Làm thế nào để thành lập công ty ở Singapore?

Thứ Ba, 09/04/2019 | 15:18 GMT+7.
Lượt xem: 1778

Phát triển ở Singapore là điều nhiều người mong muốn nhưng họ chưa biết phải thành lập công ty tại Singapore như thế nào. Để giúp đỡ các doanh nghiệp, Khánh An mang tới dịch vụ tư vấn mở công ty tại Singapore. Công ty chúng tôi tự tin rằng sẽ giúp khách hàng sở hữu công ty một cách nhanh chóng với chi phí tốt nhất.

Thành lập công ty tại Singapore đang là xu thế hiện nay

Thành lập công ty tại Singapore đang là xu thế hiện nay

Tìm hiểu thông tin trước khi thành lập công ty tại Singapore

Singapore là môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp phát triển. Tuy nhiên, vì đây là một môi trường hoàn toàn mới so với Việt Nam nên bạn cũng cần tìm hiểu thêm một số vấn đề trước khi quyết định kinh doanh ở Singapore.

Kinh doanh gì ở Singapore?

Một trong những câu hỏi được đặt ra cho các cá nhân muốn thành lập công ty tại Singapore chính là nên kinh doanh gì ở Singapore? Và một số ý tưởng kinh doanh được đánh giá là ít vốn mà vẫn sinh lời phải kể đến là:

- Digital Marketing.

- Kinh doanh thời trang (quần áo, phụ kiện).

- Cung cấp dịch vụ sửa chữa.

- Cung cấp dịch vụ chăm sóc người cao tuổi.

Đây là những lĩnh vực kinh doanh có nhiều tiềm năng và không đòi hỏi quá nhiều thủ tục chứng minh rườm rà, phù hợp với đối tượng người Việt Nam thành lập công ty tại Singapore.

Chính sách nhập cư mở cửa

Chính sách nhập cư luôn là vấn đề được quan tâm tại các quốc gia phát triển và trong đó có cả Singapore. Chính phủ Singapore luôn tạo điều kiện cho các cá nhân có trình độ học vấn cao được nhập cư và phát triển tại quốc gia này. Và để được làm việc tại đây, bạn cần có giấy phép làm việc theo quy định.

Hệ thống luật của Chính phủ

Singapore được mệnh danh là một môi trường kinh doanh thân thiện nhờ những phương pháp để thiết lập nên sự minh bạch trong ngân sách công. Vì thế, các doanh nghiệp khi thành lập được giảm bớt áp lực, có điều kiện thuận lợi để phát triển. Đây cũng là một trong những lý do nhiều người đã lựa chọn thành lập công ty tại Singapore thay vì các quốc gia khác.

Hệ thống thuế của Chính phủ

Không chỉ có hệ thống luật mà hệ thống thuế tại Singapore cũng dành nhiều ưu tiên cho doanh nghiệp, ví dụ: Nếu doanh nghiệp đã được tính thuế thu nhập doanh nghiệp thì cổ tức của các cổ đông sẽ không phải tính thuế thu nhập cá nhân. Và mức thuế thu nhập tại Singapore cũng được tính thấp hơn so với các nước láng giềng như Malaysia hay Thái Lan.

Singapore luôn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển

Singapore luôn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển

Các loại hình công ty nước ngoài ở Singapore

Theo quy định, người nước người có thể xin đăng ký thành lập công ty tại Singapore theo 3 loại hình là:

- Văn phòng đại diện ở Singapore.

- Văn phòng chi nhánh ở Singapore.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn: Đối với loại hình này, công ty được chia theo số lượng cổ đông với tối thiểu là 1 cổ đông và tối đa là 50 cổ đông.

Mỗi loại hình thành lập công ty tại Singapore sẽ có quyền lợi và nghĩa vụ ở mức độ khác nhau. Tùy thuộc vào mong muốn và điều kiện cá nhân, bạn có thể cân nhắc và chọn loại hình kinh doanh phù hợp tại quốc gia này.

Chi phí thành lập công ty tại Singapore

Chi phí thành lập công ty tại Singapore được chia làm 2 loại, đó là: phí nộp 1 lần và phí duy trì.

- Chi phí thành lập công ty tại Singapore nộp 1 lần gồm các loại phí: Phí đăng ký thành lập; phí đăng ký địa chỉ cho công ty tại Singapore; phí giám đốc, thư ký chỉ định trong thời hạn nhất định và một khoản tiền đặt cọc đảm bảo.

- Phí duy trì: Các loại hồ sơ, giấy tờ tài chính hàng năm để báo cáo lên cơ quan quản lý hoặc phí giám đốc, thư ký chỉ định trong trường hợp bạn không trực tiếp làm việc ở Singapore.

Việc thành lập công ty tại Singapore không quá khó khăn. Tuy nhiên để triển khai công việc nhanh chóng, thuận lợi hơn, bạn nên tìm đến đơn vị hỗ trợ thành lập công ty tại Singpore. Và Khánh An là một đơn vị uy tín mà bạn có thể đặt niềm tin.

Tham khảo ngay dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Khánh An

Tham khảo ngay dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Khánh An

- Đội ngũ tư vấn của Khánh An có kiến thức rộng, am hiểu nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước sẵn sàng hỗ trợ bạn thành lập công ty tại Singapore nhanh chóng nhất.

- Khánh An cung cấp dịch vụ tư vấn, định hướng phát triển, hỗ trợ thành lập công ty ở Singapore phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

- Để hỗ trợ các doanh nghiệp, mức chi phí mở công ty tại Singapore tại Khánh An luôn là chi phí hợp lý nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Khánh An mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng, giá thành hợp lý và tiến độ nhanh chóng nhất.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ mà Khánh An cung cấp, bạn có thể tham khảo thêm tại website http://khanhanlaw.com hoặc liên hệ về số điện thoại: 02466.885.821 - 02466.885.821 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

 


Bài viết liên quan
Bài viết tiếp theo
QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An
A: Số 85, phố Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
DỊCH VỤ TRỌNG TÂM
Dịch vụ xin cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm: Uy tín, giá rẻ Vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở thành một trong những điểm nóng đáng quan tâm của xã hội và tác động lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng. Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm là điều kiện bắt buộc phải có khi doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh
Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa uy tín giá rẻ tại Hà Nội Hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa là ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định pháp luật Việt Nam. Để kinh doanh dịch vụ này doanh nghiệp cần phải có giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa theo quy định tại Luật du lịch năm 2017. Công ty
Thành lập Công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam Khánh An – Với  lợi thế đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết. Chúng tôi chuyên hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài các thủ tục pháp lý liên quan đến xin cấp giấy chứng nhận đầu tư và giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp để tiến hành các hoạt động đầu
Thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng được nâng cao và mỹ phẩm là một trong những mặt hàng được nhiều người lựa chọn. Do đó, cơ hội kinh doanh được mở rộng hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, các công ty thương mại mỹ phẩm thường xuyên nhập khẩu mỹ phẩm để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Tuy nhiên rất nhiều doanh nghiệp vô cùng lúng túng khi tiến hành các thủ tục pháp lý để sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách hợp pháp. Dưới đây là bài viết tư vấn của Khanh An Consultant nhằm tư vấn cho Quý khách hàng về thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu.
Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế uy tín giá rẻ Hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế là ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định pháp luật Việt Nam.  Doanh nghiệp lữ hành quốc tế phục vụ khách du lịch quốc tế đến Việt Nam và khách Việt Nam du lịch ra nước ngoài. Để kinh doanh dịch vụ này doanh
Dịch vụ làm lý lịch tư pháp siêu tốc, giá rẻ trên toàn quốc Dịch vụ làm lý lịch tư pháp siêu tốc, giá rẻ trên toàn quốc Khách hàng chỉ cần gửi bản chụp chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu. Thời gian 2-3-5-7 ngày
Công ty Khánh An sinh nhật năm thứ 3 (2017-2020)
[KHÁNH AN] - 13/07/2017 ->13/07/2020, 


Khánh An được cấp đăng ký kinh doanh với mã số thuế 0107921821 vào ngày 13/07/2017, từ đó mà ngày này hằng năm được trở thành ngày sinh nhật vui vẻ, có ý nghĩa đối với Đội ngũ nhân sự của Khánh A...
Làm thế nào để thành lập công ty ở Singapore? Thành lập công ty tại Singapore cần hồ sơ như thế nào và chi phí ra sao? Cùng tham khảo những lưu ý khi thành lập công ty tại Singapore nhé!
Dịch vụ mở công ty tại Singapore hiệu quả, tiết kiệm Singapore được biết đến là một môi trường kinh doanh lý tưởng với các mô hình Start-up, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Đây được xem là “miền đất hứa” với các tiềm năng phát triển vượt trội cho kinh doanh. Có thể kể đến: chính sách nhập cư mở cửa, nhiều chính sách
Phân biệt khuyến mại với chiết khấu thương mại Câu hỏi: Bạn ơi mình không hiểu chiết khấu với khuyến mại thì khác nhau chỗ nào? Bạn giải thích giúp mình với, để làm hai hình thức đó thì có phải đăng ký gì không? Người gửi: Bạn Nam Anh. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục
Quyền ly hôn và nuôi con khi chồng ngoại tình? Câu hỏi: Vợ chồng em kết hôn đã được 4 năm, hiện tại em có 2 đứa con. 1 đứa 3 tuổi rưỡi và một đứa mới được 8 tháng. Trong thời gian mà em ở cữ thì chồng em ngoại tình. Em đã bỏ qua 1 lần rồi nhưng vẫn tái lại. Em không
Làm sao để chứng minh 02 số Chứng minh thư nhân dân là của cùng 1 người? Câu hỏi: Chị có thay chứng minh thư, giờ trong sổ đỏ đất đai lại là số chứng minh cũ. Giờ có cách nào để chứng minh 2 số cmnd là 1 không? Cảm ơn em Người gửi: Chị Lê Trang Nội dung tư vấn: Cảm ơn Chị Trang đã gửi câu hỏi  tới chuyên
Kinh doanh dịch vụ đòi nợ Câu hỏi: Thủ tục thành lập Công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Cần phải đáp ứng điều kiện gì để hoạt động dịch vụ đòi nợ. Quy định của pháp luật có đang dự thảo thay đổi điểm nào có lợi không? Người gửi: Bạn Quyên. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn
 
  Chat với chúng tôi trên facebook
Gọi ngay: 02466.885.821