Làm thế nào để thành lập công ty ở Singapore?

Thứ Ba, 09/04/2019 | 15:18 GMT+7.
Lượt xem: 3638

Phát triển ở Singapore là điều nhiều người mong muốn nhưng họ chưa biết phải thành lập công ty tại Singapore như thế nào. Để giúp đỡ các doanh nghiệp, Khánh An mang tới dịch vụ tư vấn mở công ty tại Singapore. Công ty chúng tôi tự tin rằng sẽ giúp khách hàng sở hữu công ty một cách nhanh chóng với chi phí tốt nhất.

Thành lập công ty tại Singapore đang là xu thế hiện nay

Thành lập công ty tại Singapore đang là xu thế hiện nay

Tìm hiểu thông tin trước khi thành lập công ty tại Singapore

Singapore là môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp phát triển. Tuy nhiên, vì đây là một môi trường hoàn toàn mới so với Việt Nam nên bạn cũng cần tìm hiểu thêm một số vấn đề trước khi quyết định kinh doanh ở Singapore.

Kinh doanh gì ở Singapore?

Một trong những câu hỏi được đặt ra cho các cá nhân muốn thành lập công ty tại Singapore chính là nên kinh doanh gì ở Singapore? Và một số ý tưởng kinh doanh được đánh giá là ít vốn mà vẫn sinh lời phải kể đến là:

- Digital Marketing.

- Kinh doanh thời trang (quần áo, phụ kiện).

- Cung cấp dịch vụ sửa chữa.

- Cung cấp dịch vụ chăm sóc người cao tuổi.

Đây là những lĩnh vực kinh doanh có nhiều tiềm năng và không đòi hỏi quá nhiều thủ tục chứng minh rườm rà, phù hợp với đối tượng người Việt Nam thành lập công ty tại Singapore.

Chính sách nhập cư mở cửa

Chính sách nhập cư luôn là vấn đề được quan tâm tại các quốc gia phát triển và trong đó có cả Singapore. Chính phủ Singapore luôn tạo điều kiện cho các cá nhân có trình độ học vấn cao được nhập cư và phát triển tại quốc gia này. Và để được làm việc tại đây, bạn cần có giấy phép làm việc theo quy định.

Hệ thống luật của Chính phủ

Singapore được mệnh danh là một môi trường kinh doanh thân thiện nhờ những phương pháp để thiết lập nên sự minh bạch trong ngân sách công. Vì thế, các doanh nghiệp khi thành lập được giảm bớt áp lực, có điều kiện thuận lợi để phát triển. Đây cũng là một trong những lý do nhiều người đã lựa chọn thành lập công ty tại Singapore thay vì các quốc gia khác.

Hệ thống thuế của Chính phủ

Không chỉ có hệ thống luật mà hệ thống thuế tại Singapore cũng dành nhiều ưu tiên cho doanh nghiệp, ví dụ: Nếu doanh nghiệp đã được tính thuế thu nhập doanh nghiệp thì cổ tức của các cổ đông sẽ không phải tính thuế thu nhập cá nhân. Và mức thuế thu nhập tại Singapore cũng được tính thấp hơn so với các nước láng giềng như Malaysia hay Thái Lan.

Singapore luôn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển

Singapore luôn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển

Các loại hình công ty nước ngoài ở Singapore

Theo quy định, người nước người có thể xin đăng ký thành lập công ty tại Singapore theo 3 loại hình là:

- Văn phòng đại diện ở Singapore.

- Văn phòng chi nhánh ở Singapore.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn: Đối với loại hình này, công ty được chia theo số lượng cổ đông với tối thiểu là 1 cổ đông và tối đa là 50 cổ đông.

Mỗi loại hình thành lập công ty tại Singapore sẽ có quyền lợi và nghĩa vụ ở mức độ khác nhau. Tùy thuộc vào mong muốn và điều kiện cá nhân, bạn có thể cân nhắc và chọn loại hình kinh doanh phù hợp tại quốc gia này.

Chi phí thành lập công ty tại Singapore

Chi phí thành lập công ty tại Singapore được chia làm 2 loại, đó là: phí nộp 1 lần và phí duy trì.

- Chi phí thành lập công ty tại Singapore nộp 1 lần gồm các loại phí: Phí đăng ký thành lập; phí đăng ký địa chỉ cho công ty tại Singapore; phí giám đốc, thư ký chỉ định trong thời hạn nhất định và một khoản tiền đặt cọc đảm bảo.

- Phí duy trì: Các loại hồ sơ, giấy tờ tài chính hàng năm để báo cáo lên cơ quan quản lý hoặc phí giám đốc, thư ký chỉ định trong trường hợp bạn không trực tiếp làm việc ở Singapore.

Việc thành lập công ty tại Singapore không quá khó khăn. Tuy nhiên để triển khai công việc nhanh chóng, thuận lợi hơn, bạn nên tìm đến đơn vị hỗ trợ thành lập công ty tại Singpore. Và Khánh An là một đơn vị uy tín mà bạn có thể đặt niềm tin.

Tham khảo ngay dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Khánh An

Tham khảo ngay dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Khánh An

- Đội ngũ tư vấn của Khánh An có kiến thức rộng, am hiểu nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước sẵn sàng hỗ trợ bạn thành lập công ty tại Singapore nhanh chóng nhất.

- Khánh An cung cấp dịch vụ tư vấn, định hướng phát triển, hỗ trợ thành lập công ty ở Singapore phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

- Để hỗ trợ các doanh nghiệp, mức chi phí mở công ty tại Singapore tại Khánh An luôn là chi phí hợp lý nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Khánh An mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng, giá thành hợp lý và tiến độ nhanh chóng nhất.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ mà Khánh An cung cấp, bạn có thể tham khảo thêm tại website http://khanhanlaw.com hoặc liên hệ về số điện thoại: 02466.885.821 - 02466.885.821 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.


Bài viết liên quan
Bài viết tiếp theo
QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An
A: Toà nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
DỊCH VỤ TRỌNG TÂM
Dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C D năm 2023 Trước năm 2022, trang thiết bị y tế nhóm C,D không bắt buộc phải đăng ký lưu hành mà có thể xin giấy phép nhập khẩu hoặc công khai phân loại đối với trang thiết bị y tế không thuộc danh mục phải phê duyệt cấp phép nhập khẩu. Từ 01/01/2022 nghị định 98/2021/NĐ-CP có hiệu lực, đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D phải đăng ký lưu hành. Tuy tại điều khoản chuyển tiếp một số trang thiết bị y tế được phép tiếp tục nhập khẩu đến 31/12/2022, nhưng do tính chất đặc thù của trang thiết bị y tế, một số cơ quan hải quan vẫn yêu cầu buộc phải có số lưu hành trang thiết bị y tế để thông quan hàng hóa. Cùng Khánh An tìm hiểu dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D trong bài viết sau:
Dịch vụ công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế uy tín, giá rẻ toàn quốc Kinh doanh trang thiết bị y tế là hoạt động có điều kiện tuy nhiên không bắt buộc với tất cả các loại trang thiết bị y tế. Cụ thể, đối với hoạt động kinh doanh trang thiết bị y tế thuộc loại A hiện tại là không có điều kiện. Các doanh nghiệp kinh doanh trang thiết bị y tế loại A chỉ cần làm thủ tục công bố tiêu chuẩn áp dụng cho trang thiết bị y tế loại A trước khi đưa sản phẩm ra thị trường là có thể thực hiện kinh doanh một cách hợp pháp. Đối với trang thiết bị y tế loại B, C, D khi tiến hành kinh doanh cơ sở kinh doanh phải làm thủ tục công bố đủ điêu kiện mua bán đối với trang thiết bị y tế loại này. Trong bài viết này, Khánh An Law xin tư vấn về quy trình, điều kiện, hồ sơ,…để doanh nghiệp có thể công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế.
Thủ tục nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế năm 2023 Hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế là hóa chất có chứa các hoạt chất có tính khử khuẩn, diệt khuẩn, có mục đích duy nhất là khử khuẩn trang thiết bị tế, thuộc thẩm quyền quản lý nhà nước của Vụ trang thiết bị và công trình y tế - Bộ Y Tế. Việc nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế cần thực hiện thủ tục đề nghị cấp số lưu hành trang thiết bị y tế khử khuẩn. Bạn đọc hãy cùng Khánh An tìm hiểu trong bài viết sau:
Quy định mới nhất năm 2022 về nhập khẩu test covid Test covid là trang thiết bị y tế thuộc loại sinh phẩm chuẩn đoán Invitro chuẩn đoán việc nhiễm SARS-CoV-2 hay không. Cùng Khánh An tìm hiểu thủ tục nhập khẩu test covid theo quy định mới nhất năm 2022 trong bài viết sau:
Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2024 Trong bài viết chia sẻ đặc biệt lần này, Khánh An sẽ cung cấp cho các Quý khách hàng các thông tin về Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2023 đầy đủ, chỉn chu
THỦ TỤC CẤP SỐ LƯU HÀNH KHẨN CẤP CHO MÁY X-QUANG DI ĐỘNG NHANH CHÓNG UY TÍN THEO QUY ĐỊNH CẬP NHẬP MỚI NHẤT BỘ Y TẾ Máy chụp X quang di động là thiết bị chụp X quang với nhiều tiện ích và ưu điểm vượt trội. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và trong y học các dòng máy chụp X quang di động ngày càng được cải tiến giúp mang lại nhiều tiện ích trong việc chuẩn đoán hình ảnh.
Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín Ngày nay, có rất nhiều phòng khám tư nhân được thành lập để đáp ứng nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ của mọi người. Trong đó bao gồm cả các phòng khám nha khoa của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài rất được quan tâm. Vậy để phòng khám nha khoa đi vào hoạt động, doanh nghiệp cần phải thực hiện những thủ tục gì? Chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Khánh An xin cung cấp Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín.

CẤP PHÉP TRONG TRƯỜNG HỢP CẤP BÁCH ĐỐI VỚI TEST NHANH COVID-19 SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM Giá test nhanh nhập khẩu dao động trong khoảng giá khá rộng từ 80.000 VNĐ – 110.000 VNĐ / test do các chi phí cao về vận chuyển quốc tế, bảo quản, thuế quan, trong bối cảnh như vậy. Như vậy, đối với thị trường Việt Nam thì test nhanh sản xuất trong nước đang dần có ưu thế về mặt giá trong bối cảnh cơ quan nhà nước đang tích cực thực hiện bình ổn giá test nhanh và thị trường test nhanh nhập khẩu đang dần bão hòa với gần 100 test nhanh nhập khẩu đã được cấp phép.
Các lưu ý khi thực hiện Công bố tiêu chuẩn áp dụng trang thiết bị y tế loại B trong trường hợp cấp bách theo thông tư 13/2021/TT_BYT mới nhất Trang thiết bị y tế loại B thuộc danh mục qua phê duyệt cấp phép nhập khẩu theo thông tư 30/2015/TT-BYT
Dịch vụ xin cấp Giấy xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm Quảng cáo mỹ phẩm là các hoạt động giới thiệu, quảng bá mỹ phẩm nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất, bán, sử dụng mỹ phẩm. Với tình hình cạnh tranh mỹ phẩm trên thị trường như hiện nay, việc quảng cáo là vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm. Vậy thực hiện thủ tục đăng ký quảng cáo đối với cơ quan nhà nước như thế nào?
Thủ tục nhập khẩu Test Nhanh Covid 19 Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus và xét nghiệm tìm kháng thể do cơ thể sinh ra để chống lại virut. Test nhanh covid 19 phát hiện kháng nguyên covid 19 hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi để sàng lọc diện rộng nhằm phát hiện covid 19.
Dịch vụ xin Giấy phép nhập khẩu Test Covid sử dụng với máy PCR Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus. Test phát hiện kháng nguyên virus SarS-CoV-2 là gì? Kit xét nghiệm đa chỉ tiêu SARS-CoV-2 RT-PCR là hóa chất chuẩn đoán dùng trong xét nghiệm định tính RNA từ vi-rút SARS-CoV-2 bằng phương pháp Real-Time RT-PCR từ các mẫu bệnh phẩm đường hô hấp trên như mẫu phết dịch mũi họng và mẫu phết dịch hầu họng.
Công ty Khánh An sinh nhật năm thứ 3 (2017-2020)
[KHÁNH AN] - 13/07/2017 ->13/07/2020, 


Khánh An được cấp đăng ký kinh doanh với mã số thuế 0107921821 vào ngày 13/07/2017, từ đó mà ngày này hằng năm được trở thành ngày sinh nhật vui vẻ, có ý nghĩa đối với Đội ngũ nhân sự của Khánh A...
Làm thế nào để thành lập công ty ở Singapore? Thành lập công ty tại Singapore cần hồ sơ như thế nào và chi phí ra sao? Cùng tham khảo những lưu ý khi thành lập công ty tại Singapore nhé!
Dịch vụ mở công ty tại Singapore hiệu quả, tiết kiệm Dịch vụ mở công ty tại Singapore chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp một cách hiệu quả, tiết kiệm, nhanh chóng.
Phân biệt khuyến mại với chiết khấu thương mại Câu hỏi: Bạn ơi mình không hiểu chiết khấu với khuyến mại thì khác nhau chỗ nào? Bạn giải thích giúp mình với, để làm hai hình thức đó thì có phải đăng ký gì không? Người gửi: Bạn Nam Anh. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục
Quyền ly hôn và nuôi con khi chồng ngoại tình? Câu hỏi: Vợ chồng em kết hôn đã được 4 năm, hiện tại em có 2 đứa con. 1 đứa 3 tuổi rưỡi và một đứa mới được 8 tháng. Trong thời gian mà em ở cữ thì chồng em ngoại tình. Em đã bỏ qua 1 lần rồi nhưng vẫn tái lại. Em không
Làm sao để chứng minh 02 số Chứng minh thư nhân dân là của cùng 1 người? Câu hỏi: Chị có thay chứng minh thư, giờ trong sổ đỏ đất đai lại là số chứng minh cũ. Giờ có cách nào để chứng minh 2 số cmnd là 1 không? Cảm ơn em Người gửi: Chị Lê Trang Nội dung tư vấn: Cảm ơn Chị Trang đã gửi câu hỏi  tới chuyên
Kinh doanh dịch vụ đòi nợ Câu hỏi: Thủ tục thành lập Công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Cần phải đáp ứng điều kiện gì để hoạt động dịch vụ đòi nợ. Quy định của pháp luật có đang dự thảo thay đổi điểm nào có lợi không? Người gửi: Bạn Quyên. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn
 
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 096.987.7894