Thủ tục nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế năm 2023 Hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế là hóa chất có chứa các hoạt chất có tính khử khuẩn, diệt khuẩn, có mục đích duy nhất là khử khuẩn trang thiết bị tế, thuộc thẩm quyền quản lý nhà nước của Vụ trang thiết bị và công trình y tế - Bộ Y Tế. Việc nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế cần thực hiện thủ tục đề nghị cấp số lưu hành trang thiết bị y tế khử khuẩn. Bạn đọc hãy cùng Khánh An tìm hiểu trong bài viết sau:
Quy định mới nhất năm 2022 về nhập khẩu test covid Test covid là trang thiết bị y tế thuộc loại sinh phẩm chuẩn đoán Invitro chuẩn đoán việc nhiễm SARS-CoV-2 hay không. Cùng Khánh An tìm hiểu thủ tục nhập khẩu test covid theo quy định mới nhất năm 2022 trong bài viết sau:
Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2024 Trong bài viết chia sẻ đặc biệt lần này, Khánh An sẽ cung cấp cho các Quý khách hàng các thông tin về Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2023 đầy đủ, chỉn chu
THỦ TỤC CẤP SỐ LƯU HÀNH KHẨN CẤP CHO MÁY X-QUANG DI ĐỘNG NHANH CHÓNG UY TÍN THEO QUY ĐỊNH CẬP NHẬP MỚI NHẤT BỘ Y TẾ Máy chụp X quang di động là thiết bị chụp X quang với nhiều tiện ích và ưu điểm vượt trội. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và trong y học các dòng máy chụp X quang di động ngày càng được cải tiến giúp mang lại nhiều tiện ích trong việc chuẩn đoán hình ảnh.
Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín Ngày nay, có rất nhiều phòng khám tư nhân được thành lập để đáp ứng nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ của mọi người. Trong đó bao gồm cả các phòng khám nha khoa của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài rất được quan tâm. Vậy để phòng khám nha khoa đi vào hoạt động, doanh nghiệp cần phải thực hiện những thủ tục gì? Chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Khánh An xin cung cấp Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín.

CẤP PHÉP TRONG TRƯỜNG HỢP CẤP BÁCH ĐỐI VỚI TEST NHANH COVID-19 SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM Giá test nhanh nhập khẩu dao động trong khoảng giá khá rộng từ 80.000 VNĐ – 110.000 VNĐ / test do các chi phí cao về vận chuyển quốc tế, bảo quản, thuế quan, trong bối cảnh như vậy. Như vậy, đối với thị trường Việt Nam thì test nhanh sản xuất trong nước đang dần có ưu thế về mặt giá trong bối cảnh cơ quan nhà nước đang tích cực thực hiện bình ổn giá test nhanh và thị trường test nhanh nhập khẩu đang dần bão hòa với gần 100 test nhanh nhập khẩu đã được cấp phép.
Các lưu ý khi thực hiện Công bố tiêu chuẩn áp dụng trang thiết bị y tế loại B trong trường hợp cấp bách theo thông tư 13/2021/TT_BYT mới nhất Trang thiết bị y tế loại B thuộc danh mục qua phê duyệt cấp phép nhập khẩu theo thông tư 30/2015/TT-BYT
Dịch vụ xin cấp Giấy xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm Quảng cáo mỹ phẩm là các hoạt động giới thiệu, quảng bá mỹ phẩm nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất, bán, sử dụng mỹ phẩm. Với tình hình cạnh tranh mỹ phẩm trên thị trường như hiện nay, việc quảng cáo là vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm. Vậy thực hiện thủ tục đăng ký quảng cáo đối với cơ quan nhà nước như thế nào?
Thủ tục nhập khẩu Test Nhanh Covid 19 Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus và xét nghiệm tìm kháng thể do cơ thể sinh ra để chống lại virut. Test nhanh covid 19 phát hiện kháng nguyên covid 19 hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi để sàng lọc diện rộng nhằm phát hiện covid 19.
Dịch vụ xin Giấy phép nhập khẩu Test Covid sử dụng với máy PCR Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus. Test phát hiện kháng nguyên virus SarS-CoV-2 là gì? Kit xét nghiệm đa chỉ tiêu SARS-CoV-2 RT-PCR là hóa chất chuẩn đoán dùng trong xét nghiệm định tính RNA từ vi-rút SARS-CoV-2 bằng phương pháp Real-Time RT-PCR từ các mẫu bệnh phẩm đường hô hấp trên như mẫu phết dịch mũi họng và mẫu phết dịch hầu họng.
Công ty Khánh An sinh nhật năm thứ 3 (2017-2020)
[KHÁNH AN] - 13/07/2017 ->13/07/2020, 


Khánh An được cấp đăng ký kinh doanh với mã số thuế 0107921821 vào ngày 13/07/2017, từ đó mà ngày này hằng năm được trở thành ngày sinh nhật vui vẻ, có ý nghĩa đối với Đội ngũ nhân sự của Khánh A...
Làm thế nào để thành lập công ty ở Singapore? Thành lập công ty tại Singapore cần hồ sơ như thế nào và chi phí ra sao? Cùng tham khảo những lưu ý khi thành lập công ty tại Singapore nhé!
Dịch vụ mở công ty tại Singapore hiệu quả, tiết kiệm Dịch vụ mở công ty tại Singapore chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp một cách hiệu quả, tiết kiệm, nhanh chóng.
Phân biệt khuyến mại với chiết khấu thương mại Câu hỏi: Bạn ơi mình không hiểu chiết khấu với khuyến mại thì khác nhau chỗ nào? Bạn giải thích giúp mình với, để làm hai hình thức đó thì có phải đăng ký gì không? Người gửi: Bạn Nam Anh. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục
Quyền ly hôn và nuôi con khi chồng ngoại tình? Câu hỏi: Vợ chồng em kết hôn đã được 4 năm, hiện tại em có 2 đứa con. 1 đứa 3 tuổi rưỡi và một đứa mới được 8 tháng. Trong thời gian mà em ở cữ thì chồng em ngoại tình. Em đã bỏ qua 1 lần rồi nhưng vẫn tái lại. Em không
Làm sao để chứng minh 02 số Chứng minh thư nhân dân là của cùng 1 người? Câu hỏi: Chị có thay chứng minh thư, giờ trong sổ đỏ đất đai lại là số chứng minh cũ. Giờ có cách nào để chứng minh 2 số cmnd là 1 không? Cảm ơn em Người gửi: Chị Lê Trang Nội dung tư vấn: Cảm ơn Chị Trang đã gửi câu hỏi  tới chuyên
Kinh doanh dịch vụ đòi nợ Câu hỏi: Thủ tục thành lập Công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Cần phải đáp ứng điều kiện gì để hoạt động dịch vụ đòi nợ. Quy định của pháp luật có đang dự thảo thay đổi điểm nào có lợi không? Người gửi: Bạn Quyên. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn
 
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 096.987.7894