Thủ tục điều chỉnh địa chỉ trụ sở chính cùng cấp tỉnh trên Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động
Thủ tục điều chỉnh địa chỉ trụ sở chính cùng cấp tỉnh trên Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động

Thủ tục điều chỉnh địa chỉ trụ sở chính cùng cấp tỉnh trên Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động Cho thuê lại hợp đồng lao động là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định của pháp luật hiện nay. Khi muốn thực hiện hoạt động kinh doanh trên, doanh nghiệp cần phải đáp ứng các điều kiện và đặc biệt cần phải được cấp giấy phép cho thuê lại hợp đồng lao động. Vậy khi doanh nghiệp có sự thay đổi về địa chỉ trụ sở công ty, bên cạnh việc điều chỉnh địa chỉ trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty cần phải điều chỉnh thông tin trên Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động. Vậy thủ tục điều chỉnh địa chỉ trụ sở chính cùng cấp tỉnh trên Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động là gì? Mời Quý khách tham khảo bài viết của Khánh An sau đây:

Nội dung của hợp đồng cho thuê lại lao động
Nội dung của hợp đồng cho thuê lại lao động

Nội dung của hợp đồng cho thuê lại lao động Hoạt động cho thuê lại lao động là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, chỉ được thực hiện bởi các doaanh nghiệp có Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động và áp dụng đối với một số công việc nhất định. Khi thực hiện cho thuê lại lao động, các doanh nghiệp cũng cần lưu ý về nội dung hợp đồng cho thuê lại lao động. Thông qua bài viết này, Khánh An xin gửi đến Quý khách hàng những thông tin sau liên quan đến nội dung hợp đồng cho thuê lại lao động.

Điều kiện cấp giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp
Điều kiện cấp giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp

Điều kiện cấp giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp Doanh nghiệp để có thể xin cấp phép đối với hoạt động cho thuê lại lao động cần đáp ứng những điều kiện nhất định, đặc biệt là điều kiện về người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp. Thông qua bài viết, Khánh An xin gửi đến Quý khách hàng những thông tin sau liên quan đến điều kiện xin cấp phép hoạt động cho thuê lại lao động đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Hồ sơ xin cấp giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm tại Hưng Yên
Hồ sơ xin cấp giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm tại Hưng Yên

Hồ sơ xin cấp giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm tại Hưng Yên Hưng Yên là một tỉnh có nhiều khu công nghiệp lớn, vì vậy mà nhu cầu về lao động cũng rất cao. Điều này đã thúc đẩy tiềm năng phát triển của hoạt động dịch vụ việc làm, nhiều trung tâm hoạt động dịch vụ việc làm xuất hiện đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và người lao động. Sau khi nhận được rất nhiều câu hỏi của các doanh nghiệp về giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm, Khánh An xin đưa ra một số tư vấn sau đây.

Hoạt động của chi nhánh doanh nghiệp dịch vụ việc làm
Hoạt động của chi nhánh doanh nghiệp dịch vụ việc làm

Hoạt động của chi nhánh doanh nghiệp dịch vụ việc làm Cung cấp dịch vụ việc làm đang là một những ngành nghề tiềm năng, được nhiều người quan tâm. Các doanh nghiệp dịch vụ việc làm cũng có nhu cầu mở rộng kinh doanh, thành lập chi nhánh nhiều hơn. Vậy cần lưu ý những gì khi thành lập chi nhánh doanh nghiệp dịch vụ việc làm, Khánh An sẽ giải đáp thắc mắc của Quý khách hàng trong bài viết dưới đây

Các trường hợp thu hồi giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm đối với doanh nghiệp
Các trường hợp thu hồi giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm đối với doanh nghiệp

Các trường hợp thu hồi giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm đối với doanh nghiệp Hoạt động dịch vụ việc làm là một trong những ngành nghề thu hút được quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Để đảm bảo hoạt động dịch vụ việc làm diễn ra hợp lý, đảm bảo quyền lợi của người lao động, doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề này cần phải có giấy phép hoạt động. Vậy trường hợp nào doanh nghiệp sẽ bị thu hồi giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm? Sau đây, Khánh An sẽ gửi đến Quý khách hàng các thông tin hữu ích liên quan đến chủ đề này.

Hồ sơ, thủ tục cấp lại giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm đối với doanh nghiệp
Hồ sơ, thủ tục cấp lại giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm đối với doanh nghiệp

Hồ sơ, thủ tục cấp lại giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm đối với doanh nghiệp Hoạt động dịch vụ việc làm là một trong những ngành nghề thu hút được quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Để đảm bảo hoạt động dịch vụ việc làm diễn ra hợp lý, đảm bảo quyền lợi của người lao động, doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề này cần phải có giấy phép hoạt động. Vậy trường hợp nào doanh nghiêp được cấp giấy phép, hồ sơ thủ tục như thế nào? Sau đây, Khánh An sẽ gửi đến Quý khách hàng các thông tin hữu ích liên quan đến chủ đề này.

Thủ tục xin Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm
Thủ tục xin Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm

Thủ tục xin Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm Thời gian gần đây, Khánh An nhận được rất nhiều câu hỏi từ quý khách hàng liên quan đến Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm. Vậy điều kiện, trình tự và thủ tục để xin cấp Giấy phép này như thế nào? Khánh An xin được tư vấn toàn bộ các nội dung này qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ xin cấp Giấy phép kinh doanh hoạt động cho thuê lại lao động
Dịch vụ xin cấp Giấy phép kinh doanh hoạt động cho thuê lại lao động

Dịch vụ xin cấp Giấy phép kinh doanh hoạt động cho thuê lại lao động Cho thuê lại lao động là việc người lao động giao kết hợp đồng lao động với một người sử dụng lao động là doanh nghiệp cho thuê lại lao động, sau đó người lao động được chuyển sang làm việc và chịu sự điều hành của người sử dụng lao động khác mà vẫn duy trì quan hệ lao động với người sử dụng lao động đã giao kết hợp đồng lao động. Đây là một hoạt động kinh doanh có điều kiện đối với các doanh nghiệp. Sau đây Khánh An cung cấp Dịch vụ xin cấp Giấy phép cho thuê lại lao động.

Dịch vụ gia hạn giấy phép dịch vụ việc làm uy tín giá tốt
Dịch vụ gia hạn giấy phép dịch vụ việc làm uy tín giá tốt

Dịch vụ gia hạn giấy phép dịch vụ việc làm uy tín giá tốt Trong bài viết trước chúng tôi đã tư vấn cho Quý khách hàng về thủ tục cấp giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm, để Quý khách hàng hiểu rõ hơn , tổng quát hơn về giấy phép này, trong bài viết lần này, chúng tôi tiếp tục tư vấn cho Quý khách hàng về vấn đề gia hạn giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm.

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng có thể mang đến những thông tin cơ bản, chi tiết về Hồ sơ, thủ tục gia hạn giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm theo pháp luật hiện nay, cụ thể như sau:

Xin giấy phép dịch vụ việc làm theo quy định mới 2021
Xin giấy phép dịch vụ việc làm theo quy định mới 2021

Xin giấy phép dịch vụ việc làm theo quy định mới 2021 Từ lâu, các doanh nghiệp hoạt động dịch vụ việc làm trở thành địa chỉ tin cậy cho người lao động, người sử dụng lao động, các cơ sở đào tạo và cơ quan quản lý nhà nước. Hoạt động dịch vụ việc làm là hoạt động nhằm giới thiệu việc làm đến với người lao động, chủ thể tiến hành hoạt động này là cầu nối giữa người cho thuê lao động và người lao động. Đây là một loại hình doanh nghiệp hoạt động kinh doanh có điều kiện, vậy, doanh nghiệp phải đáp ứng những điều kiện nào, phải chuẩn bị hồ sơ gì hay thủ tục đăng ký cấp giấy phép dịch vụ việc làm ra sao?

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng có thể mang đến những thông tin cơ bản, chi tiết về Hồ sơ, thủ tục cấp giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm theo pháp luật hiện nay, cụ thể như sau:

Quy định mới của pháp luật về thủ tục cấp giấy phép cho thuê lại lao động
Quy định mới của pháp luật về thủ tục cấp giấy phép cho thuê lại lao động

Quy định mới của pháp luật về thủ tục cấp giấy phép cho thuê lại lao động Câu hỏi:
Chào anh/chị, Vui lòng cho tôi hỏi theo quy định mới về cho thuê lại lao động thì thủ tục xin cấp phép cho thuê lại lao động được quy định như thế nào? Tôi xin cảm ơn

Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động
Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động

Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động Để doanh nghiệp có thể hoạt động trong lĩnh vực cho thuê lại lao động thì doanh nghiệp cần phải có Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động. Vậy cần thực hiện những thủ tục gì để được cấp Giấy phép đó?

Thành lập công ty xuất khẩu lao động như thế nào?
Thành lập công ty xuất khẩu lao động như thế nào?

Thành lập công ty xuất khẩu lao động như thế nào? Câu hỏi Anh chị cho em hỏi điều kiện và thủ tục thành lập công ty để đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài với? Em cảm ơn. Nội dung tư vấn Cảm ơn Bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn luật của Công ty Tư vấn

Điều kiện cấp Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động
Điều kiện cấp Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động

Điều kiện cấp Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động Cho thuê lại lao động là việc người lao động đã được tuyển dụng bởi doanh nghiệp được cấp phép hoạt động cho thuê lại lao động sau đó làm việc cho người sử dụng lao động khác, chịu sự điều hành của người sử dụng lao động sau và vẫn duy trì quan hệ

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An
A: Toà nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
DỊCH VỤ TRỌNG TÂM
Dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C D năm 2023 Trước năm 2022, trang thiết bị y tế nhóm C,D không bắt buộc phải đăng ký lưu hành mà có thể xin giấy phép nhập khẩu hoặc công khai phân loại đối với trang thiết bị y tế không thuộc danh mục phải phê duyệt cấp phép nhập khẩu. Từ 01/01/2022 nghị định 98/2021/NĐ-CP có hiệu lực, đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D phải đăng ký lưu hành. Tuy tại điều khoản chuyển tiếp một số trang thiết bị y tế được phép tiếp tục nhập khẩu đến 31/12/2022, nhưng do tính chất đặc thù của trang thiết bị y tế, một số cơ quan hải quan vẫn yêu cầu buộc phải có số lưu hành trang thiết bị y tế để thông quan hàng hóa. Cùng Khánh An tìm hiểu dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D trong bài viết sau:
Dịch vụ công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế uy tín, giá rẻ toàn quốc Kinh doanh trang thiết bị y tế là hoạt động có điều kiện tuy nhiên không bắt buộc với tất cả các loại trang thiết bị y tế. Cụ thể, đối với hoạt động kinh doanh trang thiết bị y tế thuộc loại A hiện tại là không có điều kiện. Các doanh nghiệp kinh doanh trang thiết bị y tế loại A chỉ cần làm thủ tục công bố tiêu chuẩn áp dụng cho trang thiết bị y tế loại A trước khi đưa sản phẩm ra thị trường là có thể thực hiện kinh doanh một cách hợp pháp. Đối với trang thiết bị y tế loại B, C, D khi tiến hành kinh doanh cơ sở kinh doanh phải làm thủ tục công bố đủ điêu kiện mua bán đối với trang thiết bị y tế loại này. Trong bài viết này, Khánh An Law xin tư vấn về quy trình, điều kiện, hồ sơ,…để doanh nghiệp có thể công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế.
Thủ tục nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế năm 2023 Hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế là hóa chất có chứa các hoạt chất có tính khử khuẩn, diệt khuẩn, có mục đích duy nhất là khử khuẩn trang thiết bị tế, thuộc thẩm quyền quản lý nhà nước của Vụ trang thiết bị và công trình y tế - Bộ Y Tế. Việc nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế cần thực hiện thủ tục đề nghị cấp số lưu hành trang thiết bị y tế khử khuẩn. Bạn đọc hãy cùng Khánh An tìm hiểu trong bài viết sau:
Quy định mới nhất năm 2022 về nhập khẩu test covid Test covid là trang thiết bị y tế thuộc loại sinh phẩm chuẩn đoán Invitro chuẩn đoán việc nhiễm SARS-CoV-2 hay không. Cùng Khánh An tìm hiểu thủ tục nhập khẩu test covid theo quy định mới nhất năm 2022 trong bài viết sau:
Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2024 Trong bài viết chia sẻ đặc biệt lần này, Khánh An sẽ cung cấp cho các Quý khách hàng các thông tin về Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2023 đầy đủ, chỉn chu
THỦ TỤC CẤP SỐ LƯU HÀNH KHẨN CẤP CHO MÁY X-QUANG DI ĐỘNG NHANH CHÓNG UY TÍN THEO QUY ĐỊNH CẬP NHẬP MỚI NHẤT BỘ Y TẾ Máy chụp X quang di động là thiết bị chụp X quang với nhiều tiện ích và ưu điểm vượt trội. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và trong y học các dòng máy chụp X quang di động ngày càng được cải tiến giúp mang lại nhiều tiện ích trong việc chuẩn đoán hình ảnh.
Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín Ngày nay, có rất nhiều phòng khám tư nhân được thành lập để đáp ứng nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ của mọi người. Trong đó bao gồm cả các phòng khám nha khoa của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài rất được quan tâm. Vậy để phòng khám nha khoa đi vào hoạt động, doanh nghiệp cần phải thực hiện những thủ tục gì? Chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Khánh An xin cung cấp Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín.

CẤP PHÉP TRONG TRƯỜNG HỢP CẤP BÁCH ĐỐI VỚI TEST NHANH COVID-19 SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM Giá test nhanh nhập khẩu dao động trong khoảng giá khá rộng từ 80.000 VNĐ – 110.000 VNĐ / test do các chi phí cao về vận chuyển quốc tế, bảo quản, thuế quan, trong bối cảnh như vậy. Như vậy, đối với thị trường Việt Nam thì test nhanh sản xuất trong nước đang dần có ưu thế về mặt giá trong bối cảnh cơ quan nhà nước đang tích cực thực hiện bình ổn giá test nhanh và thị trường test nhanh nhập khẩu đang dần bão hòa với gần 100 test nhanh nhập khẩu đã được cấp phép.
Các lưu ý khi thực hiện Công bố tiêu chuẩn áp dụng trang thiết bị y tế loại B trong trường hợp cấp bách theo thông tư 13/2021/TT_BYT mới nhất Trang thiết bị y tế loại B thuộc danh mục qua phê duyệt cấp phép nhập khẩu theo thông tư 30/2015/TT-BYT
Dịch vụ xin cấp Giấy xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm Quảng cáo mỹ phẩm là các hoạt động giới thiệu, quảng bá mỹ phẩm nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất, bán, sử dụng mỹ phẩm. Với tình hình cạnh tranh mỹ phẩm trên thị trường như hiện nay, việc quảng cáo là vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm. Vậy thực hiện thủ tục đăng ký quảng cáo đối với cơ quan nhà nước như thế nào?
Thủ tục nhập khẩu Test Nhanh Covid 19 Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus và xét nghiệm tìm kháng thể do cơ thể sinh ra để chống lại virut. Test nhanh covid 19 phát hiện kháng nguyên covid 19 hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi để sàng lọc diện rộng nhằm phát hiện covid 19.
Dịch vụ xin Giấy phép nhập khẩu Test Covid sử dụng với máy PCR Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus. Test phát hiện kháng nguyên virus SarS-CoV-2 là gì? Kit xét nghiệm đa chỉ tiêu SARS-CoV-2 RT-PCR là hóa chất chuẩn đoán dùng trong xét nghiệm định tính RNA từ vi-rút SARS-CoV-2 bằng phương pháp Real-Time RT-PCR từ các mẫu bệnh phẩm đường hô hấp trên như mẫu phết dịch mũi họng và mẫu phết dịch hầu họng.
Công ty Khánh An sinh nhật năm thứ 3 (2017-2020)
[KHÁNH AN] - 13/07/2017 ->13/07/2020, 


Khánh An được cấp đăng ký kinh doanh với mã số thuế 0107921821 vào ngày 13/07/2017, từ đó mà ngày này hằng năm được trở thành ngày sinh nhật vui vẻ, có ý nghĩa đối với Đội ngũ nhân sự của Khánh A...
Làm thế nào để thành lập công ty ở Singapore? Thành lập công ty tại Singapore cần hồ sơ như thế nào và chi phí ra sao? Cùng tham khảo những lưu ý khi thành lập công ty tại Singapore nhé!
Dịch vụ mở công ty tại Singapore hiệu quả, tiết kiệm Dịch vụ mở công ty tại Singapore chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp một cách hiệu quả, tiết kiệm, nhanh chóng.
Phân biệt khuyến mại với chiết khấu thương mại Câu hỏi: Bạn ơi mình không hiểu chiết khấu với khuyến mại thì khác nhau chỗ nào? Bạn giải thích giúp mình với, để làm hai hình thức đó thì có phải đăng ký gì không? Người gửi: Bạn Nam Anh. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục
Quyền ly hôn và nuôi con khi chồng ngoại tình? Câu hỏi: Vợ chồng em kết hôn đã được 4 năm, hiện tại em có 2 đứa con. 1 đứa 3 tuổi rưỡi và một đứa mới được 8 tháng. Trong thời gian mà em ở cữ thì chồng em ngoại tình. Em đã bỏ qua 1 lần rồi nhưng vẫn tái lại. Em không
Làm sao để chứng minh 02 số Chứng minh thư nhân dân là của cùng 1 người? Câu hỏi: Chị có thay chứng minh thư, giờ trong sổ đỏ đất đai lại là số chứng minh cũ. Giờ có cách nào để chứng minh 2 số cmnd là 1 không? Cảm ơn em Người gửi: Chị Lê Trang Nội dung tư vấn: Cảm ơn Chị Trang đã gửi câu hỏi  tới chuyên
Kinh doanh dịch vụ đòi nợ Câu hỏi: Thủ tục thành lập Công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Cần phải đáp ứng điều kiện gì để hoạt động dịch vụ đòi nợ. Quy định của pháp luật có đang dự thảo thay đổi điểm nào có lợi không? Người gửi: Bạn Quyên. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 096.987.7894