Dịch vụ thành lập công ty tại Belize uy tín, giá rẻ

Thứ Sáu, 11/09/2020 | 10:46 GMT+7.
Lượt xem: 1973

Belize là một quốc gia giáp với Mexico tại phía Bắc, tây và nam giáp với Guatemala, đông là Vịnh Honduras và là quốc gia sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ chính thức. Hiện nay, việc thành lập công ty offshore tại Belize đã không còn xa lạ với doanh nghiệp hay nhà đầu tư nước ngoài nhờ vào Đạo luật kinh doanh quốc tế của Belize khuyến khích loại hình công ty offshore. Ngoài ra sở hữu công ty offshore tại Belize, doanh nghiệp có thể tận hưởng thêm nhiều lợi ích nổi bật so với những quốc gia khác, Belize được coi là thiên đường thuế trên thế giới. Tuy nhiên vì đây là một môi trường hoàn toàn mới so với Việt Nam nên Quý khách cũng cần tìm hiểu thêm một số vấn đề trước khi quyết định kinh doanh ở Belize.

1.      Lý do nên thành lập công ty ở Belize

·         Tối ưu hoá thuế thu nhập

Lý do quan trọng nhất đối với doanh nghiệp khi có ý định sở hữu công ty offshore chính là tối ưu thuế. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng hiểu rằng công ty offshore chính là công ty miễn thuế bởi nó thường được thành lập ở các thiên đường thuế trên thế giới. Ngoài ra, công ty offshore tại Belize còn được miễn thuế tem, điều thường được yêu cầu bởi các công ty kinh doanh tại các khu vực pháp lý nước ngoài như công ty offshore. Vì vậy, sở hữu công ty offshore giúp doanh nghiệp loại bỏ được hoàn toàn gánh  nặng về thuế.

·         Bảo mật thông tin doanh nghiệp

Doanh nghiệp thành lập tại nước ngoài và đặc biệt là công ty offshore sẽ yêu cầu cao hơn về độ bảo mật thông tin. Đó là lý do tại sao Belize là quốc gia phổ biến đối với doanh nghiệp khi có ý định thành lập công ty offshore. Thực tế, cơ quan đăng ký kinh doanh quốc tế của Belize không cần doanh nghiệp công khai thông tin như tên giám đốc, chủ sở hữu hoặc cổ đông

·         Quy trình thành lập công ty offshore nhanh chóng

Thực tế, một số quốc gia, quá trình thành lập công ty có thể mất vài tuần hoặc thậm chí vài tháng. Tuy nhiên, tại Belize, việc đăng ký thành lập một công ty offshore với chính phủ có thể mất ít hơn 24 giờ

·         An ninh, chính trị ổn định và dân chủ.

Belize là một thuộc địa cũ của Anh và cộng đồng dân chủ này đã trở thành một quốc gia ổn định về chính trị. Tiền tệ được thống nhất trực tiếp vào đô la Mỹ với tỷ lệ 2:1 và điều này sẽ không thay đổi. Đây đều là dấu hiệu tích cực cho bất kỳ ai quan tâm đến sự ổn định lâu dài, chính phủ và nền kinh tế của Belize.

2.      Điều kiện thành lập công ty tại Belize

-          Công ty phải có ít nhất một giám đốc và một cổ đông, có thể là cá nhân hoặc pháp nhân.

-          Giám đốc hoặc nhân viên công ty không nhất thiết phải là cổ đông của công ty.  Cổ đông, giám đốc và nhân viên của Công ty  có thể có quốc tịch  và là dân cư của bất kỳ quốc gia nào. Công ty không bắt buộc phải có thư ký.

-          Ngôn ngữ chính trong các văn bản tài liệu  của công ty là Tiếng Anh. Nếu sử dụng  bất kỳ ngôn ngữ nào  khác thì phải có bản dịch tiếng Anh đi làm. Tên công ty có thể được đặt bằng Tiếng Anh và Tiếng Trung Quốc và được thể hiện trên giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty.

-          Các loại cổ phần cho phép bao gồm: cổ phiếu đăng ký, cổ phần không có mệnh giá, cổ phần ưu đãi , cố phần có thể thu hồi được  và cổ phần  có quyền biểu quyết  hoặc không có quyền biẻu quyết. Công ty không yêu cầu tổ chức Đại hội đồng thường niên. Các cuộc họp không cần phải được tổ chức  tại Belize  và có thể được tổ chức bằng điện thoại  hoặc các phương tiện điện tử khác.

-          Công ty không cần phải nộp  bất kỳ thông tin tài khoản hay báo cáo tài chính nào và không có yêu cầu đăng ký những thay đổi ban đầu hoặc liên tục trong quá trình kinh doanh  đối với giám đốc hoặc nhân viên

3.      Yêu cầu về giấy tờ đối với giám đốc  và cổ đông công ty

-          Passport (còn thời hạn sử dụng nhiều hơn 6 tháng)

-          Giấy tờ chứng minh địa chỉ thường chú (bằng lái xe, hoá đơn điện nước, sao kê ngân hàng ba tháng gần nhất,..)

Đội ngũ KHÁNH AN có kiến thức rộng, am hiểu nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước  sẵn sàng hỗ trợ quý khách Thành lập Công ty tại Belize nhanh chóng nhất. Để hỗ trợ các doanh nghiệp, mức chi phí mở công ty tại Belize tại KHÁNH AN luôn là chi phí hợp lý nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

KHÁNH AN mong muốn mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng, giá thành hợp lý và tiến độ nhanh chóng nhất. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ mà KHÁNH AN cung cấp, quý khách có thể  tham khảo tại website Khanhanlaw.com

Hãy liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 02466.885.821 hoặc 096.987.7894

Email: info@khanhanlaw.net

Bài viết tiếp theo
QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An
A: Toà nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
DỊCH VỤ TRỌNG TÂM
Dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C D năm 2023 Trước năm 2022, trang thiết bị y tế nhóm C,D không bắt buộc phải đăng ký lưu hành mà có thể xin giấy phép nhập khẩu hoặc công khai phân loại đối với trang thiết bị y tế không thuộc danh mục phải phê duyệt cấp phép nhập khẩu. Từ 01/01/2022 nghị định 98/2021/NĐ-CP có hiệu lực, đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D phải đăng ký lưu hành. Tuy tại điều khoản chuyển tiếp một số trang thiết bị y tế được phép tiếp tục nhập khẩu đến 31/12/2022, nhưng do tính chất đặc thù của trang thiết bị y tế, một số cơ quan hải quan vẫn yêu cầu buộc phải có số lưu hành trang thiết bị y tế để thông quan hàng hóa. Cùng Khánh An tìm hiểu dịch vụ đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế nhóm C,D trong bài viết sau:
Dịch vụ công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế uy tín, giá rẻ toàn quốc Kinh doanh trang thiết bị y tế là hoạt động có điều kiện tuy nhiên không bắt buộc với tất cả các loại trang thiết bị y tế. Cụ thể, đối với hoạt động kinh doanh trang thiết bị y tế thuộc loại A hiện tại là không có điều kiện. Các doanh nghiệp kinh doanh trang thiết bị y tế loại A chỉ cần làm thủ tục công bố tiêu chuẩn áp dụng cho trang thiết bị y tế loại A trước khi đưa sản phẩm ra thị trường là có thể thực hiện kinh doanh một cách hợp pháp. Đối với trang thiết bị y tế loại B, C, D khi tiến hành kinh doanh cơ sở kinh doanh phải làm thủ tục công bố đủ điêu kiện mua bán đối với trang thiết bị y tế loại này. Trong bài viết này, Khánh An Law xin tư vấn về quy trình, điều kiện, hồ sơ,…để doanh nghiệp có thể công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế.
Thủ tục nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế năm 2023 Hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế là hóa chất có chứa các hoạt chất có tính khử khuẩn, diệt khuẩn, có mục đích duy nhất là khử khuẩn trang thiết bị tế, thuộc thẩm quyền quản lý nhà nước của Vụ trang thiết bị và công trình y tế - Bộ Y Tế. Việc nhập khẩu hóa chất khử khuẩn trang thiết bị y tế cần thực hiện thủ tục đề nghị cấp số lưu hành trang thiết bị y tế khử khuẩn. Bạn đọc hãy cùng Khánh An tìm hiểu trong bài viết sau:
Quy định mới nhất năm 2022 về nhập khẩu test covid Test covid là trang thiết bị y tế thuộc loại sinh phẩm chuẩn đoán Invitro chuẩn đoán việc nhiễm SARS-CoV-2 hay không. Cùng Khánh An tìm hiểu thủ tục nhập khẩu test covid theo quy định mới nhất năm 2022 trong bài viết sau:
Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2024 Trong bài viết chia sẻ đặc biệt lần này, Khánh An sẽ cung cấp cho các Quý khách hàng các thông tin về Thủ tục thành lập Viện nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2023 đầy đủ, chỉn chu
THỦ TỤC CẤP SỐ LƯU HÀNH KHẨN CẤP CHO MÁY X-QUANG DI ĐỘNG NHANH CHÓNG UY TÍN THEO QUY ĐỊNH CẬP NHẬP MỚI NHẤT BỘ Y TẾ Máy chụp X quang di động là thiết bị chụp X quang với nhiều tiện ích và ưu điểm vượt trội. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và trong y học các dòng máy chụp X quang di động ngày càng được cải tiến giúp mang lại nhiều tiện ích trong việc chuẩn đoán hình ảnh.
Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín Ngày nay, có rất nhiều phòng khám tư nhân được thành lập để đáp ứng nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ của mọi người. Trong đó bao gồm cả các phòng khám nha khoa của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài rất được quan tâm. Vậy để phòng khám nha khoa đi vào hoạt động, doanh nghiệp cần phải thực hiện những thủ tục gì? Chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Khánh An xin cung cấp Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa uy tín.

CẤP PHÉP TRONG TRƯỜNG HỢP CẤP BÁCH ĐỐI VỚI TEST NHANH COVID-19 SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM Giá test nhanh nhập khẩu dao động trong khoảng giá khá rộng từ 80.000 VNĐ – 110.000 VNĐ / test do các chi phí cao về vận chuyển quốc tế, bảo quản, thuế quan, trong bối cảnh như vậy. Như vậy, đối với thị trường Việt Nam thì test nhanh sản xuất trong nước đang dần có ưu thế về mặt giá trong bối cảnh cơ quan nhà nước đang tích cực thực hiện bình ổn giá test nhanh và thị trường test nhanh nhập khẩu đang dần bão hòa với gần 100 test nhanh nhập khẩu đã được cấp phép.
Các lưu ý khi thực hiện Công bố tiêu chuẩn áp dụng trang thiết bị y tế loại B trong trường hợp cấp bách theo thông tư 13/2021/TT_BYT mới nhất Trang thiết bị y tế loại B thuộc danh mục qua phê duyệt cấp phép nhập khẩu theo thông tư 30/2015/TT-BYT
Dịch vụ xin cấp Giấy xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm Quảng cáo mỹ phẩm là các hoạt động giới thiệu, quảng bá mỹ phẩm nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất, bán, sử dụng mỹ phẩm. Với tình hình cạnh tranh mỹ phẩm trên thị trường như hiện nay, việc quảng cáo là vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm. Vậy thực hiện thủ tục đăng ký quảng cáo đối với cơ quan nhà nước như thế nào?
Thủ tục nhập khẩu Test Nhanh Covid 19 Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus và xét nghiệm tìm kháng thể do cơ thể sinh ra để chống lại virut. Test nhanh covid 19 phát hiện kháng nguyên covid 19 hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi để sàng lọc diện rộng nhằm phát hiện covid 19.
Dịch vụ xin Giấy phép nhập khẩu Test Covid sử dụng với máy PCR Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus. Test phát hiện kháng nguyên virus SarS-CoV-2 là gì? Kit xét nghiệm đa chỉ tiêu SARS-CoV-2 RT-PCR là hóa chất chuẩn đoán dùng trong xét nghiệm định tính RNA từ vi-rút SARS-CoV-2 bằng phương pháp Real-Time RT-PCR từ các mẫu bệnh phẩm đường hô hấp trên như mẫu phết dịch mũi họng và mẫu phết dịch hầu họng.
Công ty Khánh An sinh nhật năm thứ 3 (2017-2020)
[KHÁNH AN] - 13/07/2017 ->13/07/2020, 


Khánh An được cấp đăng ký kinh doanh với mã số thuế 0107921821 vào ngày 13/07/2017, từ đó mà ngày này hằng năm được trở thành ngày sinh nhật vui vẻ, có ý nghĩa đối với Đội ngũ nhân sự của Khánh A...
Làm thế nào để thành lập công ty ở Singapore? Thành lập công ty tại Singapore cần hồ sơ như thế nào và chi phí ra sao? Cùng tham khảo những lưu ý khi thành lập công ty tại Singapore nhé!
Dịch vụ mở công ty tại Singapore hiệu quả, tiết kiệm Dịch vụ mở công ty tại Singapore chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp một cách hiệu quả, tiết kiệm, nhanh chóng.
Phân biệt khuyến mại với chiết khấu thương mại Câu hỏi: Bạn ơi mình không hiểu chiết khấu với khuyến mại thì khác nhau chỗ nào? Bạn giải thích giúp mình với, để làm hai hình thức đó thì có phải đăng ký gì không? Người gửi: Bạn Nam Anh. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục
Quyền ly hôn và nuôi con khi chồng ngoại tình? Câu hỏi: Vợ chồng em kết hôn đã được 4 năm, hiện tại em có 2 đứa con. 1 đứa 3 tuổi rưỡi và một đứa mới được 8 tháng. Trong thời gian mà em ở cữ thì chồng em ngoại tình. Em đã bỏ qua 1 lần rồi nhưng vẫn tái lại. Em không
Làm sao để chứng minh 02 số Chứng minh thư nhân dân là của cùng 1 người? Câu hỏi: Chị có thay chứng minh thư, giờ trong sổ đỏ đất đai lại là số chứng minh cũ. Giờ có cách nào để chứng minh 2 số cmnd là 1 không? Cảm ơn em Người gửi: Chị Lê Trang Nội dung tư vấn: Cảm ơn Chị Trang đã gửi câu hỏi  tới chuyên
Kinh doanh dịch vụ đòi nợ Câu hỏi: Thủ tục thành lập Công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Cần phải đáp ứng điều kiện gì để hoạt động dịch vụ đòi nợ. Quy định của pháp luật có đang dự thảo thay đổi điểm nào có lợi không? Người gửi: Bạn Quyên. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn
 
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 096.987.7894