Thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu theo quy định mới nhất năm 2023
Thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu theo quy định mới nhất năm 2023

Thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu theo quy định mới nhất năm 2023 Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng được nâng cao và mỹ phẩm là một trong những mặt hàng được nhiều người lựa chọn. Do đó, cơ hội kinh doanh được mở rộng hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, các công ty thương mại mỹ phẩm thường xuyên nhập khẩu mỹ phẩm để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Tuy nhiên rất nhiều doanh nghiệp vô cùng lúng túng khi tiến hành các thủ tục pháp lý để sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách hợp pháp. Dưới đây là bài viết tư vấn của Khanh An Consultant nhằm tư vấn cho Quý khách hàng về thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu.

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu uy tín toàn quốc theo quy định mới nhất năm 2023
Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu uy tín toàn quốc theo quy định mới nhất năm 2023

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu uy tín toàn quốc theo quy định mới nhất năm 2023
Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm trên thị trường ngày một nhiều, do đó, không ít đơn vị tiến
hành nhập khẩu mỹ phẩm về Việt Nam với đa dạng chủng loại. Tuy nhiên, để sản phẩm
tới tay người tiêu dùng một cách hợp pháp, các doanh nghiệp nhập khẩu phải t...

Dịch vụ thay đổi thông tin phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm năm 2024
Dịch vụ thay đổi thông tin phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm năm 2024

Dịch vụ thay đổi thông tin phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm năm 2024 Khi muốn đưa một sản phẩm ra thị trường thì cá nhân/ tổ chức bắt buộc phải làm phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm để chứng minh sản phẩm đó đáp ứng các điều kiện, yêu cầu theo quy định của pháp luật. Sau khi được cấp phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm, nếu doanh nghiệp muốn thay đổi thông tin thì bắt buộc phải thực hiện thủ tục điều chỉnh. Cùng Công ty TNHH tư vấn Khánh An tìm hiểu về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu
Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu Ngày nay, nhu cầu sử dụng mỹ phẩm và đặc biệt là sử dụng mỹ phẩm nhập khẩu ngày một cao, kéo theo việc các công ty kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp thường xuyên nhập khẩu mỹ phẩm để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.Quý khách hàng muốn nhập khẩu mỹ phẩm nhưng chưa biết những thủ tục, giấy tờ liên quan? Sau đây, Khánh An xin cung cấp dịch vụ về công bố sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu chất lượng, uy tín, nhanh chóng và hạn chế tối đa các rủi ro pháp lý khi thực hiện.

Dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước
Dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

Dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước Tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường phải được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính an toàn, hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Việc công bố sản phẩm mỹ phẩm sản xuất trong nước cần trải qua những thủ tục nào? Hồ sơ gồm những gì?

HƯỚNG DẪN PHÂN LOẠI MỸ PHẨM THEO QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT HIỆN HÀNH
HƯỚNG DẪN PHÂN LOẠI MỸ PHẨM THEO QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT HIỆN HÀNH

HƯỚNG DẪN PHÂN LOẠI MỸ PHẨM THEO QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT HIỆN HÀNH Phân loại mỹ phẩm là một trong những thủ tục pháp lý quan trọng để hoàn thiện hồ sơ liên quan đến thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu. Vậy để phân loại như thế nào cho đúng, dưới đây là bài viết của Khánh An về “ Hướng dẫn phân loại mỹ phẩm theo quy định của pháp luật hiện hành”.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LÀM THỦ TỤC CÔNG BỐ MỸ PHẨM NHẬP KHẨU
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LÀM THỦ TỤC CÔNG BỐ MỸ PHẨM NHẬP KHẨU

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LÀM THỦ TỤC CÔNG BỐ MỸ PHẨM NHẬP KHẨU Để một sản phẩm nhập khẩu đáp ứng điều kiện lưu hành trên thị trường Việt Nam các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sẽ phải tiến hành làm thủ tục hải quan và công bố theo quy định. Dưới đây là bài viết tư vấn của Khánh An nhằm tư vấn những vấn đề cần lưu ý khi tiến hành làm thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu.

QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT HIỆN HÀNH VỀ ĐIỀU KIỆN LƯU HÀNH MỸ PHẨM NHẬP KHẨU
QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT HIỆN HÀNH VỀ ĐIỀU KIỆN LƯU HÀNH MỸ PHẨM NHẬP KHẨU

QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT HIỆN HÀNH VỀ ĐIỀU KIỆN LƯU HÀNH MỸ PHẨM NHẬP KHẨU Theo quy định của Bộ Y tế các tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường chỉ được phép đưa mỹ phẩm ra lưu thông khi đã được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính an toàn, hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ tiến hành kiểm tra hậu mại khi sản phẩm lưu thông trên thị trường. Như vậy đối với việc lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu trên thị trường Việt Nam cần phải thực hiện theo quy định của pháp luật về thủ tục nhập khẩu mỹ phẩm tại cơ quan hải quan và thủ tục công bố mỹ phẩm.

Dịch vụ xin giấy chứng nhận lưu hành tư do CFS uy tín, giá rẻ
Dịch vụ xin giấy chứng nhận lưu hành tư do CFS uy tín, giá rẻ

Dịch vụ xin giấy chứng nhận lưu hành tư do CFS uy tín, giá rẻ Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) là một trong những hồ sơ không thể thiếu cho các cá nhân tổ chức khi muốn hoàn thiện hồ sơ pháp lý liên quan đến thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu. Tuy nhiên nhiều cá nhân, doanh nghiệp gặp phải nhiều vấn đề khó khăn trong việc xin CFS. Để hiểu rõ hơn vấn đề này Khánh An xin giới thiệu cho Quý khách hàng những quy định của pháp luật về giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS để hoàn thiện thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu.

LƯU Ý KHI TIẾN HÀNH CÔNG BỐ MỸ PHẨM NHẬP KHẨU
LƯU Ý KHI TIẾN HÀNH CÔNG BỐ MỸ PHẨM NHẬP KHẨU

LƯU Ý KHI TIẾN HÀNH CÔNG BỐ MỸ PHẨM NHẬP KHẨU Theo Thông tư 06/2011/TT-BYT các sản phẩm mỹ phẩm sản xuất trong nước, mỹ phẩm nhập khẩu để được lưu thông trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam đều phải xin Phiếu tiếp nhận công bố mỹ phẩm. Việc tiến hành công bố sản phẩm mỹ phẩm giúp ghi nhận chất l...

Dịch vụ đăng ký lưu hành nước rửa tay khô uy tín giá rẻ
Dịch vụ đăng ký lưu hành nước rửa tay khô uy tín giá rẻ

Dịch vụ đăng ký lưu hành nước rửa tay khô uy tín giá rẻ
Nước rửa tay khô là sản phẩm giúp diệt khuẩn và sát khuẩn không cần rửa lại bằng nước,  được sử dụng dưới dạng dung dịch, dạng xịt hoặc dạng gel.

Thủ tục đăng ký công bố hợp quy thực phẩm chức năng nhập khẩu
Thủ tục đăng ký công bố hợp quy thực phẩm chức năng nhập khẩu

Thủ tục đăng ký công bố hợp quy thực phẩm chức năng nhập khẩu Thực phẩm chức năng nhập khẩu và sản xuất trong nước đã có quy chuẩn kỹ thuật phải được công bố hợp quy và đăng ký bản công bố hợp quy tại Bộ Y tế (Cục An toàn thực phẩm) trước khi đưa ra lưu thông trên thị trường.
Vậy thủ tục Đăng ký Công bố hợp quy thực phẩm chức năng nhập khẩu được thực hiện như thế nào?

Thủ tục công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước
Thủ tục công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

Thủ tục công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước Để có thể đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường lưu hành thì các cơ sở sản xuất kinh doanh phải thực hiện thủ tục công bố sản phẩm mỹ phẩm. Tuy nhiên khi thực hiện các cơ sở còn gặp nhiều vướng mắc trong thực hiện. Vì vậy, Khánh An xin đưa ra một vài tư vấn như sau để Quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về thủ tục này.

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An
A: Toà nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
DỊCH VỤ TRỌNG TÂM
Dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C D năm 2023 Trước năm 2022, trang thiết bị y tế nhóm C,D không bắt buộc phải đăng ký lưu hành mà có thể xin giấy phép nhập khẩu hoặc công khai phân loại đối với trang thiết bị y tế không thuộc danh mục phải phê duyệt cấp phép nhập khẩu. Từ 01/01/2022 nghị định 98/2021/NĐ-CP có hiệu lực, đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D phải đăng ký lưu hành. Tuy tại điều khoản chuyển tiếp một số trang thiết bị y tế được phép tiếp tục nhập khẩu đến 31/12/2022, nhưng do tính chất đặc thù của trang thiết bị y tế, một số cơ quan hải quan vẫn yêu cầu buộc phải có số lưu hành trang thiết bị y tế để thông quan hàng hóa. Cùng Khánh An tìm hiểu dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D trong bài viết sau:
Dịch vụ công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế uy tín, giá rẻ toàn quốc Kinh doanh trang thiết bị y tế là hoạt động có điều kiện tuy nhiên không bắt buộc với tất cả các loại trang thiết bị y tế. Cụ thể, đối với hoạt động kinh doanh trang thiết bị y tế thuộc loại A hiện tại là không có điều kiện. Các doanh nghiệp kinh doanh trang thiết bị y tế loại A chỉ cần làm thủ tục công bố tiêu chuẩn áp dụng cho trang thiết bị y tế loại A trước khi đưa sản phẩm ra thị trường là có thể thực hiện kinh doanh một cách hợp pháp. Đối với trang thiết bị y tế loại B, C, D khi tiến hành kinh doanh cơ sở kinh doanh phải làm thủ tục công bố đủ điêu kiện mua bán đối với trang thiết bị y tế loại này. Trong bài viết này, Khánh An Law xin tư vấn về quy trình, điều kiện, hồ sơ,…để doanh nghiệp có thể công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế.
Thủ tục nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế năm 2023 Hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế là hóa chất có chứa các hoạt chất có tính khử khuẩn, diệt khuẩn, có mục đích duy nhất là khử khuẩn trang thiết bị tế, thuộc thẩm quyền quản lý nhà nước của Vụ trang thiết bị và công trình y tế - Bộ Y Tế. Việc nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế cần thực hiện thủ tục đề nghị cấp số lưu hành trang thiết bị y tế khử khuẩn. Bạn đọc hãy cùng Khánh An tìm hiểu trong bài viết sau:
Quy định mới nhất năm 2022 về nhập khẩu test covid Test covid là trang thiết bị y tế thuộc loại sinh phẩm chuẩn đoán Invitro chuẩn đoán việc nhiễm SARS-CoV-2 hay không. Cùng Khánh An tìm hiểu thủ tục nhập khẩu test covid theo quy định mới nhất năm 2022 trong bài viết sau:
Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2024 Trong bài viết chia sẻ đặc biệt lần này, Khánh An sẽ cung cấp cho các Quý khách hàng các thông tin về Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2023 đầy đủ, chỉn chu
THỦ TỤC CẤP SỐ LƯU HÀNH KHẨN CẤP CHO MÁY X-QUANG DI ĐỘNG NHANH CHÓNG UY TÍN THEO QUY ĐỊNH CẬP NHẬP MỚI NHẤT BỘ Y TẾ Máy chụp X quang di động là thiết bị chụp X quang với nhiều tiện ích và ưu điểm vượt trội. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và trong y học các dòng máy chụp X quang di động ngày càng được cải tiến giúp mang lại nhiều tiện ích trong việc chuẩn đoán hình ảnh.
Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín Ngày nay, có rất nhiều phòng khám tư nhân được thành lập để đáp ứng nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ của mọi người. Trong đó bao gồm cả các phòng khám nha khoa của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài rất được quan tâm. Vậy để phòng khám nha khoa đi vào hoạt động, doanh nghiệp cần phải thực hiện những thủ tục gì? Chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Khánh An xin cung cấp Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín.

CẤP PHÉP TRONG TRƯỜNG HỢP CẤP BÁCH ĐỐI VỚI TEST NHANH COVID-19 SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM Giá test nhanh nhập khẩu dao động trong khoảng giá khá rộng từ 80.000 VNĐ – 110.000 VNĐ / test do các chi phí cao về vận chuyển quốc tế, bảo quản, thuế quan, trong bối cảnh như vậy. Như vậy, đối với thị trường Việt Nam thì test nhanh sản xuất trong nước đang dần có ưu thế về mặt giá trong bối cảnh cơ quan nhà nước đang tích cực thực hiện bình ổn giá test nhanh và thị trường test nhanh nhập khẩu đang dần bão hòa với gần 100 test nhanh nhập khẩu đã được cấp phép.
Các lưu ý khi thực hiện Công bố tiêu chuẩn áp dụng trang thiết bị y tế loại B trong trường hợp cấp bách theo thông tư 13/2021/TT_BYT mới nhất Trang thiết bị y tế loại B thuộc danh mục qua phê duyệt cấp phép nhập khẩu theo thông tư 30/2015/TT-BYT
Dịch vụ xin cấp Giấy xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm Quảng cáo mỹ phẩm là các hoạt động giới thiệu, quảng bá mỹ phẩm nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất, bán, sử dụng mỹ phẩm. Với tình hình cạnh tranh mỹ phẩm trên thị trường như hiện nay, việc quảng cáo là vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm. Vậy thực hiện thủ tục đăng ký quảng cáo đối với cơ quan nhà nước như thế nào?
Thủ tục nhập khẩu Test Nhanh Covid 19 Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus và xét nghiệm tìm kháng thể do cơ thể sinh ra để chống lại virut. Test nhanh covid 19 phát hiện kháng nguyên covid 19 hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi để sàng lọc diện rộng nhằm phát hiện covid 19.
Dịch vụ xin Giấy phép nhập khẩu Test Covid sử dụng với máy PCR Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus. Test phát hiện kháng nguyên virus SarS-CoV-2 là gì? Kit xét nghiệm đa chỉ tiêu SARS-CoV-2 RT-PCR là hóa chất chuẩn đoán dùng trong xét nghiệm định tính RNA từ vi-rút SARS-CoV-2 bằng phương pháp Real-Time RT-PCR từ các mẫu bệnh phẩm đường hô hấp trên như mẫu phết dịch mũi họng và mẫu phết dịch hầu họng.
Công ty Khánh An sinh nhật năm thứ 3 (2017-2020)
[KHÁNH AN] - 13/07/2017 ->13/07/2020, 


Khánh An được cấp đăng ký kinh doanh với mã số thuế 0107921821 vào ngày 13/07/2017, từ đó mà ngày này hằng năm được trở thành ngày sinh nhật vui vẻ, có ý nghĩa đối với Đội ngũ nhân sự của Khánh A...
Làm thế nào để thành lập công ty ở Singapore? Thành lập công ty tại Singapore cần hồ sơ như thế nào và chi phí ra sao? Cùng tham khảo những lưu ý khi thành lập công ty tại Singapore nhé!
Dịch vụ mở công ty tại Singapore hiệu quả, tiết kiệm Dịch vụ mở công ty tại Singapore chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp một cách hiệu quả, tiết kiệm, nhanh chóng.
Phân biệt khuyến mại với chiết khấu thương mại Câu hỏi: Bạn ơi mình không hiểu chiết khấu với khuyến mại thì khác nhau chỗ nào? Bạn giải thích giúp mình với, để làm hai hình thức đó thì có phải đăng ký gì không? Người gửi: Bạn Nam Anh. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục
Quyền ly hôn và nuôi con khi chồng ngoại tình? Câu hỏi: Vợ chồng em kết hôn đã được 4 năm, hiện tại em có 2 đứa con. 1 đứa 3 tuổi rưỡi và một đứa mới được 8 tháng. Trong thời gian mà em ở cữ thì chồng em ngoại tình. Em đã bỏ qua 1 lần rồi nhưng vẫn tái lại. Em không
Làm sao để chứng minh 02 số Chứng minh thư nhân dân là của cùng 1 người? Câu hỏi: Chị có thay chứng minh thư, giờ trong sổ đỏ đất đai lại là số chứng minh cũ. Giờ có cách nào để chứng minh 2 số cmnd là 1 không? Cảm ơn em Người gửi: Chị Lê Trang Nội dung tư vấn: Cảm ơn Chị Trang đã gửi câu hỏi  tới chuyên
Kinh doanh dịch vụ đòi nợ Câu hỏi: Thủ tục thành lập Công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Cần phải đáp ứng điều kiện gì để hoạt động dịch vụ đòi nợ. Quy định của pháp luật có đang dự thảo thay đổi điểm nào có lợi không? Người gửi: Bạn Quyên. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 096.987.7894