Giải thể (winding up) công ty ở Singapore
Giải thể (winding up) công ty ở Singapore

Giải thể (winding up) công ty ở Singapore Quyết định giải thể một công ty mà bạn đã dày công xây dựng có thể rất khó khăn nhưng cũng có thể là một quyết định cần thiết. Để giúp bạn thực hiện quy trình giải thể dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z.

Thủ tục thông báo hủy bỏ nghị quyết, quyết định giải thể năm 2023
Thủ tục thông báo hủy bỏ nghị quyết, quyết định giải thể năm 2023

Thủ tục thông báo hủy bỏ nghị quyết, quyết định giải thể năm 2023 Khi doanh nghiệp đã thực hiện thủ tục thông báo về việc giải thể doanh nghiệp, tuy nhiên trong thời gian làm thủ tục giải thể doanh nghiệp quyết định không tiếp tục giải thể doanh nghiệp thì thực hiện thủ tục thông báo hủy bỏ Nghị quyết, quyết định nếu đáp ứng các điều kiện theo quy định pháp luật.

Dịch vụ làm thủ tục giải thể doanh nghiệp do dịch Covid
Dịch vụ làm thủ tục giải thể doanh nghiệp do dịch Covid

Dịch vụ làm thủ tục giải thể doanh nghiệp do dịch Covid Trong quá trình thành lập và phát triển một doanh nghiệp, khi nhận thấy việc hoạt động kinh doanh không hiểu quả và không tìm được chiến lược kinh doanh mới để tiếp tục hoạt động thì chủ sở hữu doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn việc giải thể doanh nghiệp. Nhất là trong hoàn cảnh dịch Covid đang diễn biến ngày một phức tạp. Vậy thủ tục giải thể doanh nghiệp như thế nào là hợp pháp? Thực hiện giải thể doanh nghiệp như thế nào khi đang có dịch Covid? Khánh An sẽ giúp Quý khách hàng thực hiện công việc này.

Thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
Thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp là văn bản hoặc bản điện tử mà Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp cho doanh nghiệp ghi lại những thông tin về đăng ký doanh nghiệp. Thông qua đó, Nhà nước công nhận sự tồn tại của doanh nghiệp. Thu hồi giấy chứng nhận doanh nghiệp không phải là thu hồi những giấy tờ cụ thể đó mà là thu hồi việc đăng ký doanh nghiệp, nhà nước sẽ không công nhận sự tồn tại tư cách pháp nhân của doanh nghiệp hay không công nhận sự tồn tại tư cách pháp nhân của doanh nghiệp đó nữa.

Vậy, khi nào thì doanh nghiệp sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và trình tự, thủ tục thu hồi ra sao? Qua bài viết này, KHÁNH AN mong rằng có thể mang đến những thông tin cơ bản, chi tiết về vấn đề này, cụ thể như sau

Hồ sơ, thủ tục giải thể Công ty Cổ phần
Hồ sơ, thủ tục giải thể Công ty Cổ phần

Hồ sơ, thủ tục giải thể Công ty Cổ phần Hiện nay, công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp đang được thành lập ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ. Nhưng trên thực tế, nhiều nguyên nhân khách quan cũng như chủ quan đã khiến nhiều công ty cổ phần bị giải thể. Hồ sơ cũng như trình tự thủ tục giải thể Công ty cổ phần phải được tiến hành theo quy định của pháp luật doanh nghiệp…

Hồ sơ, thủ tục xác nhận không nợ thuế hải quan.
Hồ sơ, thủ tục xác nhận không nợ thuế hải quan.

Hồ sơ, thủ tục xác nhận không nợ thuế hải quan. Giải thể doanh nghiệp là một thủ tục khá phức tạp bởi phải thực hiện nhiều công đoạn với cơ quan nhà nước cũng như kéo theo đó phải chuẩn bị nhiều tài liệu. Về thủ tục giải thể, thông thường sẽ được thực hiện qua các giai đoạn như...

Hồ sơ, thủ tục chấm dứt hiệu lực mã số thuế để giải thể doanh nghiệp
Hồ sơ, thủ tục chấm dứt hiệu lực mã số thuế để giải thể doanh nghiệp

Hồ sơ, thủ tục chấm dứt hiệu lực mã số thuế để giải thể doanh nghiệp Giải thể doanh nghiệp là một thủ tục khá phức tạp bởi phải thực hiện nhiều công đoạn với cơ quan nhà nước cũng như kéo theo đó phải chuẩn bị nhiều tài liệu. Và trong các công đoạn này thì thủ tục xin chấm dứt hiệu lực mã số thuế là công đoạn gặp nhiều khó khăn nhất. Nhưng đóng mã số thuế hay còn gọi là “chấm dứt hiệu lực mã số thuể” là một trong các công việc cần thiết để thực hiện thủ tục giải thể tại cơ quan thuế đối với các đơn vị trực thuộc hoặc doanh nghiệp. Vậy, xin để chấm dứt hiệu lực mã số thuế thì doanh nghiệp cần phải chuẩn bị hồ sơ gồm những gì hay thủ tục như thế nào?

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng có thể mang đến những thông tin cơ bản, chi tiết về Hồ sơ, thủ tục chấm dứt hiệu lực mã số thuế của doanh nghiệp theo pháp luật hiện nay, cụ thể như sau:

Hồ sơ, thủ tục khi giải thể doanh nghiệp
Hồ sơ, thủ tục khi giải thể doanh nghiệp

Hồ sơ, thủ tục khi giải thể doanh nghiệp Doanh nghiệp ra đời, phát triển, thay đổi và cũng có thể mất đi ở một thời điểm nhất định bởi vì không phải mọi doanh nghiệp đều tồn tại theo đúng nguyện vọng của những người thành lập ra nó. Và khi đó giải pháp đặt ra là phải giải thể doanh nghiệp. Việc giải thể doanh nghiệp không chỉ làm phát sinh quan hệ giữa các thành viên trong nội bộ doanh nghiệp mà còn là quan hệ giữa doanh nghiệp với các chủ thể khác. Việc giải thể chỉ được coi là hoàn thành nếu doanh nghiệp đã xử lý xong mối quan hệ với tát cả các chủ thể trên. Vậy, để giải thể doanh nghiệp thì cần phải chuẩn bị hồ sơ gì cũng như thủ tục như nào?

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng có thể mang đến những thông tin cơ bản, chi tiết về Hồ sơ, thủ tục giải thể doanh nghiệp theo pháp luật hiện nay, cụ thể như sau:

Dịch vụ giải thể công ty TNHH một thành viên giá rẻ, uy tín
Dịch vụ giải thể công ty TNHH một thành viên giá rẻ, uy tín

Dịch vụ giải thể công ty TNHH một thành viên giá rẻ, uy tín Dịch Co-vid19 ảnh hưởng rất nhiều đến tình hình kinh tế nước ta, rất nhiều doanh nghiệp đã bị giảm lợi nhuận đáng kể, thậm chí dẫn đến phá sản.Để tránh điều này xảy ra, khi công ty của bạn có nguy cơ rơi vào tình trạng ngưng hoạt động, để tránh những thiệt hại và đảm bảo kinh tế bạn có thể lựa chọn hình thức giải thể công ty.
Chúng tôi - Công ty TNHH Tư vấn Khánh An xin đưa ra dịch vụ giải thể công ty TNHH một thành viên chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá rẻ.

Thủ tục giải thể công ty cổ phần
Thủ tục giải thể công ty cổ phần

Thủ tục giải thể công ty cổ phần các trường hợp giải thể công ty cổ phần, điều kiện giải thể, trình tự thủ tục và thành phần hồ sơ giải thể công ty cổ phần

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An
A: Toà nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
DỊCH VỤ TRỌNG TÂM
Dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C D năm 2023 Trước năm 2022, trang thiết bị y tế nhóm C,D không bắt buộc phải đăng ký lưu hành mà có thể xin giấy phép nhập khẩu hoặc công khai phân loại đối với trang thiết bị y tế không thuộc danh mục phải phê duyệt cấp phép nhập khẩu. Từ 01/01/2022 nghị định 98/2021/NĐ-CP có hiệu lực, đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D phải đăng ký lưu hành. Tuy tại điều khoản chuyển tiếp một số trang thiết bị y tế được phép tiếp tục nhập khẩu đến 31/12/2022, nhưng do tính chất đặc thù của trang thiết bị y tế, một số cơ quan hải quan vẫn yêu cầu buộc phải có số lưu hành trang thiết bị y tế để thông quan hàng hóa. Cùng Khánh An tìm hiểu dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D trong bài viết sau:
Dịch vụ công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế uy tín, giá rẻ toàn quốc Kinh doanh trang thiết bị y tế là hoạt động có điều kiện tuy nhiên không bắt buộc với tất cả các loại trang thiết bị y tế. Cụ thể, đối với hoạt động kinh doanh trang thiết bị y tế thuộc loại A hiện tại là không có điều kiện. Các doanh nghiệp kinh doanh trang thiết bị y tế loại A chỉ cần làm thủ tục công bố tiêu chuẩn áp dụng cho trang thiết bị y tế loại A trước khi đưa sản phẩm ra thị trường là có thể thực hiện kinh doanh một cách hợp pháp. Đối với trang thiết bị y tế loại B, C, D khi tiến hành kinh doanh cơ sở kinh doanh phải làm thủ tục công bố đủ điêu kiện mua bán đối với trang thiết bị y tế loại này. Trong bài viết này, Khánh An Law xin tư vấn về quy trình, điều kiện, hồ sơ,…để doanh nghiệp có thể công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế.
Thủ tục nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế năm 2023 Hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế là hóa chất có chứa các hoạt chất có tính khử khuẩn, diệt khuẩn, có mục đích duy nhất là khử khuẩn trang thiết bị tế, thuộc thẩm quyền quản lý nhà nước của Vụ trang thiết bị và công trình y tế - Bộ Y Tế. Việc nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế cần thực hiện thủ tục đề nghị cấp số lưu hành trang thiết bị y tế khử khuẩn. Bạn đọc hãy cùng Khánh An tìm hiểu trong bài viết sau:
Quy định mới nhất năm 2022 về nhập khẩu test covid Test covid là trang thiết bị y tế thuộc loại sinh phẩm chuẩn đoán Invitro chuẩn đoán việc nhiễm SARS-CoV-2 hay không. Cùng Khánh An tìm hiểu thủ tục nhập khẩu test covid theo quy định mới nhất năm 2022 trong bài viết sau:
Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2024 Trong bài viết chia sẻ đặc biệt lần này, Khánh An sẽ cung cấp cho các Quý khách hàng các thông tin về Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2023 đầy đủ, chỉn chu
THỦ TỤC CẤP SỐ LƯU HÀNH KHẨN CẤP CHO MÁY X-QUANG DI ĐỘNG NHANH CHÓNG UY TÍN THEO QUY ĐỊNH CẬP NHẬP MỚI NHẤT BỘ Y TẾ Máy chụp X quang di động là thiết bị chụp X quang với nhiều tiện ích và ưu điểm vượt trội. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và trong y học các dòng máy chụp X quang di động ngày càng được cải tiến giúp mang lại nhiều tiện ích trong việc chuẩn đoán hình ảnh.
Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín Ngày nay, có rất nhiều phòng khám tư nhân được thành lập để đáp ứng nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ của mọi người. Trong đó bao gồm cả các phòng khám nha khoa của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài rất được quan tâm. Vậy để phòng khám nha khoa đi vào hoạt động, doanh nghiệp cần phải thực hiện những thủ tục gì? Chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Khánh An xin cung cấp Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín.

CẤP PHÉP TRONG TRƯỜNG HỢP CẤP BÁCH ĐỐI VỚI TEST NHANH COVID-19 SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM Giá test nhanh nhập khẩu dao động trong khoảng giá khá rộng từ 80.000 VNĐ – 110.000 VNĐ / test do các chi phí cao về vận chuyển quốc tế, bảo quản, thuế quan, trong bối cảnh như vậy. Như vậy, đối với thị trường Việt Nam thì test nhanh sản xuất trong nước đang dần có ưu thế về mặt giá trong bối cảnh cơ quan nhà nước đang tích cực thực hiện bình ổn giá test nhanh và thị trường test nhanh nhập khẩu đang dần bão hòa với gần 100 test nhanh nhập khẩu đã được cấp phép.
Các lưu ý khi thực hiện Công bố tiêu chuẩn áp dụng trang thiết bị y tế loại B trong trường hợp cấp bách theo thông tư 13/2021/TT_BYT mới nhất Trang thiết bị y tế loại B thuộc danh mục qua phê duyệt cấp phép nhập khẩu theo thông tư 30/2015/TT-BYT
Dịch vụ xin cấp Giấy xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm Quảng cáo mỹ phẩm là các hoạt động giới thiệu, quảng bá mỹ phẩm nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất, bán, sử dụng mỹ phẩm. Với tình hình cạnh tranh mỹ phẩm trên thị trường như hiện nay, việc quảng cáo là vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm. Vậy thực hiện thủ tục đăng ký quảng cáo đối với cơ quan nhà nước như thế nào?
Thủ tục nhập khẩu Test Nhanh Covid 19 Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus và xét nghiệm tìm kháng thể do cơ thể sinh ra để chống lại virut. Test nhanh covid 19 phát hiện kháng nguyên covid 19 hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi để sàng lọc diện rộng nhằm phát hiện covid 19.
Dịch vụ xin Giấy phép nhập khẩu Test Covid sử dụng với máy PCR Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus. Test phát hiện kháng nguyên virus SarS-CoV-2 là gì? Kit xét nghiệm đa chỉ tiêu SARS-CoV-2 RT-PCR là hóa chất chuẩn đoán dùng trong xét nghiệm định tính RNA từ vi-rút SARS-CoV-2 bằng phương pháp Real-Time RT-PCR từ các mẫu bệnh phẩm đường hô hấp trên như mẫu phết dịch mũi họng và mẫu phết dịch hầu họng.
Công ty Khánh An sinh nhật năm thứ 3 (2017-2020)
[KHÁNH AN] - 13/07/2017 ->13/07/2020, 


Khánh An được cấp đăng ký kinh doanh với mã số thuế 0107921821 vào ngày 13/07/2017, từ đó mà ngày này hằng năm được trở thành ngày sinh nhật vui vẻ, có ý nghĩa đối với Đội ngũ nhân sự của Khánh A...
Làm thế nào để thành lập công ty ở Singapore? Thành lập công ty tại Singapore cần hồ sơ như thế nào và chi phí ra sao? Cùng tham khảo những lưu ý khi thành lập công ty tại Singapore nhé!
Dịch vụ mở công ty tại Singapore hiệu quả, tiết kiệm Dịch vụ mở công ty tại Singapore chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp một cách hiệu quả, tiết kiệm, nhanh chóng.
Phân biệt khuyến mại với chiết khấu thương mại Câu hỏi: Bạn ơi mình không hiểu chiết khấu với khuyến mại thì khác nhau chỗ nào? Bạn giải thích giúp mình với, để làm hai hình thức đó thì có phải đăng ký gì không? Người gửi: Bạn Nam Anh. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục
Quyền ly hôn và nuôi con khi chồng ngoại tình? Câu hỏi: Vợ chồng em kết hôn đã được 4 năm, hiện tại em có 2 đứa con. 1 đứa 3 tuổi rưỡi và một đứa mới được 8 tháng. Trong thời gian mà em ở cữ thì chồng em ngoại tình. Em đã bỏ qua 1 lần rồi nhưng vẫn tái lại. Em không
Làm sao để chứng minh 02 số Chứng minh thư nhân dân là của cùng 1 người? Câu hỏi: Chị có thay chứng minh thư, giờ trong sổ đỏ đất đai lại là số chứng minh cũ. Giờ có cách nào để chứng minh 2 số cmnd là 1 không? Cảm ơn em Người gửi: Chị Lê Trang Nội dung tư vấn: Cảm ơn Chị Trang đã gửi câu hỏi  tới chuyên
Kinh doanh dịch vụ đòi nợ Câu hỏi: Thủ tục thành lập Công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Cần phải đáp ứng điều kiện gì để hoạt động dịch vụ đòi nợ. Quy định của pháp luật có đang dự thảo thay đổi điểm nào có lợi không? Người gửi: Bạn Quyên. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 096.987.7894