Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa uy tín giá rẻ tại Hà Nội
Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa uy tín giá rẻ tại Hà Nội Hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa là ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định pháp luật Việt Nam. Để kinh doanh dịch vụ này doanh nghiệp cần phải có giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa theo quy định tại Luật du lịch năm 2017. Công ty

Xin cấp hạng 4 sao cho khách sạn thì cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì?
Xin cấp hạng 4 sao cho khách sạn thì cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì?

Xin cấp hạng 4 sao cho khách sạn thì cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì? Một trong những bước quan trọng đầu tiên thực hiện thủ tục xin cấp hạng 4 sao cho khách sạn chính là chuẩn bị và nộp hồ sơ. Khách hàng có nhu cầu xin cấp hạng 4 sao cho khách sạn của mình cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ nào, hãy cùng Khánh An tìm hiểu qua bài viết sau đây

Cần làm thủ tục cấp hạng cơ sở lưu trú hạng 4 sao cho khách sạn cần lưu ý những gì?
Cần làm thủ tục cấp hạng cơ sở lưu trú hạng 4 sao cho khách sạn cần lưu ý những gì?

Cần làm thủ tục cấp hạng cơ sở lưu trú hạng 4 sao cho khách sạn cần lưu ý những gì? Thủ tục cấp hạng cơ sở lưu trú du lịch cho khách sạn hiện nay ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Khánh An cũng nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn liên quan đến thủ tục cấp hạng cơ sở lưu trú du lịch, đặc biệt là hạng cơ sở lưu trú hạng 4 sao cho khách sạn. Khánh An xin được trả lời một trong những câu hỏi được Khách hàng quan tâm nhất: Cần làm thủ tục cấp hạng cơ sở lưu trú hạng 4 sao cho khách sạn cần lưu ý những gì?

Điều kiện thực hiện để được cấp hạng 4 sao cho khách sạn hiện nay
Điều kiện thực hiện để được cấp hạng 4 sao cho khách sạn hiện nay

Điều kiện thực hiện để được cấp hạng 4 sao cho khách sạn hiện nay Để được cấp hạng 4 sao cho khách sạn thì cần phải đảm bảo một số điều kiện nhất định theo quy định của pháp luật. Hãy cùng Khánh An tìm hiểu về điều kiện thực hiện để được cấp hạng 4 khách sạn hiện nay

Ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành và quản lý, sử dụng tiền ký quỹ
Ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành và quản lý, sử dụng tiền ký quỹ

Ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành và quản lý, sử dụng tiền ký quỹ Ký quỹ là một trong những điều kiện phải đáp ứng khi doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành. Vậy mức ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành và tiền kỹ quỹ được sử dụng như thế nào là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Sau đây, Khánh An xin gửi đến Quý khách hàng các thông tin hữu ích liên quan đến Ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành và quản lý, sử dụng tiền ký quỹ.

Điều kiện kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa
Điều kiện kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa

Điều kiện kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa Hiện nay, Việt Nam được vinh danh là một trong những điểm đến hàng đầu Châu Á, vì vậy có thể nói ngành du lịch luôn là một lĩnh vực tiềm năng đáng để đầu tư. Với những ai mong muốn có thể phát triển lâu dài trong loại hình kinh doanh này, đặc biệt là với nền du lịch trong nước thì việc hiểu rõ các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động này sẽ là nền tảng vững chắc cho việc đầu tư lâu dài. Thông qua bài viết dưới đây, Khanh An Consultant sẽ gửi đến Qúy khách hàng nội dung liên quan đến điều kiện kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa để Qúy khách hàng hiểu thêm về hoạt động kinh doanh này.

Thủ tục đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa
Thủ tục đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa

Thủ tục đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa Câu hỏi:
Chào anh chị, Vui lòng cho tôi hỏi thủ tục cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa thì được quy định như thế nào? Tôi xin cảm ơn.

Thủ tục công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch hạng 4 sao, 5 sao
Thủ tục công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch hạng 4 sao, 5 sao

Thủ tục công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch hạng 4 sao, 5 sao Các khách sạn, biệt thự du lịch, căn hộ du lịch, tàu thủy lưu trú du lịch càng ngày càng nhiều do sự phát triển không ngừng của ngành du lịch trong nước. Nhiều chủ doanh nghiệp, tổ chức, muốn quảng bá hình ảnh của khách sạn hay các cơ sở lưu trú du lịch của mình đều thực hiện thủ tục xin công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch. Tuy nhiên, các thủ tục hành chính phức tạp tại các cơ quan nhà nước đều là khó khăn với các doanh nghiệp. Trong bài viết dưới đây Khánh An xin được tư vấn về thủ tục xin công nhận hạng cơ sở du lịch hạng 4 sao, 5 sao.

Thủ tục công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch hạng 1 sao, 2 sao, 3 sao
Thủ tục công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch hạng 1 sao, 2 sao, 3 sao

Thủ tục công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch hạng 1 sao, 2 sao, 3 sao Ngành du lịch trong nước càng ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự phát triển của các cơ sở lưu trú du lịch. Khi kinh doanh lưu trú du lịch, ngoài các giấy phép về phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự thì các cá nhân, tổ chức kinh doanh còn phải xin công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch. Trong bài viết này, Khánh An xin được tư vấn về thủ tục công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch hạng 1 sao, 2 sao, 3 sao.

Làm sao để thay đổi thông tin trên Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa?
Làm sao để thay đổi thông tin trên Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa?

Làm sao để thay đổi thông tin trên Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa? Tóm tắt câu hỏi: Công ty em hoạt động dẫn khách du lịch đi các điểm du lịch trong nước, bên em đã được cấp giấy phép lữ hành nội địa. Hiện tại bên em đã có chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ Trách nhiệm hữu hạn sang cổ phần nên đã thay đổi

Dịch vụ thay đổi giấy phép lữ hành nội địa giá rẻ, uy tín
Dịch vụ thay đổi giấy phép lữ hành nội địa giá rẻ, uy tín

Dịch vụ thay đổi giấy phép lữ hành nội địa giá rẻ, uy tín Du lịch ngày càng trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của đời sống xã hội hiện tại, để đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng, các công ty du lịch đã hình thành và phát triển nhanh chóng. Đồng hành cùng các công ty du lịch này, Khanh An Consultant

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An
A: Toà nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
DỊCH VỤ TRỌNG TÂM
Dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C D năm 2023 Trước năm 2022, trang thiết bị y tế nhóm C,D không bắt buộc phải đăng ký lưu hành mà có thể xin giấy phép nhập khẩu hoặc công khai phân loại đối với trang thiết bị y tế không thuộc danh mục phải phê duyệt cấp phép nhập khẩu. Từ 01/01/2022 nghị định 98/2021/NĐ-CP có hiệu lực, đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D phải đăng ký lưu hành. Tuy tại điều khoản chuyển tiếp một số trang thiết bị y tế được phép tiếp tục nhập khẩu đến 31/12/2022, nhưng do tính chất đặc thù của trang thiết bị y tế, một số cơ quan hải quan vẫn yêu cầu buộc phải có số lưu hành trang thiết bị y tế để thông quan hàng hóa. Cùng Khánh An tìm hiểu dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D trong bài viết sau:
Dịch vụ công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế uy tín, giá rẻ toàn quốc Kinh doanh trang thiết bị y tế là hoạt động có điều kiện tuy nhiên không bắt buộc với tất cả các loại trang thiết bị y tế. Cụ thể, đối với hoạt động kinh doanh trang thiết bị y tế thuộc loại A hiện tại là không có điều kiện. Các doanh nghiệp kinh doanh trang thiết bị y tế loại A chỉ cần làm thủ tục công bố tiêu chuẩn áp dụng cho trang thiết bị y tế loại A trước khi đưa sản phẩm ra thị trường là có thể thực hiện kinh doanh một cách hợp pháp. Đối với trang thiết bị y tế loại B, C, D khi tiến hành kinh doanh cơ sở kinh doanh phải làm thủ tục công bố đủ điêu kiện mua bán đối với trang thiết bị y tế loại này. Trong bài viết này, Khánh An Law xin tư vấn về quy trình, điều kiện, hồ sơ,…để doanh nghiệp có thể công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế.
Thủ tục nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế năm 2023 Hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế là hóa chất có chứa các hoạt chất có tính khử khuẩn, diệt khuẩn, có mục đích duy nhất là khử khuẩn trang thiết bị tế, thuộc thẩm quyền quản lý nhà nước của Vụ trang thiết bị và công trình y tế - Bộ Y Tế. Việc nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế cần thực hiện thủ tục đề nghị cấp số lưu hành trang thiết bị y tế khử khuẩn. Bạn đọc hãy cùng Khánh An tìm hiểu trong bài viết sau:
Quy định mới nhất năm 2022 về nhập khẩu test covid Test covid là trang thiết bị y tế thuộc loại sinh phẩm chuẩn đoán Invitro chuẩn đoán việc nhiễm SARS-CoV-2 hay không. Cùng Khánh An tìm hiểu thủ tục nhập khẩu test covid theo quy định mới nhất năm 2022 trong bài viết sau:
Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2024 Trong bài viết chia sẻ đặc biệt lần này, Khánh An sẽ cung cấp cho các Quý khách hàng các thông tin về Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2023 đầy đủ, chỉn chu
THỦ TỤC CẤP SỐ LƯU HÀNH KHẨN CẤP CHO MÁY X-QUANG DI ĐỘNG NHANH CHÓNG UY TÍN THEO QUY ĐỊNH CẬP NHẬP MỚI NHẤT BỘ Y TẾ Máy chụp X quang di động là thiết bị chụp X quang với nhiều tiện ích và ưu điểm vượt trội. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và trong y học các dòng máy chụp X quang di động ngày càng được cải tiến giúp mang lại nhiều tiện ích trong việc chuẩn đoán hình ảnh.
Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín Ngày nay, có rất nhiều phòng khám tư nhân được thành lập để đáp ứng nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ của mọi người. Trong đó bao gồm cả các phòng khám nha khoa của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài rất được quan tâm. Vậy để phòng khám nha khoa đi vào hoạt động, doanh nghiệp cần phải thực hiện những thủ tục gì? Chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Khánh An xin cung cấp Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín.

CẤP PHÉP TRONG TRƯỜNG HỢP CẤP BÁCH ĐỐI VỚI TEST NHANH COVID-19 SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM Giá test nhanh nhập khẩu dao động trong khoảng giá khá rộng từ 80.000 VNĐ – 110.000 VNĐ / test do các chi phí cao về vận chuyển quốc tế, bảo quản, thuế quan, trong bối cảnh như vậy. Như vậy, đối với thị trường Việt Nam thì test nhanh sản xuất trong nước đang dần có ưu thế về mặt giá trong bối cảnh cơ quan nhà nước đang tích cực thực hiện bình ổn giá test nhanh và thị trường test nhanh nhập khẩu đang dần bão hòa với gần 100 test nhanh nhập khẩu đã được cấp phép.
Các lưu ý khi thực hiện Công bố tiêu chuẩn áp dụng trang thiết bị y tế loại B trong trường hợp cấp bách theo thông tư 13/2021/TT_BYT mới nhất Trang thiết bị y tế loại B thuộc danh mục qua phê duyệt cấp phép nhập khẩu theo thông tư 30/2015/TT-BYT
Dịch vụ xin cấp Giấy xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm Quảng cáo mỹ phẩm là các hoạt động giới thiệu, quảng bá mỹ phẩm nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất, bán, sử dụng mỹ phẩm. Với tình hình cạnh tranh mỹ phẩm trên thị trường như hiện nay, việc quảng cáo là vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm. Vậy thực hiện thủ tục đăng ký quảng cáo đối với cơ quan nhà nước như thế nào?
Thủ tục nhập khẩu Test Nhanh Covid 19 Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus và xét nghiệm tìm kháng thể do cơ thể sinh ra để chống lại virut. Test nhanh covid 19 phát hiện kháng nguyên covid 19 hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi để sàng lọc diện rộng nhằm phát hiện covid 19.
Dịch vụ xin Giấy phép nhập khẩu Test Covid sử dụng với máy PCR Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus. Test phát hiện kháng nguyên virus SarS-CoV-2 là gì? Kit xét nghiệm đa chỉ tiêu SARS-CoV-2 RT-PCR là hóa chất chuẩn đoán dùng trong xét nghiệm định tính RNA từ vi-rút SARS-CoV-2 bằng phương pháp Real-Time RT-PCR từ các mẫu bệnh phẩm đường hô hấp trên như mẫu phết dịch mũi họng và mẫu phết dịch hầu họng.
Công ty Khánh An sinh nhật năm thứ 3 (2017-2020)
[KHÁNH AN] - 13/07/2017 ->13/07/2020, 


Khánh An được cấp đăng ký kinh doanh với mã số thuế 0107921821 vào ngày 13/07/2017, từ đó mà ngày này hằng năm được trở thành ngày sinh nhật vui vẻ, có ý nghĩa đối với Đội ngũ nhân sự của Khánh A...
Làm thế nào để thành lập công ty ở Singapore? Thành lập công ty tại Singapore cần hồ sơ như thế nào và chi phí ra sao? Cùng tham khảo những lưu ý khi thành lập công ty tại Singapore nhé!
Dịch vụ mở công ty tại Singapore hiệu quả, tiết kiệm Dịch vụ mở công ty tại Singapore chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp một cách hiệu quả, tiết kiệm, nhanh chóng.
Phân biệt khuyến mại với chiết khấu thương mại Câu hỏi: Bạn ơi mình không hiểu chiết khấu với khuyến mại thì khác nhau chỗ nào? Bạn giải thích giúp mình với, để làm hai hình thức đó thì có phải đăng ký gì không? Người gửi: Bạn Nam Anh. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục
Quyền ly hôn và nuôi con khi chồng ngoại tình? Câu hỏi: Vợ chồng em kết hôn đã được 4 năm, hiện tại em có 2 đứa con. 1 đứa 3 tuổi rưỡi và một đứa mới được 8 tháng. Trong thời gian mà em ở cữ thì chồng em ngoại tình. Em đã bỏ qua 1 lần rồi nhưng vẫn tái lại. Em không
Làm sao để chứng minh 02 số Chứng minh thư nhân dân là của cùng 1 người? Câu hỏi: Chị có thay chứng minh thư, giờ trong sổ đỏ đất đai lại là số chứng minh cũ. Giờ có cách nào để chứng minh 2 số cmnd là 1 không? Cảm ơn em Người gửi: Chị Lê Trang Nội dung tư vấn: Cảm ơn Chị Trang đã gửi câu hỏi  tới chuyên
Kinh doanh dịch vụ đòi nợ Câu hỏi: Thủ tục thành lập Công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Cần phải đáp ứng điều kiện gì để hoạt động dịch vụ đòi nợ. Quy định của pháp luật có đang dự thảo thay đổi điểm nào có lợi không? Người gửi: Bạn Quyên. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 096.987.7894